Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hà Đông

Bảo Nghi 86 0 4676

Việc lựa chọn tranh treo bàn thờ tổ tiên hay tranh treo phòng thờ là công việc cực kỳ quan trọng, gia chủ nên đặc biệt lưu ý các nguyên tắc căn bản nhất để tránh những sai lầm trong vấn đề phong thủy. Trong tín ngưỡng dân tộc – thờ cúng, việc bài trí bức tranh thờ là một phần vô cùng cần thiết, có vai trò cực kỳ quan trọng về mặt tâm linh.

1. Giá trị văn hóa tâm linh của sản phẩm tranh thờ

Không còn xa lạ với người dân Việt Nam, phòng thờ chính là nơi gìn giữ, chứa đựng những đạo lý cội nguồn, là nơi thờ phụng tổ tiên ông bà và các vị chư tiên, các vị thần linh. Bởi thế, toàn bộ việc chọn lựa bàn thờ hiện đại hay truyền thống; cách sắp đặt, bài trí đồ thờ hết sức đặc biệt quan trọng. Vì đây là khu vực oai nghiêm, linh thiêng, trang trọng – nơi sản sinh ra cát khí, vượng khí để mang lại yên bình, hạnh phúc viên mãn cho gia đình.

Chọn một bức tranh treo phòng thờ cực kỳ phù hợp, điều này chắc chắn có khả năng giúp căn phòng trở nên dung hòa, đầm ấm, sang trọng, thích hợp phong thủy hơn.

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hà Đông > cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại hà đông

Tranh treo phòng thờ phù hợp giúp căn phòng trở nên dung hòa, đầm ấm, sang trọng

Hiện nay đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu về văn hóa tâm linh ngày càng cao.Thể loại tranh thờ cũng phát triển theo với vô số mẫu mã hết sức phong phú. Có thể kể đến một số loại tranh thờ được đại đa số người tiêu dùng đặc biệt yêu thích: tranh thêu, tranh dán tường, tranh giấy dừa, tranh sơn dầu, tranh dán tường 3D, tranh gỗ phòng thờ, tranh trúc chỉ, tranh điện tử, … 

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hà Đông > cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại hà đông 1

Tranh thờ giấy dừa là dòng sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Trong số các dòng sản phẩm tranh thờ, tranh thờ giấy dừa, trúc chỉ là 2 dòng sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hà Đông trực thuộc Vietnamarch tự tin cung cấp đầy đủ các dòng tranh treo phòng thờ chất lượng cao cấp hàng đầu.

***Xem thêm: Đèn tường trúc chỉ phòng thờ – Xu thế mới cho không gian thờ hiện đại

2. Một số dòng sản phẩm tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ được yêu thích nhất

Theo một cuộc tham vấn nhỏ của chúng tôi, các Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hà Đông của Vietnamarch hiện đang có được sự ưa chuộng và vô cùng ưng ý của người tiêu dùng nhờ vào các thể loại sản phẩm dưới đây:

  • Tranh thờ các vị Phật – Bồ Tát: Tranh Quan Âm Bồ Tát là bức tranh có hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát với khuôn mặt từ bi phúc hậu, là biểu tượng cho sự từ bi hỷ xả, cứu giúp nhân loại vượt qua đau thương khổ ải, … Tranh được chế tác từ rất nhiều chất liệu như điêu khắc, vẽ hay thêu, in.
  • Tranh thờ hoa sen: Bởi vì hoa sen biểu tượng cho sự thanh cao, thuần khiết, trong sáng cho nên tranh về hoa sen treo phòng thờ sẽ biểu hiện sự trang nghiêm, uy nghi, điềm đạm, thanh tịnh. Điều này có khả năng giúp tâm hồn con người trở nên thư thái, thong dong tự tại, nhẹ nhàng bình an.
  • Tranh tùng hạc diên niên: Tranh tùng hạc diên niên là loại tranh biểu đạt sự phát triển thịnh vượng và trường sinh bất lão, thiên niên trường thọ. Loại tranh này vô cùng thích hợp với những người cao tuổi, được bài trí ở những vị trí trang trọng, oai nghiêm trong phòng thờ. Khi treo bức tranh tùng hạc diên niên này có thể đem đến sự thịnh vượng sung túc và dồi dào sức khỏe cho chủ nhà.
  • Tranh chữ thư pháp: Những bức tranh chữ thư pháp chính là lời dạy dỗ, khuyên răn của tiền nhân, tổ tiên nhằm giáo dục, hướng dẫn con cháu thuộc thế hệ đời sau về mặt đạo đức và các phẩm chất tốt đẹp căn bản nhất để làm người.
  • Tranh thờ Tứ Phủ Công Đồng: Tranh thờ Tứ Phủ Công Đồng là bức tranh tập hợp toàn thể tứ phủ cùng chung trong một bức họa. Gồm có: Thiên, Nhạc, Thủy, Địa phủ biểu trưng cho trời, núi, nước, đất. Mỗi phủ sẽ có rất nhiều chư vị thần linh khác nhau. Tranh thờ tứ phủ sẽ chia làm 4 cấp từ cao xuống thấp: Thiên phủ – Nhạc phủ – Thủy phủ – Địa phủ. Bức tranh này dùng cho những gia đình tôn thờ cúng bái bậc Tam Mẫu – là một đạo giáo đã có tại Việt Nam chúng ta từ rất lâu đời.

3. Địa chỉ cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hà Đông

Vietnamarch là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm nội thất tâm linh – tín ngưỡng cùng kiến tạo công trình văn hóa truyền thống. Đặt sự tin tưởng vào Vietnamarch sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm tuyệt hảo nhất, đạt được những kết quả tối ưu nhất.

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hà Đông của Vietnamarch chuyên cung cấp sản phẩm tại địa bàn các phường: Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Dương Nội, Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu.

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hà Đông > Địa chỉ cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hà Đông

Tổng hợp các mẫu tranh thờ đẹp hiện đại

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc về vấn đề tâm linh – tín ngưỡng trong thi công công trình và thiết kế nội thất tại cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hà Đông của Vietnamarch:

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

24 đánh giá

Bình luận