Không gian phòng thờ nhỏ 10m2 đẹp ấn tượng với mẫu bàn treo BTT10 tại Pháp Vân

Phạm Thoa 51 0 4628

Một không gian phòng thờ khá ấn tượng , nhỏ nhưng rất trang nghiêm của gia đình anh Sự tại nơ 21 chúng cư Pháp Vân, Tứ Hiệp. Hình ảnh được chính chủ nhân gửi feedback cho chúng tôi sau khi lắp đặt bàn thờ treo BTT 10 đầu tháng 7 năm 2021.

1.Thông tin mẫu bàn thờ treo tường BTT10 lắp đặt cho anh Sự tại Pháp Vân

Kích thước bàn thờ :

Thông thường khi chọn bàn thờ treo, khách hàng sẽ chọn các kích cỡ đơn thuần :

48×88

48×81

Hoặc nhiều kích cỡ nhỏ hơn: 41×61 hoạch tài thuộc cung quan.

Tuy nhiên gia chủ ưu tiên chọn bàn thờ treo tường cỡ lớn nhất: 127×61 để lắp đặt trong phòng thờ.

Qua phân tích tư vấn chúng tôi cũng đề nghị gia chủ mua bàn thờ đứng cỡ vừa vẫn có thể đặt ôm trọn không gian thờ tự. Tuy nhiên gia chủ yêu thích mẫu bàn thờ treo vì nó đơn giản gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích và vị trí đặt của nhà khách phía trên kệ gỗ . Do vậy chọn mẫu bàn treo là khá hợp lý.

Vì cần không gian đặt đồ thờ thoải mái rộng rãi nên kích thước bàn thờ cũng hoàn toàn đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chất liệu: Gỗ sồi.

Đặc biệt dòng gỗ này được làm nguyên khối , vân gỗ sáng rất đẹp và sang trọng. Gỗ sồi được tẩm ướp và xử lý qua nhiều công đoạn nên mang lại nét tươi tắn cho từng thớ gỗ , sự bền bỉ theo tháng năm dành cho gia chủ.

Màu sắc: Ban thờ màu óc chó hiện đại và rất hợp thời. Hoàn toàn ăn khớp với màu trung tính của nội thất ngôi nhà . Sự đối lập màu tạo nên cảm giác khá thú vị, một góc nhìn đặc biệt cho thẩm mỹ của kiến trúc nhà ở.

Với họa tiết trang trí khá đơn giản và đẹp, bàn thờ treo BTT 10 còn khiến gia chủ ưng ý ở phần hộc nhỏ phía dưới mặt bàn thờ. Khu vực này có thể để vàng hương, hoặc vài vật dụng cần thiết cho không gian thờ tự thêm phần gọn gàng ngăn nắp. Chúng tôi không thiết kế ngăn kéo như các mẫu bàn thờ truyền thống vì thực tế cho thấy nếu làm ngăn kéo khi kéo ra kéo vào sẽ làm bàn thờ bị động, không tốt cho phong thủy và đồng thời về mặt mỹ quan bàn thờ sẽ bị thô kệch.

Không gian phòng thờ nhỏ 10m2 đẹp ấn tượng với mẫu bàn treo BTT10 tại Pháp Vân > Mẫu bàn thờ treo tường BTT10 lắp đặt cho anh Sự tại Pháp Vân

Mẫu bàn thờ treo tường BTT10 lắp đặt cho anh Sự tại Pháp Vân

2.Vách ngăn phòng thờ nhỏ 10m2

Không gian phòng thờ nhỏ 10m2 đẹp ấn tượng với mẫu bàn treo BTT10 tại Pháp Vân > Vách ngăn phòng thờ nhỏ 10m2

Vách ngăn phòng thờ nhỏ 10m2

Vì góc thờ nhỏ này được đặt làm phía trên kệ gỗ trắng nên gia chủ có thể tận dụng được nhiều khoảng không gian lắp vách ngăn .

Vách ngăn được lắp kín 3 phần: Hai phần đối diện và phần trên trần thạch cao.

Việc lắp vách ngăn cũng khá đơn giản, dùng ốc vít bắt chặt và tạo nên tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà . Sau khi lắp đặt, bộ vách vuông vắn thẳng thắn rất chỉn chu.

3. Trang trí phòng thờ tại chung cư Pháp Vân

Gia chủ là người khá cẩn thận và chu đáo. Sau khi lắp xong trang trí không gian phòng thờ vô cùng thành tâm. Hai bên là hai câu đối mạ vàng lấp lánh cùng dòng chữ Hán rất tâm đắc. Chính giữa 3là khung chữ màu đỏ khá lớn đặt gắn liền với trần nhà.
Vách ngăn gỗ được lắp kín do vậy thay thế luôn chức năng của tấm chắn ám khói. Gia chủ có thể thắp hương vào các ngày lễ tết trong năm hoặc tháp nhang mỗi ngày trên trang thờ cũng không làm ảnh hưởng tới màu sắc trần nhà vốn đang đẹp và sáng sủa.

Như vậy vách ngăn vừa tạo được khoảng không gian thờ tự đẹp vừa có tác dụng chắn ám khói trần nhà. Đảm bảo không gian thờ nhỏ nhưng rất ấn tượng.

Tham khảo các mẫu tranh giấy dừa trang trí phòng thờ siêu đẹp hot nhất 2021

Gia chủ tận dụng được kệ gỗ phía dưới trang trí thêm nhiều lọ hoa và bình rượu. Hoặc trong các ngày lễ lớn có thể để thêm đồ thờ cúng nơi này, rất thoải mái và không cần mua thêm bàn cơm nhỏ phía dưới. Một phương án thông minh vừa tiết kiệm vừa đẹp đẽ.

Tuy nhiên để tiện cho việc vệ sinh bàn thờ hoặc thắp hương, thì đã có sẵn ghế bàn thờ khá cao và chắc chắn để bên cạnh .

Không gian phòng thờ nhỏ 10m2 đẹp ấn tượng với mẫu bàn treo BTT10 tại Pháp Vân > Trang trí phòng thờ tại chung cư Pháp Vân

Trang trí phòng thờ tại chung cư Pháp Vân

4.Mua bàn thờ tại chung cư Pháp Vân Tứ Hiệp Hà Nội ở đâu rẻ đẹp bền?

Chung cư nhà gia chủ khá rộng rãi và đẹp mắt với 3 phòng ngủ và diện tích khá lớn nên có nhiều sự lựa chọn bàn thờ phù hợp. Tuy nhiên tại Vietnamarch chúng tôi có đầy đủ các mẫu bàn thờ truyền thống tới hiện đại, từ bàn treo tới bàn đứng, bàn cơm, ghế thắp hương bàn thờ….giúp cho gia chủ có thể thoải mái tham khảo. Đồng thời có thể đặt đóng vách ngăn và mẫu bàn thờ theo mong muốn trong vòng 10 ngày , rất nhanh chóng và thẩm mỹ .

Không chỉ nhà ở, trong các thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi cũng có nhiều mẫu phù hợp với gia chủ .

Mọi chi tiết liên hệ:

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ – Hotline: 0904.202.880

27 đánh giá

Bình luận