Đèn thả lồng gỗ hình khối chữ nhật đẹp độc lạ treo phòng thờ hiện đại15m2-20m2 : DG31

Phạm Thoa 57 0 4784

Phòng thờ hiện nay được nhiều gia chủ chú tâm thiết kế khá cầu kỳ và rộng rãi nhằm tạo ra không gian tâm linh vô cùng ấn tượng . Chính vì thế các mẫu đèn thả phòng thờ hay đèn ốp trần phòng thờ đặc trưng dành cho những phòng thờ này cũng được tìm kiếm khá nhiều. Và trên thực tế không có nhiều đơn vị thiết kế ra được mẫu đèn phòng thờ đáp ứng được nhu cầu vừa đẹp vừa hiện đại như thế. Vietnamarch là một trong những đơn vị có nhiều mẫu đèn đẹp và ấn tượng cho không gian thờ phụng của các gia đình và dòng họ. Cùng tham khảo mẫu đèn thả phòng thờ DG31 hình khối chữ nhật đẹp độc lạ dưới đây.

1.Thiết kế độc đáo của mẫu đèn thả phòng thờ hình khối chữ nhật ấn tượng DG31

1.1.Chất liệu dùng thiết kế mẫu đèn thả phòng thờ

Chất liệu làm khung đèn phòng thờ đẹp  bằng gỗ thịt cao cấp. Trong thiết kế phòng thờ chất liệu gỗ luôn được ưu tiên hàng đầu, các mẫu đèn thả phòng thờ bằng gỗ luôn mang đến không gian ấm cúng, trang nghiêm. Chất liệu gỗ được xử lý tẩm sấy cẩn thận qua các giai đoạn cầu kỳ do vậy có độ bền và giữ được theo năm tháng.

Cấu trúc khối gỗ lồng vào 4 chao đèn tạo nên sự bền chắc và đẹp mắt. Từng thanh gỗ đều đặn xếp với nhau tạo nên hình ảnh vô cùng ấn tượng . Toát lên phong thái vô cùng hiện đại sang trọng.

Do vậy các phòng thờ mới , hiện đại của các gia chủ trẻ tuổi thì mẫu đèn này được ưa chuộng nhiều nhất.

4 khung đèn vuông vắn được lồng gỗ một cách cầu lù. bên trên trang rí các thanh gỗ với họa tiết vuông thường thấy trong trang trí đồ thờ tại Việt Nam.

Đặc biệt tấm áp trần thông thường được làm bằng kim loại thì ở mẫu này được thay thế bẳng tấm gỗ vuông vắn , màu sắc cánh gián sậm rất phù hợp với phong thủy và tâm linh thờ cúng . . Từ tấm gỗ này thả 4 dây để nối với các chao đèn nhỏ bên dưới. 4 Chao đèn được nhân bản bên cạnh nhau , hài hòa đẹp mắt . Ngoài ra theo yêu cầu của khách hàng nếu mong muốn đặt mẫu đèn thả có kích thước lớn hơn 6 chao đèn thì vẫn được đáp ứng theo nguyện vọng .

Phần đèn bên trong lồng gỗ cũng được tạo nên  từ nhưng vật liệu đặc trưng  cao cấp để có thể tán sáng tốt nhất và bảo vệ được lõi đèn bên trong được bền bỉ nhất cùng với thời gian.

Đèn thả lồng gỗ hình khối chữ nhật đẹp độc lạ treo phòng thờ hiện đại15m2-20m2 : DG31 > Chất liệu dùng thiết kế mẫu đèn thả phòng thờ

1.2.Kích thước đèn thả phòng thờ 4, 6 đầu độc lạ

Với mẫu đèn thả DG31 thiết kế 4 đầu độc lạ thì kích thước như sau:

Chiều cao đèn 23cm

4 chao đèn tạo nên khối hình vuông với kích cỡ 69cm

Với mẫu đèn phòng thờ  kích thước như trên thì thích nghi với đa dạng các không gian thờ , Còn nếu với phòng thờ diện tích lớn thì có thể được thiết kế lớn hơn sao cho nhìn cân đối với phòng thờ gia đình hay phòng thờ nhà từ đường.

Với mẫu đèn 6 đầu thì

Chiều dài 96cm

Chiều rộng 69cm

Chiêu cao 23cm

Đèn sẽ được tỏa ra ra theo chiều dài hơn và nguồn sáng cũng được mở rộng hơn nhiều.

Đèn thả lồng gỗ hình khối chữ nhật đẹp độc lạ treo phòng thờ hiện đại15m2-20m2 : DG31 >

2.Lưu ý khi chọn mẫu đèn thả DG31 cho phòng thờ

Khi lựa chọn mẫu đèn thả DG31 bạn nên chú ý điều gì

Thứ 1: Không gian diện tích phòng thờ gia đình bao nhiêu m2 thì phù hợp , Thông thường phòng thờ cũng có diện tích nhỏ 5-10m2 , hoặc phòng thờ có thể đặt ngay trong không gian phòng khách gia đình nên chỉ chiếm một góc nhà khiêm tốn thì không nên chọn mẫu đèn thả phòng thờ DG31. Mà nên chọn mẫu có kích thước nhỏ vừa để cân đối về mặt thẩm mỹ và ánh sáng cho không gian thờ phụng.

Thứ 2: Diện tích phòng thờ từ10-15m2 có thể chọn mẫu đèn phòng thờ 4 đầu là hoàn toàn phù hợp . Vừa tiết chế ánh sáng chỉn chu vừa mang lai không gian cân đối không bị choáng ngợp bởi các chi tiêt trang trí quá lớn làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của phòng thờ .

THứ 3: Nêu diện tích phòng thờ từ 15m2 -20 m2 trở lên có thể chọn mẫu 6 đầu DG31 là rất thích hợp về độ tản sáng cũng như cân đối về diện tích sẽ giúp phòng thờ đẹp theo đúng tiêu chí lựa chọn

23 đánh giá

Bình luận