Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội

dangtuyen 55 0 7045

Kết hợp trần thạch cao cùng các món đồ trang trí khác không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho trần nhà nói chung mà còn cho cả không gian trong phòng nói chung. Một trong những món đồ trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là quạt trần- vừa làm mát không gian vừa có tác dụng trang trí thay thế những món đồ rườm rà khác. Mời bạn đọc cùng tham khảo tổng hợp các hình ảnh trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua. 

Xem thêm: Mẫu trần thạch cao cổ điển vô cùng ấn tượng nhà anh Huy- Hải Phòng

1. Thông tin dự án.

Công trình : Thiết kế thi công trần thạch cao.
Chủ đầu tư: Chị Hà
Địa điểm: Hà Nội
Các không gian thiết kế chính: Thiết kế phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ
Phong cách thiết kế: trần thạch cao kết hợp quạt trần
Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch
Chủ trì kiến trúc: THS. KTS. Nguyễn Hồng Trường
Kiến trúc sư thực hiện: KTS. Nguyễn Thanh Hoa

2. Yêu cầu chủ nhà.

Qua trao đổi vợ chồng chị Hà anh chị cho biết anh chị rất yêu thích các mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần, vừa có tính thẩm mỹ cao vừa giúp căn nhà luôn mát mẻ. Đối với các thiết kế phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều có sử dụng quạt trần. Đáp ứng yêu cầu của anh chị cũng như qua khảo sát thực tế chúng tôi đã đưa ra mẫu trần thích hợp nhất và nhận được sự tán thưởng từ phía anh chị. 

3. Hình ảnh thiết kế. 

3.1 Phòng khách. 

Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội > Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội-01

Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội-01

Nhà chị Hà là nhà ống và có diện tích khá lớn, chính vì vậy không gian dành cho phòng khách cũng rất thoáng đãng. Với tầng một, chúng tôi sử dụng mẫu trần thạch cao phòng khách giật cấp sáng tạo vô cùng đặc biệt. Trần được giật cấp ô vuông lớn, viền nổi xung quanh có gắn hệ thống đèn mắt trâu được sắp xếp đều đặn rất đẹp mắt. Điểm nổi bật nhất trên trần đó chính là phần giật cấp nổi hình chiếc lá cực kỳ sáng tạo nằm bên trong ô giật cấp vuông, chính giữa lá là quạt trần màu trắng cùng tông màu với trần nhà và tường, không hề nhạt nhòa mà ngược lại rất đẹp mắt nhờ hệ thống đèn led lắp đặt ẩn hắt ánh vàng lên trần nhà vô cùng hoàn mỹ. 

Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội > Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội-02

Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội-02

Phòng khách tầng hai cũng có thiết kế trần thạch cao tương tự tầng một, điểm khác biệt lớn nhất đó là phần giật cấp chiếc lá bên trong ô giật vuông được thay bằng phần giật cấp hình thoi đầy mạnh mẽ. Do vợ chồng anh chị đều là dân kinh doanh nên hàng ngày tiếp đón rất nhiều khách, bởi vậy anh chị muốn có cả hai không gian phòng khách thật thoáng đãng hiện đại. Với mẫu trần thạch cao mà chúng tôi đưa ra anh chị rất hài lòng và thích thú với thiết kế tương đồng đó. 

3.2 Phòng ăn. 

Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội > Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội-03

Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội-03

Phòng ăn và phòng bếp được thiết kế chung trong một không gian nên chúng tôi đã lựa chọn mẫu trần thạch cao giật cấp liên hoàn cho căn phòng này. Bên ngoài cùng là ô giật cấp vuông nhỏ, chính giữa là ô giật cấp tròn nổi có gắn quạt trần. Tiếp đến là một ô giật cấp vuông nữa nhưng thay vì gắn quạt trần phần giật cấp này được gắn đèn sáng liền với trần nhà, rất hiện đại, phía trong cùng là phần trần phẳng đơn giản kết hợp hệ thống đèn led bao khắp trần được bố trí đều đặn. 

3.3 Phòng ngủ. 

Không gian phòng ngủ có thiết kế trần thạch cao khá đơn giản vì theo anh chị đây là không gian nghỉ ngơi, điều cần nhất là tạo ra sự thoải mái chứ không phải là những thứ quá rườm rà kỳ công. 

Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội > Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội-04

Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội-04

Với phòng ngủ của anh chị là sự kết hợp của trần thạch cao và đèn led phẳng lớn vừa cung cấp ánh sáng vừa là vật trang trí cho trần. Góc cuối trần được giật cấp vuông và gắn quạt trần ở chính giữa. Sự kết hợp quen thuộc với hệ thống đèn led hắt trong phần giật cấp vẫn mang đến giá trị thẩm mỹ cao. 

Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội > Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội-05

Mẫu trần thạch cao kết hợp quạt trần cho nhà chị Hà- Hà Nội-05

Phòng ngủ con trai chị Quyên cũng có thiết kế khá giống với thiết kế của vợ chồng anh chị nhưng phần trần thạch cao được chia đôi và giật cấp một nửa, phần giật cấp gắn quạt trần, phần còn lại gắn đèn led chìm lớn. Tổng thể cả căn phòng khá đơn giản nhưng mang đến một sức hút rất lớn, con trai anh chị  rất thích thú với thiết kế này. 

3. Bàn giao thi công.

Sau khi thống nhất về mặt thiết kế chúng tôi đã bắt tay ngay vào thi công trần thạch cao cho nhà chị Hà. Dự án đã hoàn thành đúng hạn và được bàn giao vào ngày 18/10/2016. Anh chị có dành nhiều lời khen ngợi cho thái độ làm việc tích cực của đội ngũ thi công cũng như chất lượng của công trình. 

4.Liên hệ tư vấn thiết kế trần thạch cao.

Để được tư vấn thiết kế các mẫu trần thạch cao đẹp nhất phù hợp với không gian sống nhà bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Nguyễn Thương, TKNT Vietnamarch

https://youtu.be/DWhvtVHIb9g

37 đánh giá

Bình luận