Mẫu bàn thờ hóa giải nhà chung cư không có hướng nào hợp mệnh gia chủ BTT21

Thu Minh 155 0 16794

Hiện nay, có nhiều trường hợp khi lắp đặt ban thờ nhưng vị trí lắp đặt tại căn hộ chung cư lại không có hướng nào mệnh gia chủ. Để hóa giải vấn đề này, chuyên gia phòng thờ Vietnamarch thiết kế và cho ra mắt mẫu bàn thờ treo tường BTT21 - một mẫu bàn thờ treo tường đặc biệt hình tam giác. Sau đây là những thông tin chi tiết và hình ảnh sản phẩm thực tế được lắp đặt cho bác Trương tại chung cư Sunshine Garden.

Mẫu bàn thờ hóa giải nhà chung cư không có hướng nào hợp mệnh gia chủ BTT21 > Mẫu bàn thờ hóa giải nhà chung cư không có hướng nào hợp mệnh BTT21

1. Đặt bàn thờ không hợp mệnh gia chủ - mối nguy tiềm ẩn gia chủ nên tránh!

"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", bởi vậy trong văn hóa dân gian Việt Nam, việc đặt bàn thờ hợp mệnh gia chủ là một trong những yếu tố tâm linh quan trọng để đảm bảo tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ. Vậy, nếu bàn thờ đặt hướng không hợp mệnh gia chủ có sao không? Và đặt tại hướng xấu có ảnh hưởng gì đến gia chủ?

Trong phong thủy, đặt bàn thờ ngược hướng nhà, hay tại những vị trí hướng xấu không hợp mệnh của gia chủ không được khuyến khích, vì nó có thể gây ra sự cản trở cho sự thông suốt của năng lượng trong không gian sống. Năng lượng sẽ không lưu thông được một cách tự nhiên và dễ dàng bị ngăn cản. Mặt khác, hướng đặt bàn thờ không hợp mệnh gia chủ sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến đường tài lộc hay sức khỏe, sự nghiệp, vận mệnh của gia đình. Thực tế, có không ít gia đình, đặt hướng bàn thờ không đúng dẫn đến việc làm ăn sa sút, sức khỏe suy yếu, hay thậm chí là khó có con nối dõi,….

Bởi vậy, để mang lại những điều tốt đẹp nhất, gia chủ nên đặt bàn thờ hợp mệnh để tránh những rủi ro, hay những điều không hay xảy đến đối với gia đình. Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều gia chủ tại các căn hộ chung cư, lại không có hướng nào hợp mệnh gia chủ hay vị trí hợp mệnh lại nằm tại vị trí góc và trên thị trường khó có mẫu bàn thờ nào có thể đáp ứng được. 

Vậy, giải pháp hóa giải nhà chung cư không có hướng nào hợp mệnh gia chủ như thế nào? Hãy cùng Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch xem chi tiết sau đây.

2. Cách hóa giải nhà chung cư không có hướng nào đặt bàn thờ hợp mệnh gia chủ tại Sunshine Garden

2.1. Thông tin về yêu cầu của gia chủ đưa ra

Là một trong những vị khách hàng đặc biệt, bác Trương tìm đến Vietnamarch nhờ tư vấn đặt đóng bàn thờ để hóa giải được căn hộ chung cư không có hướng nào đặt bàn thờ hợp mệnh. Là một người truyền thống và người dân Việt, nên bác rất chú trọng đến vị trí đặt bàn thờ cũng như hướng đặt sao cho đúng và chuẩn phong thủy nhất.

Bác có tâm sự: "lúc mua căn chung cư không để ý đến vị trí lắp đặt ban thờ, nhưng đến khi chủ đầu tư bàn giao và gia đình tiến hành hoàn thiện nội thất thì mới nhận ra rằng, khu vực đặt bàn thờ lại không có hướng nào hợp mệnh gia chủ. Mà hướng hợp duy nhất chính là góc tam giác của căn hộ. Mà mẫu ban thờ này, rất hiếm trên thị trường và dường như không có đơn vị nào cung cấp."

Sau khi khảo sát căn hộ, kiến trúc sư Vietnamarch đã thực hiện thiết kế mẫu bàn thờ treo tường BTT21 với kiểu dáng hình tam giác dành cho không gian đặc biệt này.

Mẫu bàn thờ hóa giải nhà chung cư không có hướng nào hợp mệnh gia chủ BTT21 > Mẫu bàn thờ hóa giải nhà chung cư không có hướng nào hợp mệnh BTT21

2.2. Chi tiết về mẫu bàn thờ treo tường thiết kế hóa giải nhà chung cư không có hướng nào hợp mệnh gia chủ

Là mẫu bàn thờ treo tường với những họa tiết mang nét truyền thống, BTT21 được làm bằng chất liệu gỗ sồi, dòng gỗ phổ thông với chất gỗ nhẹ, thích hợp với bàn thờ treo tường. Tone màu cánh gián ấm cúng, toát lên vẻ đẹp ấm cúng mà sang trọng, dễ dàng kết hợp với nội thất căn hộ để tạo nên một tổng thể đẹp và hợp thẩm mỹ.

Mẫu bàn thờ hóa giải nhà chung cư không có hướng nào hợp mệnh gia chủ BTT21 > Mẫu bàn thờ hóa giải nhà chung cư không có hướng nào hợp mệnh BTT21

Kích thước bàn thờ được chú trọng để đảm bảo chuẩn thước lỗ ban 38.8cm nhưng lại phải đáp ứng được công năng sử dụng và diện tích khu thờ. Cụ thể, bàn thờ BTT21 lắp đặt tại Sunshine garden được làm với kích thước 660x230x608x230x660 mm:

  • 660mm: Cung Hưng (đông khoa)
  • 230mm: Cung Quan (thuận khoa)
  • 608mm: Cung Quan (hoạch tài)

Mẫu bàn thờ hóa giải nhà chung cư không có hướng nào hợp mệnh gia chủ BTT21 > Mẫu bàn thờ hóa giải nhà chung cư không có hướng nào hợp mệnh BTT21

Nhìn tổng thể, khu vực để lắp đặt bàn thờ là góc nhà, đây là vị trí khó vì trên thị trường không có sẵn mẫu bàn thờ thích hợp với không gian đặc biệt này. Với vị trí này, thích hợp nhất là mẫu bàn thờ tam giác, tạo điểm nhấn bằng đường diềm quanh mặt ban thờ, để tạo sự chắc chắn, thiết kế thêm đợt phía dưới để bắt vít lên tường. Thiết kế thêm tấm chắn ám khói cùng kiểu dáng với ban thờ để giữ trần nhà luôn sạch đẹp.

3. Đơn vị thiết kế và cung cấp mẫu bàn thờ hóa giải hướng bàn thờ không hợp mệnh gia chủ

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp bàn thờ treo tường chung cư hay bàn thờ gia tiên uy tín là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ an toàn và tính thẩm mỹ cho không gian sống của gia đình. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch - đơn vị cung cấp bàn thờ chung cư uy tín luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và giá cả phù hợp, kể cả những mẫu bàn thờ thiết kế hóa giải hướng bàn thờ không hợp mệnh gia chủ.

Tổng hợp những mẫu đèn phòng thờ sale UP TO 70%

Bàn thờ đẹp Vietnamarch địa chỉ 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội, là nơi chuyên cung cấp những mẫu bàn thờ thiết kế đặc biệt từ cao cấp đến bình dân với nhiều chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau: sồi, mít, gụ, hương, gõ. Quý khách sẽ được lựa chọn nhiều mẫu bàn thờ đẹp, án gian đẹp, trang thờ đẹp tại các cửa hàng bàn thờ Vietnamarch trên toàn quốc. Luôn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, không chạy theo lợi nhuận để sản xuất những mẫu bàn thờ hàng chợ kém chất lượng, tại đây bạn sẽ nhận được:

  • Quyền lợi bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất
  • Bảo hành 5 năm đối với sản phẩm gỗ sồi, những chất lượng gỗ khác như gõ, gụ, hương sẽ có chế độ bảo hành riêng biệt
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hà Nội, các tỉnh thành sẽ được hỗ trợ theo chính sách ưu đãi riêng. Liên hệ 0904.202.880 (24/7) để biết thêm thông tin chi tiết hơn
  • Tư vấn phong thủy và hướng đặt bàn thờ miễn phí, giúp bạn là thầy phong thủy của chính bạn

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay:

Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch - 0904.202.880

26 đánh giá

Bình luận