Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu dự toán chi phí chỉ khoảng 900 triệu

phamthanh 146 0 8093

Người xưa có câu: ” Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà – Trong ba việc ấy ắt là khó thay ” – Xây nhà là 1 trong 3 việc quan trọng nhất của đời người bởi lẽ phải an cư thì mới lập nghiệp được, nhà là cư trú, nơi sinh sống của cả gia đình chính vì vậy việc xây nhà sao cho hoàn hảo, hợp lý thì bạn cần phải biết những nguyên tắc sau.

Để có một ngôi nhà đẹp 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu hoàn hảo, chi phí đầu tư thấp bạn cần phải biết những nguyên tắc sau:

1. Tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Khi bạn đã có được khu đất để làm nhà và chuẩn bị đủ kinh tế cho việc làm nhà bạn cần phải tìm hiểu và thuê một đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. Không tự dưng một ngôi nhà có thể được xây lên mà không có phương án thiết kế trước. Để quá trình xây nhà diễn ra suôn sẻ, thì công việc đầu tiên bạn cần có là phương án thiết kế phù hợp: phù hợp với khu đất nhà mình, phù hợp với phong thủy, phù hợp với kinh phí mình có và phù hợp với sở thích, yêu cầu của mình.

Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu dự toán chi phí chỉ khoảng 900 triệu > Nhà mặt phố đẹp 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu

Nhà mặt phố đẹp thiết kế 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu dự toán chi phí khoảng 900 triệu chưa bao gồm nội thất.

2. Xem phong thủy.

Vấn đề phong thủy trong xây nhà là một trong những điều quan trọng tiên quyết không thể bỏ qua, mặc dù chưa có khoa học chứng minh về thuật xem tướng số, phong thủy là đúng nhưng theo quan niệm và cũng là yếu tố tâm linh của mỗi người, thì việc xem năm, xem tuổi, xem hướng đất, xem ngày giờ để khởi công xây nhà là đã là những tục lệ đã ăn xâu vào máu của người dân Á Đông khó mà có thể xem thường. 

Chính vì vậy trước khi quyết định xây nhà, bạn cần nên xem năm được tuổi, ngày giờ động thổ và hướng nhà, để tránh những điều không hay sau này. 

Để xem tuổi và hướng xây nhà hợp với mình, mời bạn tra cứu tại ứng dụng phong thủy của Vietnamarch: https://vietnamarch.com.vn/xem-tuoi-xay-nha/

3. Chuẩn bị tốt nhất về kinh tế để quá trình thi công diễn ra suôn sẻ. 

Khi quyết định xây nhà, chắc chắn bạn đã phải chuẩn bị rất kỹ về mặt tài chính để khâu thi công diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ. 

Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu dự toán chi phí chỉ khoảng 900 triệu > Mặt bằng bố trí nội thất 3 tầng

 Mặt bằng bố trí nội thất tầng trệt, tầng lửng và tầng lầu cho ngôi nhà ống mặt tiền 4m, dài 9m.

Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu dự toán chi phí chỉ khoảng 900 triệu > Mặt bằng bố trí nội thất nhà ống 3 tầng mái thái.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà ống 3 tầng mái thái.

Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu dự toán chi phí chỉ khoảng 900 triệu >

3. Khi đã có phương án thiết kế tốt, cần tìm đội thợ thi công giỏi.

Khi bạn đã có được phương án thiết kế hoàn hảo nhất, kinh tế bạn cũng đã sẵn sàng thì giờ là lúc bạn cần một đơn vị thi công, sở hữu tổ đội thợ có tay nghề cao, thực hiện đúng theo bản thiết kế được đề ra.

Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu dự toán chi phí chỉ khoảng 900 triệu > Đội ngũ thợ thi công nhà với tay nghề cao

Đội ngũ thi công xây dựng nhà lô phố, nhà ống chuyên nghiệp

4. Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp.

Quý khách cần tư vấn thiết kế nhà phố đẹp, nhà ống 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng …nhà biệt thự đẹp, nhà cấp 4, …Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn từ KTS Vietnamarch. Hoặc bạn để lại tin nhắn trong hộp thoại chát( góc dưới bên phải màn hình) chúng tôi sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn. 

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297  (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

17 đánh giá

Bình luận