Lắp đặt bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy tại 50 Hàng Chuối – Hai Bà Trưng

Phạm Thoa 115 0 4829

Mẫu bàn thờ treo tường BTT 07 là mẫu ban thờ hiện đại nhận được nhiều lượt yêu thích của khách hàng. Ngoài nét đẹp đơn giản phóng khoáng của thiết kế hiện đại, bàn thờ BTT07 gây ấn tượng mạnh vẻ thanh thoát và sang trọng. Chúng tôi lắp đặt mẫu bàn treo cho gia đình anh Mạnh tại số nhà 50 Hàng Chuối Hai Bà Trưng Hà Nội. Cùng chiêm ngưỡng nét đẹp không gian thờ của căn phòng rộng 42m2 ngay dưới đây.

1.Chọn vị trí – hướng lắp đặt bàn thờ chuẩn phong thủy tại gia đình

Người ta thường nói ” Nhất vị nhị hướng” cho nên khi lắp bàn thờ, việc lựa chọn một không gian lắp đặt bàn thờ chuẩn phong thủy là vô cùng quan trọng.

Trước khi mua bàn thờ gia chủ có gọi điện tới phòng tư vấn Vietnamarch mong muốn biết được vị trí lắp đặt bàn thờ sao cho chuẩn phong thủy, phù hợp với tuổi gia chủ.

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ nam là anh Mạnh tuổi Nhâm Tuất 1982

Vị trí đặt bàn thờ cần xem xét hết sức cẩn thận để tránh những điều kiêng kỵ trong thờ cúng. Theo phong thủy, hướng đặt bàn thờ của gia chủ tuổi Nhâm Tuất như sau:
– Hướng Đông – Sinh Khí.
– Hướng Bắc – Diên Niên.
– Hướng Đông Nam – Thiên Y.
– Hướng Nam – Phục Vị
Gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên tránh đặt bàn thờ tại vị trí có hướng xấu
– Hướng Đông – Họa Hại.
– Hướng Tây Bắc – Tuyệt Mệnh.
– Hướng Tây Nam – Lục Sát.
– Hướng Tây – Ngũ Quỷ.

Với hướng đặt bàn thờ như trên thì các gia chủ sinh vào tuổi Nhâm Tuất có thể tham khảo để trọn vẹn nhất về mặt phong thủy.

Có nhiều gia đình chỉ cần chọn vị trí sao cho hài hòa với căn nhà , không gian kín đáo và ít bị động ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn là được . Tuy nhiên nhiều gia chủ cẩn thận có thể đi xem thầy , thầy sẽ cho biết vị trí nào là tốt nhất trong nhà.

Tuy nhiên để tốt nhất thì nên áp dụng cả hai điều trên!

Lắp đặt bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy tại 50 Hàng Chuối – Hai Bà Trưng > Chọn vị trí - hướng lắp đặt bàn thờ chuẩn phong thủy tại gia đình

Chọn vị trí – hướng lắp đặt bàn thờ chuẩn phong thủy tại gia đình

Các mẫu bàn thờ treo gia chủ sinh năm 1982 đặc biệt yêu thích

2.Trang trí khu vực bàn thờ tại gia đình anh Mạnh

Phòng thờ gia đình là một nơi linh thiêng nhất cần có sự đầu tư bài bản không những về phong thủy mà còn về thiết kế phòng thờ.

Gia chủ ốp gạch không trát toàn bộ phòng thờ, gạch này mang lại cho không gian rất thoáng và đẹp hiện đại. Như một sự cải cách trong thẩm mỹ nhà ở.

Gia chủ yêu thích sự đơn giản nên không làm vách ngăn xung quanh khu vực bàn thờ . Thay vào đó là tấm chắn ám khói với họa tiết chữ Lộc mang lại tiền tài lộc vượng cho gia đình gia chủ . Tấm chắn có cấu tạo bao gồm 3 lớp: Khung bằng gỗ thật, tấm meca giúp chắn khói và khung gỗ bên trong có trang trí họa tiết làm điểm nhấn cho tấm ám khói thêm sinh động vừa giúp tản khói hương không bị ám vào trần nhà.

Phía bên dưới là tranh gỗ với đường kính lớn 55cm họa tiết chữ Phúc mảnh và đường nét rõ ràng làm trung tâm. Bên ngoài khung chữ là những đường cắt sắc nét liên tiếp nhau khá đẹp mắt.  Toàn bộ được làm bằng gỗ công nghiệp có thể dễ dàng cắt và tạo hình khối tùy chỉnh dễ dàng .

Lắp đặt bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy tại 50 Hàng Chuối – Hai Bà Trưng > Trang trí khu vực bàn thờ tại gia đình anh Mạnh

Trang trí khu vực bàn thờ tại gia đình anh Mạnh

3.Mua bàn thờ tại Hàng Chuối Hai Bà Trung uy tín ở đâu

Không chỉ tìm địa điêm mua bàn thờ tại Hàng Chuối, mà tại các địa điểm lân cận quanh khu vực bờ Hồ- Phố cổ 36 Phố phường như :

Hàng cá, hàng Bồ, Hàng Buồm, Hàng Bút, Hàng Da, Hàng Cá, Hàng Cuốc, Hàng Dầu, Hàng Đậu, Hàng Điếu, Hàng Đường, Hàng Giấy, Hàng Bài, Hàng Hòm, hàng Khay, Hàng KHoai,Hàng Mành, Hàng Mắm,Hàng Nón, Hàng Phèn, Hàng Quạt, Hàng Rươi…

Thì đều có thể mua online qua địa chỉ showroom 61 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội với nhiều chế độ ưu đãi mùa dịch rất có lợi cho khách hàng.

Trong giai đoạn cả thế giới đang gồng mình chống trả với dịch bệnh đơn vị bán bàn thờ cũng trở nên chuyên nghiệp hơn để phục vụ khách hàng trong mùa dịch tối đa chi phí và an toàn khi giao lắp bàn thờ dù là bàn thờ nhỏ như bàn treo,các đồ thờ đi kèm hay bàn thờ có kích thước lớn như bàn thờ đứng, ngai thờ, kệ thờ, …với đội lắp đặt chuyên nghiệp và chất lượng.

Tham khảo các mẫu bàn thờ chuẩn đẹp tại đây

Lắp đặt bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy tại 50 Hàng Chuối – Hai Bà Trưng > Mua bàn thờ tại Hàng Chuối Hai Bà Trung uy tín ở đâu

Mua bàn thờ tại Hàng Chuối Hai Bà Trung uy tín ở đâu

86 mẫu bàn thờ treo tường làm mưa làm gió năm 2021

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ – Hotline: 0904.202.880

10 đánh giá

Bình luận