Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Long Biên

Bảo Nghi 56 0 5058

Khách hàng hiện nay đang có xu thế trang trí phòng thờ bằng các chế phẩm tranh thờ. Dĩ nhiên, điều này hoàn toàn lệ thuộc vào ý thích riêng của mỗi người đồng thời với vị trí không gian phòng thờ được phân bố nơi nào trong nhà. Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Long Biên sẽ đưa ra một vài gợi ý tranh treo phòng thờ dành cho gia đình bạn.

1. Ý nghĩa và giá trị của sản phẩm tranh treo phòng thờ

Hiện nay, tranh treo phòng thờ có vô số kiểu dáng phong phú khác nhau. Đây chính là thời khắc rất đặc biệt giúp chúng ta vô cùng dễ dàng tuyển chọn được mẫu tranh phòng thờ đẹp và ưng ý nhất cho không gian thờ phụng tâm linh của chính gia đình mình.

Hơn thế nữa, mỗi một bức tranh phòng thờ đều được thiết kế sản xuất ẩn chứa ý nghĩa phong thủy đặc sắc riêng biệt. Cầu mong cho gia đình hạnh phúc, thuận hòa, dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, mọi việc hanh thông và tài lộc sung túc. 

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Long Biên > Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Long Biên

Vì vậy, nếu bạn treo các bức tranh này ở nơi hợp phong thủy sẽ có được ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Đây cũng là cách trang trí phòng thờ vô cùng giản đơn, thông minh, đơn giản nhưng đặc biệt có hiệu quả rất lớn. Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Long Biên thuộc hệ thống Vietnamarch hiện có sẵn các dòng văn hóa phẩm tranh thờ cao cấp nhất như tranh giấy dừa, tranh trúc chỉ, tranh 3D, tranh khắc gỗ, …

Xem thêm: Mẫu tranh trúc chỉ Sen cao cấp treo bàn thờ đẹp tinh tế hot nhất 2021-TC03

2. Kinh nghiệm chọn vị trí đặt tranh phòng thờ chuẩn phong thủy

Lựa chọn vị trí đặt tranh treo phòng thờ là điều cần thiết, vừa góp phần tạo tính mỹ quan đẹp cho không gian thờ mà lại đảm bảo được yếu tố phong thủy trong đó. Cụ thể, thông thường, khi treo tranh ban thờ thường sẽ treo tại các vị trí như sau: 

  • Treo tranh cân đối hai bên bàn thờ
  • Treo tại vị trí chính giữa ban thờ (cao trên bát hương)

Đây được xem là 2 vị trí đẹp nhất, trang nghiêm nhất, không gian thờ phụng của gia đình, nhờ vậy được làm nổi bật lên rất nhiều.

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Long Biên > cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại long biên 2

Cách bài trí tranh phòng thờ đẹp, ý nghĩa

Tham khảo: Bộ sưu tập tranh trúc chỉ, tranh giấy dừa hoa sen cho không gian phòng thờ

3. Một số dòng sản phẩm tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ được yêu thích nhất

Sau đây là một số dòng tranh thờ được nhiều gia chủ hiện nay lựa chọn nhiều nhất và được đánh giá là những mẫu tranh “best seller” hiện nay:

  • Tranh thờ các vị Phật – Bồ Tát: Chủ nhà treo tranh thờ Phật với ước muốn tất cả mọi chuyện dữ hóa lành, đẩy lùi tai ương và cuộc sống luôn được yên bình.
  • Tranh hoa sen: Hoa sen chính là biểu trưng của sự sinh sôi phát triển nhiều thế hệ con cháu, điều lành đến điều dữ ra đi. Tranh hoa sen cũng là biểu trưng cho luật luân hồi nhân quả: hoa nở biểu tượng cho quá khứ, đài sen biểu tượng cho hiện tại và hạt sen biểu tượng cho tương lai, đây chính là một sự tiếp nối liên tục và phát triển thịnh vượng.
  • Tranh Mandala: mang ý nghĩa của sự vẹn toàn, tinh khiết, cao quý và trọn vẹn. Chứa đựng những ý nghĩa tích cực, thanh sạch, giúp chúng ta quên đi muộn phiền và góp phần xua đuổi tà khí quấy nhiễu
  • Tranh gỗ phòng thờ: Đây là bộ tranh đạt được rất nhiều sự yêu chuộng, quý mến của hầu hết mọi người vì từng chữ từng câu trong tranh đều hướng đến sự yên bình, hạnh phúc, lễ nghĩa.

Quý khách có quan tâm mời bấm vào các hình ảnh sau để xem thêm các mẫu tranh thờ đẹp, hiện đại dành cho gia chủ tại quận Long Biên:

4. Địa chỉ cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Long Biên

Tại Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch, bạn có thể hoàn toàn an tâm mua sắm các thể loại chế phẩm nội thất thờ phụng tâm linh truyền thống với chất lượng siêu việt, giá cả hợp lý, phải chăng nhất. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng những thông tin vô cùng chính xác, bổ ích nhất về toàn thể vấn đề phong thủy và tín ngưỡng tâm linh.

Xưởng sản xuất tranh thờ, tranh giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại Vietnamarch chuyên cung cấp sản phẩm tại địa bàn quận Long Biên tại các phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Long Biên > Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Long Biên

Nếu bạn còn thắc mắc hay có bất cứ câu hỏi cần thiết liên quan nào khác, có thể liên lạc ngay hôm nay tại:

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

29 đánh giá

Bình luận