Không thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ

Phạm Thoa 103 0 2652

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ đã thu hút được rất nhiều sự tò mò và phấn khích của cư dân mạng khi những hình ảnh lạ mắt được đăng tải. Có điều gì khó tin ở đây chăng?

Quả thật với thiết kế văn phòng chuyên nghiệp mang tính sáng tạo độc đáo không giới hạn thì việc tạo nên những hiệu ứng ấn tượng khó phai với những ai đã từng được chiêm ngưỡng văn phòng này là điều hoàn toàn đúng đắn. Nội thất văn phòng tại Láng Hạ được đầu tư công phu và đẹp không cưỡng được. Sau tất cả những điều kỳ diệu đó là bàn tay, là khối óc, là  sự đột phá của đội ngũ kiến trúc sư tài năng. Cùng Vietnamarch ngắm lại những hình ảnh hậu trường- ngắm lại để thấy được rằng để đạt được điều gì đó, chúng ta sẽ phải đánh đổi bằng mồ hôi nước mắt và hơn tất cả là trái tim nhiệt huyết cống hiến cho công  trình này của toàn bộ đội ngũ thiết kế và thi công văn phòng.

1. Hiện trạng của Co working space tại Láng Hạ

Vị trí địa lý của văn phòng làm việc tại Láng Hạ khá dẹp, đối diện bên kia là Tập đoàn dầu khí Quốc Gia, có vị trí đắc địa tuyệt đẹp cho việc kinh doanh. Nhờ đó việc giao lưu làm ăn với khách hàng cũng có những điều kiện thuận lợi nhất định.

Không thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Hiện trạng của văn phòng tại Láng HạKhông thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Hiện trạng của văn phòng tại Láng Hạ

Diện tích bên trong khá rộng rãi, tuy nhiên cần có sự bố trí thông minh thì sẽ mang lại được hiệu quả cao trong việc sắp xếp nhân sự cũng như chia cắt các phòng ban hợp lý để tạo điều kiện trao đổi công việc dễ dàng nhất mà vẫn đảm bảo được không gian làm việc chung và riêng .

Không thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Hiện trạng của văn phòng tại Láng Hạ

2. Bản vẽ thiết kế showroom nội thất văn phòng làm việc hạng A Láng Hạ

Thiet ke noi that  van phong  phải mang tính tổng thể  vừa mang lại không gian rộng rãi thoáng đãng, vừa có đầy đủ ánh sáng hấp dẫn mắt người xem, vừa có nơi trưng bầy các sản phẩm mới, tôn giá trị sản phẩm mới để nâng cao doanh thu showroom. Bố cục gọn ghẽ sang trọng là điểm nhấn của bản thiết kế nội thất đẹp này.

Chúng tôi- Vietnamarch luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt mình trong địa vị khách hàng để có thể biết được nhu cầu thật sự về mặt thẩm mỹ của từng đối tượng được hướng tới. Qua đó sẽ tạo ra bản vẽ phù hợp nhất và thi công công trình một cách hoàn hảo nhanh chóng.

Thoạt tiên nhìn những hình ảnh đầu tiên đã làm bạn ngất ngây chưa? Với vai trò là nhân viên thì chắc chắn ai cũng ước ao có một vị trí làm việc khơi gơi sự sáng tạo như thế này: ngập tràn màu sắc- đủ bảy sắc cầu vồng mà vẫn tươi mát, chuyên nghiệp trẻ trung.

Bàn ghế được bố cục hết sức thông minh, ngăn nắp. Cấu trúc độc đáo là do có thiết kế riêng trên từng bộ sản phẩm.

Không thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Bản vẽ thiết kế showroom nội thất văn phòng làm việc hạng A Láng Hạ

Thêm vào đó là hệ thống đèn led, đèn trang trí trải dài khắp căn phòng tạo ánh sáng chan hòa thân thiện, gắn kết tình thân ái giữa các nhân viên với nhau- Quả xứng đáng là văn phòng làm việc hạng A

Không thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Bản vẽ thiết kế showroom nội thất văn phòng làm việc hạng A Láng Hạ

Có lẽ dù có phong phú về ngôn từ như thế nào cũng không đủ diễn tả được cảm xúc phấn khích khi bạn được bước chân vào đây làm việc , ngồi trên chiếc ghế sofa đẹp nhập khẩu kia, êm ái, thư giãn. Phía trên là đèn chùm trang trí, trần thạch cao độc đáo ấn tượng với khuôn hình tròn, bàn hình tròn đối xứng nằm gọn gàng phía trong bộ sofa góc đặc biệt.

♥Xem thêm: Sofa nhập khẩu Malaysia đẹp sang chảnh khó cưỡng

Không thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Bản vẽ thiết kế showroom nội thất văn phòng làm việc hạng A Láng Hạ

Với thiết kế văn phòng đẹp hiện đại thế này sẽ tạo ra nguồn cảm hứng sáng tạo vô biên cho nhân viên. Bởi lẽ am hiểu về tác động tâm lý khi đưa ra bản vẽ thiết kế nội thất này có tác động sâu sắc tới thái độ cũng như chất lượng làm việc của nhân viên như thế nào, nên chủ nhân của nó đã không tiếc chi phí khi đầu tư một cách mạnh tay những sản phẩm nội thất chất lượng mà không kém phần tinh tế .

Không thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Bản vẽ thiết kế showroom nội thất văn phòng làm việc hạng A Láng HạKhông thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Bản vẽ thiết kế showroom nội thất văn phòng làm việc hạng A Láng HạKhông thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Bản vẽ thiết kế showroom nội thất văn phòng làm việc hạng A Láng HạKhông thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Bản vẽ thiết kế showroom nội thất văn phòng làm việc hạng A Láng HạKhông thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Bản vẽ thiết kế showroom nội thất văn phòng làm việc hạng A Láng Hạ

Đấy mới chỉ là bản vẽ phối cảnh 3D vậy trên thực tế hình ảnh của thiết kế văn phòng hạng A có đẹp như tranh vẽ?

3. Quá trình hoàn thiện thiết kế nội thất văn phòng hạng A đẹp hiện đại

Không thể tin nổi là câu đầu tiên thốt ra khi bạn được trực tiếp ngắm hình ảnh thực tế của văn phòng làm việc độc đáo này.

Không thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Hoàn thiện thiết kế nội thất văn phòng hạng A đẹp hiện đại

Không gian làm việc thoáng rộng, kết cấu độc lạ, khác biệt hoàn toàn với các mẫu thiết kế văn phòng thông thường, những điểm nhấn độc đáo bằng cách tạo văn phòng uốn cong hình bán nguyệt đã là một trong những điểm tạo nên sức hút không hề nhỏ cho nhân viên.

Không thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Hoàn thiện thiết kế nội thất văn phòng hạng A đẹp hiện đại

Nếu được một lần bước chân vào đây có lẽ bạn sẽ nghĩ mình đang lạc vào một văn phòng thiên đường đáng mơ ước- sự chuyên nghiệp và tính khác biệt luôn tạo ra điểm ấn tượng khó phai trong trí não con người. Thiết kế này đã làm được điều đó một cách thành công.

Không thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Hoàn thiện thiết kế nội thất văn phòng hạng A đẹp hiện đạiKhông thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Hoàn thiện thiết kế nội thất văn phòng hạng A đẹp hiện đạiKhông thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Hoàn thiện thiết kế nội thất văn phòng hạng A đẹp hiện đạiKhông thể tin nổi với mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và độc đáo tại Láng Hạ > Hoàn thiện thiết kế nội thất văn phòng hạng A đẹp hiện đại

 

4. Liên hệ địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại giá tốt nhất thị trường

Hiện nay có nhiều đơn vị thi công công trình có thể làm quý khách khó khăn trong việc chọn một nhà thầu cho showroom hay văn phòng làm việc. Không phải đắn đo gì nữa, chúng tôi Vietnamarch có đủ lí do để thuyết phục quý khách hàng chọn lựa để trao gửi niềm tin:

  • Quy trình thiết kế showroom nội thất, văn phòng theo đúng tiêu chuẩn, tỉ mỉ chính xác
  • Không thể thiếu đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư nhiệt tình và có tâm, đồng thời có kĩ năng kinh nghiệm lâu năm trong nghề có thể giúp quý khách có những hướng nhìn hoàn toàn mới, độc đáo ấn tượng, không đi theo lối mòn. Điều này giúp showroom / văn phòng của bạn có điểm nhấn khác lạ tạo sức thu hút khách hàng theo đúng xu hướng thời thượng nhất.
  • Showroom là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi thể hiện tính chuyên nghiệp và sức mạnh của toàn bộ e kip làm việc do đó chúng tôi ở đây để đưa ra những bản vẽ thiết kế 3 D hoàn hảo nhất.
  • Quý khách hoàn toàn có thể giao trọn gói cho đơn vị chúng tôi bởi bên cạnh  nghiệp vụ lâu năm chúng tôi cung cấp đội thợ lành nghề uy tín chăm chỉ, hoàn thành đúng chỉ tiêu  tiến độ công trình.
  • Dựa trên mức độ đầu tư chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất, tiết kiệm nhất để tiết kiệm nguồn vốn cho quý khách.

Ưu đãi:

Thi công nội thất giá rẻ

Tư vấn miễn phí 24/7

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ

♥  Thiết kế nội thất showroom D’cor 489 Hoàng Quốc Việt

Vietnamarch mang đến sự ấn tượng độc đáo có 102 cho không gian nhà bạn!

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297  (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

29 đánh giá

Bình luận