Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ

Phạm Thoa 72 0 5540

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội là một trong những công trình trọng điểm và tốn nhiều thời gian tâm huyết của các kiến trúc sư trong một thời gian khá dài. Và showroom nội thất được hoàn thành với một vẻ đẹp tráng lệ, sang trọng đúng như ý đồ ban đầu của chủ nhân.

Với một kỳ vọng vô cùng lớn là mang đến những sản phẩm đẳng cấp quốc tế và có thương hiệu lâu đời ở các nước phát triển vượt bậc trên thế giới như IItalia, Đức…tới Việt Nam, phục vụ khách hàng Việt Nam, thiết kế nội thất showroom SieMatic được hình thành và mong muốn đạt được những điều tốt đẹp nhất ở lĩnh vực nội thất cao cấp. Để có được vẻ tráng lệ tuyệt mỹ như ngày hôm nay, SieMatic đã được thai nghén trong quá trình dài bởi các kỹ sư nhiệt huyết sáng tạo. Vietnamarch sẽ cùng các quý độc giả xem lại những hình ảnh từ ngày đầu tiên khi dự án bắt đầu đưa vào khởi công xây dựng.

1. Hiện trạng của không gian làm việc chung Showroom SieMatic số 8 Tôn Thất Thuyết

Tòa nhà Detech tower nằm trên đường Nguyễn Phong sắc kéo dài có vị trí đia lý thuận tiện cho mọi hoạt động buôn bán hay trung tâm thương mai.

Với lợi thế mặt thoáng, hệ tỉ lệ mặt đứng được kiến trúc sư chăm sóc rất kỹ lưỡng và không nhàm chán, tạo được vẻ trẻ trung và sôi động cho công trình ngay từ lối vào.

Tòa nhà cao ốc văn phòng Detech được thiết kế bởi kiến trúc sư tài hoa người Pháp, mang đậm phong cách hiện đại với những đường nét kiến trúc độc đáo, tổ hợp văn phòng cho thuê với đầy đủ tiện nghi hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế nổi bật lên với những công trình lân cận như trụ sở bộ Tài nguyên môi trường, Bộ nội vụ, Trụ sở hội nông dân Việt Nam. Detech thực sự là sự lựa chọn xứng đáng của các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp tầm cỡ trong và ngoài nước.

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > Hiện trạng của không gian làm việc chung Showroom SieMatic số 8 Tôn Thất Thuyết

Showroom Phan Anh Luxury Living đã quyết định mở thêm cơ sở mới về nội thất nhập khẩu cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của đông đảo khách hàng muốn được trang bị nội thất đắt tiền độc đáo cho căn hộ tiện nghi nhà mình.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế ghi lại thực trạng của showroom đã được đánh giá và phân tích trước khi đưa lên bản vẽ thiết kế nội thất showroom chi tiết nhất: Chúng tôi khảo sát mặt bằng cẩn thận và lên ý tưởng hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu yêu cầu cao hơn chúng tôi có thể đề ra vài phương án để quý khách có thể chọn lựa theo đúng tiêu chí.

2. Bản vẽ thiết kế showroom nội thất Showroom SieMatic số 8 Tôn Thất Thuyết

Quan tâm đầu tiên của khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm mặt hàng cung cấp của showroom thì phần tiên quyết là showroom phải có sự thu hút khách hàng ngay từ giấy phút đầu tiên. Điều đó góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp. Nắm bắt được điều đó nhanh nhạy hơn bất kỳ showroom nào,  Showroom Phan Anh Luxury Living yêu cầu có một tổng thể hình thái bắt mắt, gây sốc, đảm bảo yếu tố độc lạ để khách hàng đã vào là như lạc vào mê cung, càng ngắm càng đắm say!

 

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ >

 

Nội thất showroom SieMatic tập trung đưa ra thị trường những sản phẩm mang tầm vóc quốc tế, với những phong cách hiện đại mang xu hướng thời đại mới. SieMatic hi vọng chia sẻ những thông tin bổ ích mới mẻ về tư tưởng mới và cách tận hưởng cuộc sống riêng trong những không gian tiện nghi. Tập trung chủ đạo trong nội thất showroom này là sản phẩm về nội thất bếp cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có bề dày hàng trăm năm trong sản xuất nội thất.

Với bản vẽ thiết kế tỉ mẩn và tâm huyết như trên thì tiết kế nội thất showroom này mang một luồng khí hoàn toàn mới trẻ trung năng động và vô cùng phá cách cho mọi không gian phòng ăn, phòng khach, phòng bếp.. thêm lung linh, rực rỡ. Điều đó khác hoàn toàn với những không gian bếp cũ mục đích chỉ nấu nướng, không gian này còn là nơi ăn uống tụ tập và hưởng thụ thực sự sang chảnh.

3. Quá trình thi công và hoàn thiện theo bản vẽ thiết kế nội thất showroom 

3.1. Quá trình thi công nội thất Showroom SieMatic số 8 Tôn Thất Thuyết

Bản vẽ đã được hoàn thiện, nhiệm vụ tiếp theo là thi công công trình. Thời gian này là giai đoạn vất vả để làm việc khác với sự vất vả giai đoạn trước là quá trình tạo ra ý tưởng để hoàn thiện bản vẽ. Dù ở giai đoạn nào, Vietnamarch cũng hết lòng thực hiện nhiệm vụ để công trình có thể khai trương đúng theo dự tính.

Chúng tôi luôn tập trung cho công trình những đội thợ lành nghề, chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho quý khách.

Ánh sáng là điểm chú ý đầu tiên trong căn bếp. Nếu ánh sáng quá mờ nhạt thì không đảm bảo cho việc nấu nướng. Việc cần thiết ở đây là cách chọn lựa các loại đèn trang trí sao cho căn bếp có ánh sáng vừa phải, đồng thời còn tạo ra hiệu ứng trang trí bắt mắt, thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > thi công nội thất Showroom SieMatic số 8 Tôn Thất Thuyết

 

Bàn trưng bày đồ vật được thiết kế cầu kỳ thông minh nhiều tiện ích để co thể chứa được nhiều hiện vật bên trong mà vẫn đảm bảo bên ngoài tinh giản gọn ghẽ nhưng không kém phần hiện đại.

 

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > thi công nội thất Showroom SieMatic số 8 Tôn Thất Thuyết

Sự bố trí các hạng mục giúp bày đồ nội thất khá thông minh giúp mở rộng không gian giao tiếp với khách hàng đồng thời khách hàng có thể thoải mái di chuyển ngắm nghía đồ đạc tự do.

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > thi công nội thất Showroom SieMatic số 8 Tôn Thất Thuyết

Một vài bức tranh trang trí mang dáng vóc của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới làm khách hàng không thể rời mắt được.

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > thi công nội thất Showroom SieMatic số 8 Tôn Thất Thuyết

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > thi công nội thất Showroom SieMatic số 8 Tôn Thất Thuyết

Bố cục nội thất showroom hiện đại đẳng cấp của SieMatic đã mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng khi bước chân vào nơi này. Điều đó cũng tạo nên những cảm xúc mới lạ về cách tận hưởng cuộc sống trong mơ ngay từ gian bếp nhỏ.

3.2. Quá trình hoàn thiện nội thất Showroom SieMatic

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > Hoàn thiện nội thất Showroom SieMatic

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > Hoàn thiện nội thất Showroom SieMatic

 

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > Hoàn thiện nội thất Showroom SieMatic

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > Hoàn thiện nội thất Showroom SieMatic

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > Hoàn thiện nội thất Showroom SieMatic

 

Thiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > Hoàn thiện nội thất Showroom SieMaticThiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > Hoàn thiện nội thất Showroom SieMaticThiết kế thi công showroom nội thất SieMatic Hà Nội đẹp tráng lệ > Hoàn thiện nội thất Showroom SieMatic

Một trong những không gian tráng lệ không thể rời mắt nếu bạn có vô tình lạc chân vào nơi này. Quá thành công trong việc tạo ra một sản phẩm về thiết kế nội thất Showroom đẹp. Quả là một điều đáng được học hỏi nghiêm túc.

Bạn muốn có một địa chỉ tin tưởng để thiết kế showroom hiện đại giá tốt , chúng tôi ở đây là để giúp bạn mang tới một không gian tươi mới và thành công cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

4. Liên hệ địa chỉ thiết kế thi công nội thất showroom đẹp giá tốt nhất thị trường

Hiện nay có nhiều đơn vị thi công công trình có thể làm quý khách khó khăn trong việc chọn một nhà thầu cho showroom hay văn phòng làm việc. Không phải đắn đo gì nữa, chúng tôi Vietnamarch có đủ lí do để thuyết phục quý khách hàng chọn lựa để trao gửi niềm tin:

  • Quy trình thiết kế showroom nội thất, văn phòng theo đúng tiêu chuẩn, tỉ mỉ chính xác
  • Không thể thiếu đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư nhiệt tình và có tâm, đồng thời có kĩ năng kinh nghiệm lâu năm trong nghề có thể giúp quý khách có những hướng nhìn hoàn toàn mới, độc đáo ấn tượng, không đi theo lối mòn. Điều này giúp showroom của bạn có điểm nhấn khác lạ tạo sức thu hút khách hàng theo đúng xu hướng thời thượng nhất.
  • Showroom là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi thể hiện tính chuyên nghiệp và sức mạnh của toàn bộ e kip làm việc do đó chúng tôi ở đây để đưa ra những bản vẽ thiết kế 3 D hoàn hảo nhất.
  • Quý khách hoàn toàn có thể giao trọn gói cho đơn vị chúng tôi bởi bên cạnh  nghiệp vụ lâu năm chúng tôi cung cấp đội thợ lành nghề uy tín chăm chỉ, hoàn thành đúng chỉ tiêu  tiến độ công trình.
  • Dựa trên mức độ đầu tư chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất, tiết kiệm nhất để tiết kiệm nguồn vốn cho quý khách.

Ưu đãi:

Thi công nội thất giá rẻ

Tư vấn miễn phí 24/7

♥ Những thiết kế Co-working Space ấn tượng bậc nhất thế giới – Đáng để học hỏi.

♥  Thiết kế nội thất showroom D’cor 489 Hoàng Quốc Việt

Vietnamarch mang đến sự ấn tượng độc đáo có 102 cho không gian nhà bạn!

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297  (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

 

 

49 đánh giá

Bình luận