Modernism phong cách cho căn hộ 03 park 8 chung cư Park Hill Times City

Thu Minh 95 0 4475

Được đánh dấu mở đầu cho một trào lưu kiến trúc mới và có tầm ảnh hưởng đến kiến trúc toàn thế giới sau này là sự ra đời của Cung Thủy Tinh (Crystal Palace) ở Hyde Park (London-Anh) năm 1851 phong cách kiến trúc Modernism đã không ngừng phát triển và dần trở thành phong cách kiến trúc đứng đầu xu hướng trên toàn thế giới. Chính vì vậy Vietnamarch lần này giới thiệu đến khách hàng phong cách Modernism được KTS của chúng tôi thiết kế trong căn hộ 03 Park 8 trong chuỗi chung cư cao cấp Park Hill Times City.

xem thêm: Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 01Park 8 Park Hill Times City

1.Phong cách thiết kế hiện đại và ấm cúng của phòng khách.

Nhìn tổng thể phòng khách của ngôi nhà với tông màu trắng và bộ sofa màu tro kết hợp với chất liệu gỗ cao cấp tạo sự hiện đại tinh tế và hài hòa cho ngôi nhà. Điểm nhấn cho gian phòng là đèn chùm tổ chim hình tròn đồng màu cùng với tông màu trắng của gian phòng kết hợp cùng thảm với sắc nâu tạo sự ấm cúng cho gian phòng chung của cả gia đình.

Modernism phong cách cho căn hộ 03 park 8 chung cư Park Hill Times City > Modernism phong cách cho căn hộ 03 park 8 chung cư Park Hill Times City

Thiết kế cửa kính lớn mang lại cho phòng khách nguồn ánh sáng tự nhiên lớn tạo cảm giác rộng rãi mát mẻ cho ngôi nhà. 

Modernism phong cách cho căn hộ 03 park 8 chung cư Park Hill Times City > thiết kế của kính lớn đón sáng cho phòng khách căn hộ 03 park 8

>> Để có phòng khách ấn tượng bạn nên chú trọng chọn bộ bàn ghế sofa sao cho phù hợp. Bạn nên tham khảo thêm tại đây các mẫu ghế sofa cho phòng khách chung cư.

Modernism phong cách cho căn hộ 03 park 8 chung cư Park Hill Times City > Mẫu ghế sofa đẹp

2.Phòng bếp ấm cúng với chất liệu gỗ cao cấp.

Với lối thiết kế mở lối liền phòng khách và phòng bếp đội ngũ KTS của Vietnamarch đã lựa chọn chất liệu gỗ tạo sự ấm cúng khi gia đình quây quần bên mâm cơm.

Modernism phong cách cho căn hộ 03 park 8 chung cư Park Hill Times City > thiết kế phòng bếp ấm cũng của căn hộ 03 park 8

Điểm đặc biệt của phòng bếp là các thanh gỗ đặt song song trên trần nhà tạo cảm giác ấm tuyệt vời đối khi kết hợp chung bàn ghế gỗ và tường gạch nâu đồng điệu.

Modernism phong cách cho căn hộ 03 park 8 chung cư Park Hill Times City > gian bếp tinh tế của 03 park 8

Gian bếp tinh tế với thiết kế tiết kiệm không gian.

3.Phòng ngủ phá cách và hiện đại trong căn 03Park 8 Times City.

Thiết kế đặc biệt của phòng ngủ là chiếc giường đặc biệt với hình hộp phong cách và bộ chăn ga màu ấm cho cảm giác ấm áp của phòng ngủ.

Modernism phong cách cho căn hộ 03 park 8 chung cư Park Hill Times City > phòng ngủ phá cách cho căn hộ 03 park 8

thiết kế đèn chù đặc biệt cùng thảm xanh tạo vẻ đẹp cho gian phòng có tông màu trắng làm chủ đạo. Thiết kế cửa kính lớn luôn được sử dụng tối ưu hóa để lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

4. Thiết kế phòng ngủ cho bé căn hộ Park Hill Times City.

Trẻ em luôn luôn hiếu động và thích nhiều màu sắc chính vì vậy các KTS của Vietnamarch lựa chọn màu nổi bật cho gian phòng là màu vàng và xanh da trời kết hợp cửa kính lớn kích thích sự sáng tạo và năng động của các bé.

Modernism phong cách cho căn hộ 03 park 8 chung cư Park Hill Times City > phòng ngủ cho bé của căn hộ 03 park 8

Gian phòng vẫn đảm bảo sự hiện đại và đồng nhất cùng với ngôi nhà.

5. Liên hệ đơn vị thiết kế nội thất Park Hill Times City.

Đơn vị thiết kế nội thất Park Hill Times City chuyên nghiệp khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn phong thủy, hay dẫn đi xem căn hộ mẫu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch.

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

bài viết được thực hiện bởi: Phan Việt Hoàng

22 đánh giá

Bình luận