Dự án thiết kế không gian làm việc chung kết hợp khách sạn- Xu hướng sáng tạo mới 2023

Phạm Thoa 100 0 3042

Thật kì lạ là khi bạn nghỉ trong khách sạn bạn vẫn có đầy đủ đặc quyền truy cập một không gian làm việc chung, một coworking space thật sự tồn tại trong lòng khách sạn cao cấp đó. Đấy chính là ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc cực kỳ sáng tạo, đột phá chưa từng có. Là nơi để những người làm việc  tự do, hoặc các doanh nhân có thể tham gia trong khi họ vẫn đang di chuyển, có được nơi làm việc tuyệt vời, kết giao được với nhiều doanh nghiệp mới ở một nơi hoàn toàn mới. Điều này giúp ích rất nhiều trong công việc của họ hoặc đơn giản là trong chuyến công tác tìm hiểu thị trường. Sự kết hợp giữa thiết kế coworking space với khách sạn cho ra một loại hình cho thuê chỗ làm việc thú vị và độc đáo.

Cùng khám phá bên trong không gian coworking Nest có gì?.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các phong cách thiết kế văn phòng chuẩn – Giúp công ty phát triển mạnh mẽ

1. Thiết kế nội thất coworking space trong khách sạn cao cấp

1.1. Thiết kế mặt tiền Không gian làm việc chung Nest

Không gian đặc biệt này tạo ra sự cân bằng phù hợp với lòng hiếu khách cao cấp và các đặc quyền tuyệt vời – bao gồm quyền truy cập đầy đủ vào các cơ sở khách sạn. Đây là mặt tiền của Nest. Không gian này mang tới cho chúng ta cảm giác như cái tổ chim ấm áp. Bao phủ là toàn bộ mặt tường được ốp gỗ sang trọng, nhiều gam màu gỗ tự nhiên ấm áp , màu khá thanh lịch và gần gũi để mag lại trải nghiệm như ngôi nhà của chính mình khi bước chân vào đây.

Nổi bật là thảm cỏ xanh gắn lên tường làm điểm nhấn sáng tươi cho không gian cùng với dòng chữ Nest -mang tên coworking space nằm trong lòng khách sạn.

Dự án thiết kế không gian làm việc chung kết hợp khách sạn- Xu hướng sáng tạo mới 2023 > Thiết kế mặt tiền Không gian làm việc chung Nest

1.2. Thiết kế khu vực làm việc trong văn phòng

Ở đây kh vực làm việc được trang trí xung quanh bằng những cây xanh treo dài mềm mại. Tác dụng tuyệt vời của cây xanh trong thiết kế nội thất văn phòng đã được kiểm chứng , chúng mang lại nguồn năng lượng tích cực cho những nhân viên làm việc ở đây. ĐỒng thời tạo sự tươi mát cho văn phòng làm việc.

Mỗi khi căng thẳng , cây xanh là nguồn động lực to lớn, chỉ cần ngồi ngắm nhìn cũng mang lại tinh thần tươi mới

Nội thất coworking space này hoàn toàn bằng gỗ ấm áp với gam màu vàng sáng trẻ trung. Ghế thì khá đa dạng kiểu cách nhưng có điểm chung là màu sắc trang nhã mang tới ánh nhìn đầy thiện cảm cho mọi người  như màu ghi sáng, màu trắng. Sau hàng ghế là thảm cỏ xanh mướt mắt.. Đặc biệt là chiếc bảng với nhiều cái note nhiều màu sắc .

Dự án thiết kế không gian làm việc chung kết hợp khách sạn- Xu hướng sáng tạo mới 2023 > Thiết kế mặt tiền Không gian làm việc chung Nest

1.3. Thiết kế các khu vực khác trong cowoking space

Ngoài những khu vực làm việc, còn có khu vực tiếp khách hoặc làm việc cá nhân riêng lẻ hoặc làm việc nhóm .

Thiết kế nhưng chiếc ghế sofa văng đơn nhỏ màu trắng, màu xanh, màu vàng đất, sắp xếp đối diện nhau cho hai người ngồi làm việc ở giữa là chiếc bàn tròn xinh xán bằng gỗ công nghiệp với vân gỗ sang trọng ấm áp

Dự án thiết kế không gian làm việc chung kết hợp khách sạn- Xu hướng sáng tạo mới 2023 > Thiết kế các khu vực khác trong cowoking space

Nhìn kĩ thì thấy cách thiết kế bàn làm việc chất liệu gỗ màu sơn vàng sồi khá thông minh . Chúng được làm ẩn sâu vào bên trong giá sách để tăng diện tích sử dụng của mặt phẳng trong khu làm việc. Các thiết kế kệ gỗ để tài liệu và trang trí đẹp mắt ấn tượng và cực kỳ thông minh. Vừa tiết kiệm diện tích vừa mang tính thẩm mỹ cao. 

Như vậy, đây có thể là một xu hướng mới được tích hơp không gian làm việc chung coworking space với khách sạn, đảm bảo khách hàng có thể sử dụng tất cả mọi tiện ích liên quan tới khách sạn . Đó được xem là xu hướng mới trong công cuộc xây dựng hình ảnh đẹp cho văn phòng trong thế kỉ mới.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng – coworking space

2. Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp ,coworking space đẹp ở Hà Nội

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

12 đánh giá

Bình luận