Dự án thiết kế văn phòng chia sẻ coworking space hiện đại, ấn tượng

Phạm Thoa 31 0 3852

Một dự án coworking space đẹp tối giản và sang trọng luôn mang tới cho doanh nghiệp những cái nhìn thiện cảm và tin tưởng. Bạn cần một ý tưởng tương tư như thế khi muốn mang lại sự thành công cho công ty mới khởi nghiệp. Dưới đây là một ví dụ về điều đó. Chắc hẳn sau khi chiêm ngưỡng dự án này thì bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới cho việc kinh doanh tạo dấu ấn thương hiệu riêng của mình.

1.Ý tưởng thiết kế dự án văn phòng chia sẻ- coworking space đẹp hiện đại

Chủ đầu tư đã yêu cầu  thiết kế văn phòng sao cho có thể phản ánh chiến lược kinh doanh và bản sắc công ty của họ, ngoài ra còn đóng vai trò là nơi làm việc có chất lượng thoải mái về không gian. Do đó, thiết kế  nội thất văn phòng đơn giản mang đến sự thoải mái và rộng rãi cho nhân viên đồng thời để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng tới đây.

Sự khác biệt nhẹ nhàng được tạo ra trong toàn bộ nội thất với một số điểm nhấn nhỏ được thiết kế để cải thiện bầu không khí năng động và tối giản tại các không gian. Khu vực văn phòng trải rộng đến hai tầng bao gồm tổng diện tích 1800 m2.

Dự án thiết kế văn phòng chia sẻ coworking space hiện đại, ấn tượng > Ý tưởng thiết kế dự án văn phòng chia sẻ- coworking space đẹp hiện đại

Ý tưởng thiết kế dự án văn phòng chia sẻ- coworking space đẹp hiện đại

2.Thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ coworking space ấn tượng

Bước chân vào nơi đây, quầy lễ tân dài và rộng hiện ra với khung bàn màu trắng như cẩm thạch. Đi kèm với ánh sáng chan hòa tự nhiên là hệ thống đèn led tròn ẩn sâu vào trần nhà, như chơi một trò chơi trốn tìm về ánh sáng vậy.

Hai chiếc ghế chờ màu xanh nổi trội cùng chiếc bàn trà nhỏ là nơi ngồi của bảo vệ cũng được trang trí khá tinh tế

Dự án thiết kế văn phòng chia sẻ coworking space hiện đại, ấn tượng > Thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ coworking space ấn tượng

Thiết kế văn phòng lam việc với điểm nhấn là màu đỏ rực trẻ trung năng động. Tone màu bao phủ là màu xám trải dài trên  khắp căn phòng rộng lớn với nền nhà họa tiết ấn tượng.

Điểm chú ý là trên mỗi bàn đều chỉ có hai  ghế ngồi. mỗi vị trí đều được cung cấp đầy đủ tiện ích như bàn cá nhân để đồ, ghế thư giãn tạo cảm giác thoải mái. ….hai người ngồi đối diện nhau với không gian khá thoải mái.

Dự án thiết kế văn phòng chia sẻ coworking space hiện đại, ấn tượng > Thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ coworking space ấn tượng

Một góc làm việc khác thì được  ghi dấu ấn bởi màu xanh như khi bước vào quầy lễ tân. Thiêt kế cấu trúc bàn lam việc tương tự như trên , đều có tính chất tối giản nhất và mang tới hình ảnh đẹp mắt hiện đại va thanh lịch cho nhân viên và khách hàng.

Dự án thiết kế văn phòng chia sẻ coworking space hiện đại, ấn tượng > Thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ coworking space ấn tượng

Một góc nhỏ được tạo nên bên cạnh không gian mở , vẫn thoáng với bên ngoài nhờ vách ngăn mỏng mờ, nhưng vẫn có cảm giác riêng tư nếu khách hàng muốn trao đổi những vấn đề yêu cầu sự tế nhị thì đây là không gian bạn nên lựa chọn.

>>>Xem ngay: Xu hướng phát triển Coworking space năm2019

Toàn bộ không gian được sơn màu cam: tường nhà , trần nhà, ba mặt xung quanh, khiến cho nhiều nhân viên thích thú với điều này. Đó là một trải nghiệm thú vị về sự trẻ trung, phá bỏ mọi giới hạn khô cứng của nhân viên văn phòng.Dự án thiết kế văn phòng chia sẻ coworking space hiện đại, ấn tượng > Thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ coworking space ấn tượng

Một  góc nữa như chiếc cabin thu nhỏ giúp cho một nhóm người có thể bàn bạn riêng tư với nhau mà không ngại bị ảnh hưởng bởi tiếng động cũng như các hoạt động vui nhộn bên ngoài. Góc nhỏ này cũng khá phù hợp với những đối tượng làm tự do thuê một góc để làm việc thoải mái mà không bị tác nhân bên ngoài ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Thiết kế phòng này nhỏ , hình vuông , nên nhà được trải thảm màu cam bắt mắt và nổi bật. mang tới sức sồng mới cho nhân viên trong khu vực này .bàn ghế vẫn theo cấu trúc đơn giản và tinh tế từ kiểu dáng tới màu sắc khá hài hòa với tổng thế coworking space.

Dự án thiết kế văn phòng chia sẻ coworking space hiện đại, ấn tượng > Thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ coworking space ấn tượng

3.Tìm kiếm địa chỉ thiết kế cowroking space đẹp rẻ ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Nếu bạn muốn có một không gian start up tuyệt với chúng tôi Vietnamarch sẽ đồng hành cùng bạn, đưa ra bản vẽ thiết kế đẹp mắt, hài hòa cân đối với ngân sách tiết kiệm nhất. Chúng tôi nhận thi công văn phòng , thiết kế văn phòng đẹp trên khắp mọi miền đất nước.  Mọi thông tin xin liên hệ địa chỉ sau: 
Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

16 đánh giá

Bình luận