Mẫu tranh giấy dừa Bát Nhã Tâm Kinh đẹp, ý nghĩa cho Thờ Phật

Thu Minh 87 0 6339

Mang đến luồng gió mới cho không gian thờ của người Việt, tranh giấy dừa kiệt tác đưa những bẹ dừa cạn lên một tầm cao mới, mang ý nghĩa nhân văn cũng như thể hiện văn hóa Việt qua từng tác phẩm. Trong đó, tranh “Bát Nhã Tâm Kinh” là sự kết tinh của những họa tiết mang ý nghĩa như bồ đề, hoa sen, phật, kết hợp bộ kinh Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh…. Cùng xem chi tiết về kiệt tác mẫu tranh giấy dừa này ngay dưới đây.

1. Tranh Bát Nhã Tâm Kinh là gì?

“Bát nhã tâm kinh” hay còn gọi với cái tên đầy đủ là “Bát nhã ba la mật đa tâm kinh”, đây là một trong những bài kinh cơ bản phổ biến trong Phật Giáo. Đây đã trở thành một trong những ý tưởng được các nghệ nhân và các “họa sỹ” tài ba để làm nên những tác phẩm ý nghĩa cho không gian thờ Phật. Trong đó, tranh giấy dừa Bát Nhã Tâm Kinh là sự chuyển thể từ bát nhã tâm kinh thể văn sang tác phẩm tranh nghệ thuật. Đó là sự hội tụ tinh hoa của hoa sen, bồ đề, hình ảnh Phật, và bài kinh bát nhã để lột tả được ý nghĩa cũng như mang tính thẩm mỹ cao.

Mẫu tranh giấy dừa Bát Nhã Tâm Kinh đẹp, ý nghĩa cho Thờ Phật > Mẫu tranh giấy dừa Bát Nhã Tâm Kinh đẹp

2. Mẫu tranh giấy dừa Bát Nhã Tâm Kinh – sản phẩm tâm linh mang ý nghĩa nhân văn

2.1. Chất liệu, kích thước

Tranh treo phòng thờ họa tiết bát nhã tâm kinh là sản phẩm mang lại sự bình an và may mắn, gặp dữ hóa lành. Về kết cấu, sản phẩm được cấu tạo chính bởi ba phần: khung gỗ bên ngoài cố định tranh, giấy dừa, và hệ thống đèn led bên trong để tạo hệ đèn hắt sáng. Cụ thể chi tiết từng phần như sau:

  • Khung gỗ: Đây là phần để cố định giấy dừa, định hình cho sản phẩm. Phần khung gỗ này thông thường sẽ được làm từ gỗ sồi với sự đàn hồi cao cũng như tạo độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, gia chủ có thể đặt theo yêu cầu như làm khung gỗ hương, gỗ gõ hay gụ theo nhu cầu của gia đình.
  • Giấy dừa: Được làm từ những bẹ dừa cạn, trải qua quá trình để làm nên chất liệu giấy dừa đặc biệt có 1-0-2 cho không gian thờ tại chung cư, nhà phố, văn phòng, biệt thự hay các cuộc triển lãm tranh,… đảm bảo độ bền lên đến 30 năm.
  • Đèn led: Hệ thống đèn led bên trong giúp bổ trợ cho tác phẩm thêm hoàn thiện hơn, bởi bản chất của tranh giấy dừa chính là tác phẩm tranh xuyên sáng. Nhờ hệ thống đèn bên trong sẽ tạo thêm độ sắc nét và thẩm mỹ hơn cho tác phẩm.

Về kích thước tranh: được làm và đặt theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với không gian thờ của gia chủ hiện nay. Để được tư vấn, hãy liên hệ trực tiếp 0904.202.880.

Mẫu tranh giấy dừa Bát Nhã Tâm Kinh đẹp, ý nghĩa cho Thờ Phật > Mẫu tranh giấy dừa Bát Nhã Tâm Kinh đẹp, ý nghĩa cho Thờ Phật

2.2. Mẫu mã, màu sắc tranh bát nhã tâm kinh

Bằng họa tiết hoa sen đẹp mắt, kết hợp cùng họa tiết lá bồ đề, kinh “bát nhã tâm kinh”, tổng thể tạo nên sự hài hòa, cân đối trong tác phẩm. Khi treo trong không gian thờ, gia chủ có thể kết hợp với tranh sen dài, đèn trần giấy dừa theo ý muốn để tạo nên sự đẳng cấp và mang tính mỹ quan hơn. Dưới sự tác động của đèn led, tranh hiện lên với ánh vàng rực rỡ, ấm cúng và sang trọng, làm lộ rõ họa tiết được phác họa trên tranh. 

***Xem thêm: 500+ Mẫu tranh giấy dừa đẹp bất biến theo năm tháng

Mẫu tranh giấy dừa Bát Nhã Tâm Kinh đẹp, ý nghĩa cho Thờ Phật > Tranh giấy dừa Bát nhã tâm kinh cho không gian thờ Phật

2.3. Chế độ bảo hành tranh giấy dừa tại Vietnamarch

Về quyền lợi khách hàng nhận được khi mua và sử dụng sản phẩm tranh giấy dừa tại Vietnamarch, chúng tôi cam kết đảm bảo hàng chuẩn chất lượng chính hãng 100%, nếu phát hiện hàng giả hàng nhái chúng tôi cam kết hoàn tiền. Chế độ bảo hành như sau:

  • Đối với đèn: bảo hành 2 năm
  • Đối với tranh: bảo hành dài hạn 30 năm 
  • Phát hiện hàng giả hàng nhái tranh giấy dừa, HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI

Mẫu tranh giấy dừa Bát Nhã Tâm Kinh đẹp, ý nghĩa cho Thờ Phật > Tranh giấy dừa Bát nhã tâm kinh cho không gian thờ Phật

3. Địa chỉ mua tranh giấy dừa Bát Nhã Tâm Kinh chính hãng, uy tín?

Tranh giấy dừa bát nhã tâm kinh, kiệt tác đem đến sản phẩm cao cấp, chuẩn phong thủy, mang giá trị tâm linh cao. Vậy mua tranh bát nhã tâm kinh ở đâu? Nếu bạn đang quan tâm mẫu tranh giấy dừa này hãy ghé thăm ngay Vietnamarch. Tại đây, bạn sẽ được sở hữu sản phẩm tranh giấy dừa Đà Nẵng chính hãng, nếu phát hiện hàng giả hàng nhái chúng tôi cam kết hoàn tiền. Đây là lời khẳng định từ chính đơn vị cung cấp tranh giấy dừa tại 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Bằng thương hiệu, uy tín, kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến và cung cấp những mẫu tranh giấy dừa đẹp nhất với nhiều kích thước chuẩn lỗ ban. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu nhiều mẫu bàn đứng, bàn thờ treo đẹp với mẫu mã đa dạng từ hiện đại đến truyền thống để quý khách hàng lựa chọn cho phòng thờ gia đình mình.

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ – Hotline: 0904.202.880

25 đánh giá

Bình luận