Mẫu đèn thả phòng thờ phong thủy họa tiết cá chép hoa sen ý nghĩa

Phạm Thoa 16 0 4106

Một mẫu đèn thả phòng thờ với họa tiết hoa sen cá chép đầy ý nghĩa sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho phòng thờ gia đình bố mẹ, anh chị em đầy ấn tượng trong dịp Lễ Tết năm 2022. Thật nhanh là một năm cũ đã qua năm 2022 sắp tới. Điều này càng thúc đẩy đội ngũ chúng tôi ra nhiều bản thiết kế đèn phòng thờ mới cùng với các công đoạn hoàn thiện chất lượng để cho ra sản phẩm mang ý nghĩa cao quý đến với tất cả mọi người. Một trong những mẫu đèn phòng thờ đẹp và ý nghĩa đó chính là DG30.

1.Thông tin mẫu đèn thả phòng thờ DG30

1.1.Ý nghĩa họa tiết cá chép hoa sen trên thân đèn thả phòng thờ.

Ý nghĩa hình ảnh cá chép:

Hình ảnh cá chép và hoa sen là hai thứ khá quen thuộc thường thấy trong các họa tiết in trên đồ thờ cúng tại Việt Nam.Ý nghĩa của từng hình tượng này được khắc họa rõ nét thông qua những sự tích được lưu truyền tới tận ngày nay.

Thứ nhất cá chép cá chép là biểu tượng cho ý chí nghị lực kiên cường. Cùng với sự tích  “Cá chép vượt long môn”, tái hiện cảnh cá chép lội ngược dòng nước để được hóa Rồng đã thể hiện rõ sự cố gắng không ngừng nghỉ của loài cá này.

Thứ 2: cá chép mang ý nghĩa thể hiện sự may mắn. Biểu tượng cho niềm hy vọng mãnh liệt, sự thăng tiến công danh và sự thành đạt trong cuộc sống.

Thứ 3: cá chép là biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc và sự dư  giả tiền bạc. Do đó họa tiết cá chép trên các đồ thờ mang lại ý nghĩa của sự giàu có

Thứ 4:  cá chép sinh nhiều trứng nên cũng được dùng với ý nghĩa con đàn cháu đống, con cháu đầy nhà.

Chính vì vậy hình ảnh này được khắc trên thân đèn mang lại ý nghĩa rất thú vị.

Ý nghĩa Hình ảnh hoa sen:

Hoa sen là loài hoa chứa đựng nhiều ý nghĩa. Là hình ảnh tượng trưng cho đạo phật  Đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ hồng trần. Là hình ảnh mang lại sự thanh cao và hoàn mỹ , làm không gian xung quanh trở nên đẹp và thơm ngát. Giúp rũ bỏ bụi bẩn những điều tiêu cực trong cuộc sống để hướng tới nhiều điều hay lẽ đẹp ở đời.

Chiêm ngưỡng hình ảnh kết hợp giữa cá chép và hoa sen được lồng ghép trên nền đèn sáng rực rỡ . Điểm nổi bật là những cánh hoa mỏng manh in đậm màu sắc trên nền vàng của đèn rất ấn tượng.

Mẫu đèn thả phòng thờ phong thủy họa tiết cá chép hoa sen ý nghĩa > Mẫu đèn thả phòng thờ phong thủy họa tiết cá chép hoa sen ý nghĩa

>>>Mẫu đèn thả hình vân mây cho không gian phòng thờ nhà phố, biệt thự: DG24

1.2.Kích thước đèn thả phòng thờ DG30

Chiều cao từ mặt dưới của đèn tới đài sen phía trên: 45cm

Đường kính phủ ngoài: 100cm

Những mẫu đèn phòng thờ đẹp  đường kính lớn này rất phù hợp với những phòng thờ cao cấp, được đầu tư nhiều đồ thờ sang trọng đẳng cấp.

Mẫu đèn thả phòng thờ phong thủy họa tiết cá chép hoa sen ý nghĩa > Mẫu đèn thả phòng thờ phong thủy họa tiết cá chép hoa sen ý nghĩa

2.Hình ảnh đèn thờ DG30 trong không gian phòng thờ thực tế tại Linh Đàm

Gia chủ mua chung cư Linh Đàm diện tích rộng nên có thể bố trí phòng thờ khá đẹp và trang nghiêm. Mẫu đèn thả phòng thờ được treo ở trung tâm căn phòng. Dưới là bàn thờ đứng có thiết kế đơn giản và họa tiết trang trí hiện đại. Mẫu đèn thờ nổi bật với gam màu càng nhạt, trung tâm đèn là khối hình tròn lớn , bên trong là phôi đèn với lớp tán sáng có cấu trúc dài hơn và nhỏ hơn lồng bên trong khối tròn .Tất cả được bọc gỗ rất ấn tượng, tạo điểm nhấn vô cùng sang  trọng và chắc chắn.

Đặc biệt là những tán sen uốn cong mềm mại thả xuống phía các chao đèn nhỏ hình trụ như đang rót tinh túy vào bên trong. Mang lại cảm giác vô cùng sáng tạo cho không gian phòng thờ đẹp hơn và chất lượng hơn.

CHất liệu gỗ kết hợp với chất liệu làm chao đèn ,tán sáng cao cấp tạo nên hình ảnh đèn phòng thờ vô cùng cao cấp .

Thả giữa tâm đèn là khối dây trang trí mềm mại, làm mềm lòng bất kì vị khách khó tính nào .

Tuy nhiên với kích thước lớn nên mẫu đèn này khá kén chọn không gian để treo đèn sao cho phù hợp. Nhà thờ họ hay phòng thờ rộng là nơi hoàn toàn lý tưởng với mẫu đèn thả này.

Đặc biệt chúng tôi có thể đặt đóng riêng theo kích thước mong muốn của khách hàng.

 

Mẫu đèn thả phòng thờ phong thủy họa tiết cá chép hoa sen ý nghĩa > Mẫu đèn thả phòng thờ phong thủy họa tiết cá chép hoa sen ý nghĩa

Muốn sở hữu một không gian thờ đẹp cao cấp với đồ trang trí đèn thả phòng thờ sang trọng thì Vietnamarch là nơi dừng chân lý tưởng của khách hàng.

>>>Xem ngay 28 mẫu đèn thờ đẹp 2022

21 đánh giá

Bình luận