Mẫu trần thạch cao hiện đại cho biệt thự 2 tầng cho nhà anh Hùng- Quảng Ninh

dangtuyen 64 0 7097

Trong tháng 9 vừa qua, đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công của Vietnamarch đã hoàn thiện và bàn giao một dự án thi công trần thạch hiện đại cho biệt thự 2 tầng nhà anh Hùng Quảng Ninh. Dự án đã nhận được sự hài lòng rất lớn từ phía chủ đầu tư. Mời bạn đọc cùng tham khảo một số hình ảnh của các mẫu trần thạch cao mà chúng tôi đã thực hiện trong dự án này.

Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng khách đẹp sang trọng dành riêng cho biệt thự Vinhomes Riverside

1. Thông tin dựa án.

Chủ đầu tư: anh Hùng
Địa chỉ: Quảng Ninh
Thiết kế nội thất: Công ty Kiến trúc và Nội thất Vietnamarch
Diện tích : 300m2
Phong cách thiết kế: hiện đại

2. Phương án thiết kế.

Anh Hùng là một doanh nhân trẻ vì vậy anh đặc biệt yêu thích những không gian có sự sáng tạo trẻ trung. Sau khi trao đổi và thống nhất quan điểm với anh, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra cho anh những mẫu trần thạch cao phù hợp nhất, anh Hùng vô cùng hài lòng và yêu cầu tiến hành thi công trong thời gian sớm nhất.
2.1 Phòng khách.
Phòng khách gồm có phòng khách chính tại tầng 1 và phòng khách phụ ở tầng 2.

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho biệt thự 2 tầng cho nhà anh Hùng- Quảng Ninh > tran-thach-cao-hien-dai-cho-biet-thu-hai-tang-nha-anh-hung-quang-ninh01

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho biệt thự 2 tầng cho nhà anh Hùng- Quảng Ninh-01

Với không gian phòng khách chính anh Hùng dành ra một khoảng diện tích khá lớn, với anh, phòng khách là nơi sinh hoạt chung nhiều nhất trong gia đình cũng chính là nơi đón tiếp khách nên cần đầu tư không gian. Mẫu trần được lựa chọn cho phòng khách chính là mẫu trần thạch cao giật cấp ô vuông kết hợp dàn đèn mắt trâu đối xứng hai bên. Đơn giản nhưng vô cùng hiện đại sang trọng, kết hợp với các món đồ nội thất tiện nghi, cực kỳ thoáng đãng mà vẫn mang lại cảm giác ấm cúng. Anh Hùng đặc biệt ưng ý với nền trần thạch cao màu trắng, nó giúp cho màu tường và rèm nổi bật hơn.

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho biệt thự 2 tầng cho nhà anh Hùng- Quảng Ninh > tran-thach-cao-hien-dai-cho-biet-thu-hai-tang-nha-anh-hung-quang-ninh02

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho biệt thự 2 tầng cho nhà anh Hùng- Quảng Ninh-02

>> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách.

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho biệt thự 2 tầng cho nhà anh Hùng- Quảng Ninh >

Trái ngược hoàn toàn với sự sang trọng của phòng khách tầng 1, phòng khách tầng 2 được thiết kế theo phong cách cực kỳ trẻ trung. Anh Hùng muốn dành không gian phòng khách phụ này cho riêng gia đình anh, đặc biệt là cô con gái. Thiết kế trần thạch cao sáng tạo gây được ấn tượng mạnh cho người đối diện từ cái nhìn đầu tiên. Không còn là trần phẳng đơn giản nữa, sự xuất hiện của các ống trụ cắt nửa xuất hiện tạo sức hút mạnh mẽ cho cả không gian. Ở chính giữa trần có giật cấp một ô vuông nhỏ tông màu cam nổi bật trên nền trắng. Các món đồ nội thất đơn giản được kết hợp gọn gàng trên ba tông màu trắng, cam và xanh rất thu hút.

2.2 Phòng bếp.

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho biệt thự 2 tầng cho nhà anh Hùng- Quảng Ninh > tran-thach-cao-hien-dai-cho-biet-thu-hai-tang-nha-anh-hung-quang-ninh03

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho biệt thự 2 tầng cho nhà anh Hùng- Quảng Ninh-03

Không gian phòng bếp được thiết kế tách biệt hẳn với phòng khách. Có thể dễ dàng nhận thấy sự phá cách tuyệt đối trong mẫu trần thạch cao phòng bếp này. Chúng tôi đã sử dụng các tấm thạch cao cong ghép lại song song giống như những đợt sóng trên trần. Cùng với đó là hệ thống đèn được phân bố đều trên trần cung cấp ánh sáng cho cả khu bếp. Nội thất trong bếp được sắp xếp gọn gàng, giúp mở rộng không gian. Anh Hùng và cả gia đình đều dành rất nhiều lời tán thưởng cho mẫu thiết kế này.
2.3 Phòng ngủ.

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho biệt thự 2 tầng cho nhà anh Hùng- Quảng Ninh > white-table-lamps-for-elegant-master-bedroom-design-with-sun-ceiling-light-fixture-and-blue-wall-paint-color

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho biệt thự 2 tầng cho nhà anh Hùng- Quảng Ninh-04

Phòng ngủ vợ chồng anh Hùng sử dụng tông màu trắng và xanh đen làm chủ đạo. Trần thạch cao cho phòng ngủ của anh chị là mẫu trần phẳng kết hợp hệ thông đèn mắt trâu, đặc biệt chính giữa trần là chiếc đèn có thiết kế như hình mặt trời đang tỏa nắng, tạo sự ấm áp cho cả không gian.

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho biệt thự 2 tầng cho nhà anh Hùng- Quảng Ninh > mau-tran-thach-cao-phong-ngu-3

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho biệt thự 2 tầng cho nhà anh Hùng- Quảng Ninh-05

Phòng ngủ của con gái anh Hùng sử dụng mẫu trần thạch cao giật cấp tương xứng từ trên trần xuống đến tường. Tất cả các món đồ nội thất cũng rất đơn giản, hiện đại và tiện nghi. Chúng tôi muốn tạo cho bé khoảng không gian thoải mái nhất để bé học tập và sinh hoạt hàng ngày.

3. Bàn giao công trình.

Ngày 15/9 chúng tôi đã hoàn thành dự án và tiến hành bàn giao cho anh Hùng. Anh và gia đình rất hài lòng với các mẫu thiết kế mà chúng tôi đã thi công. Gia đình anh gửi lời cảm ơn đặc biệt đến đội ngũ thiết kế thi công trần thạch cao Vietnamarch.

4. Liên hệ đơn vị thiết kế thi công trần thạch cao đẹp.

Không chỉ riêng Quảng Ninh, hiện nay Vietnamarch đã triển khai các đội nghũ thiết kế thi công trần thạch cao chuyên nghiệp tại các tỉnh khác như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc… và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chi tiết xin liên hệ: 

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Thương

18 đánh giá

Bình luận