Mẫu trần thạch cao đẹp

phamthanh 88 0 5569

Tổng hợp những mẫu trần thạch cao đẹp nhất từ phong cách cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại … Sự kết hợp tinh tế giữa trần thạch cao và phào chỉ trang trí mang lại một hệ trần nhà đẹp hoàn hảo có thể sánh với bất kì vật liệu cao cấp nào mang lại.

>> Click vào từng mẫu để xem ảnh to hơn.

Khách hàng muốn báo giá và tư vấn: Vui lòng lựa chọn mẫu theo mã (vidu:TC02) và liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0904.183.097 (24/7) Hoặc để lại lời nhắn qua hộp thoại chat( góc dưới bên phải màn hình). Hoặc Comment vào ngay ô bình luận bên dưới chân ảnh. KTS của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại và tư vấn giúp bạn.

1. Mẫu trần thạch cao phòng khách.

Ngày nay các công trình ứng dụng trần thạch cao ngày một nhiều và đặc biệt với không gian phòng khách khi sử dụng trần giả là tran thach cao bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với những mẫu thiết kế đa dạng với những tạo hình độc đáo, phong cách từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại .

2. Mẫu trần thạch cao phòng ngủ.

Những mẫu trần thạch cao phòng ngủ được KTS của Vietnamarch thiết kế tạo sự ấm cúng, thoải mái cho giấc ngủ của bạn.

3. Mẫu trần thạch cao cổ điển, tân cổ điển.

Mẫu trần thạch cao cổ điển, tân cổ điển được thiết kế đúng chuẩn mực mamg đếm một không gian sang trọng vô cùng cho bạn.

4. Mẫu trần thạch cao nhà chung cư.

Những mau tran thach cao đẹp hiện đại cho nhà chung cư tươi mới, đặc biệt giải quyết được các vấn đề về hệ trần thấp cho nhà chung cư.

5. Mẫu trần thạch cao nhà lô phố, nhà ống, nhà biệt thự.

33 đánh giá

Bình luận