Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 01Park 8 Park Hill Times City

Thu Minh 96 0 2504

Vietnamarch chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay với việc đẩy mạnh thiết kế và hoàn thiện nội thất chuỗi chung cư cao cấp Park Hill Times City, nhằm mang lại cho khách hàng cuộc sống hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi. Dưới đây là dự án dành cho căn hộ 01 Park 8 Park Hill Times City được KTS của Vietnamarch thiết kế dựa trên phong cách hiện đại và trang nhã mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ 02 Park 8 chung cư Park Hill Times City phong cách Scandinavian

1.Ý tưởng cho 1 căn hộ hiện đại và trang nhã.

Xu hướng thiết kế hiện đại, trang nhã hiện nay đang ngày càng thịnh hành chính vì vậy KTS của Vietnamarch đã đưa ra phương án thiết kế cho ngôi nhà bằng việc sử dụng hệ thống các chất liệu tự nhiên và tông màu đối lập trắng đen, cùng sự hài hòa màu sắc tự nhiên như màu nâu và vàng nhạt cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 01Park 8 Park Hill Times City > nội thất hiện đại của ngôi nhà mang đến sự năng động và tiện nghi

Từ đó đạt hiệu quả tối ưu về 1 không gian vừa sang trong, tinh tế lại vừa hiện đại.

2. Phòng khách tinh tế và sang trọng căn hộ 01 Park 8 Times City Park Hill.

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 01Park 8 Park Hill Times City > thiết kế sofa hiện đại làm điểm nhấn cho căn phòng

Thiết kế nội thất phòng khách Park Hill Times City

Chi tiết nổi bật nhất trong phòng khách là bộ sofa hiện đại mang màu xanh tím than cùng chiếc thảm mang hoa văn tính tế, tạo sự hài hòa cho không gian lấy tông màu đối lập trắng đen hiện đại của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 01Park 8 Park Hill Times City > sắp xếp cây xanh và tác phẩm điêu khắc tạo ra sự tinh tế

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 01Park 8 Park Hill Times City

Chất liệu gỗ vân vàng nhạt đem đến sự tinh tế cho ngôi nhà và sự ấm cúng cũng như bố trí những cây xanh nhỏ là điểm nổi cho không gian hiện đại. Trong không gian còn được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật như tranh và tượng điêu khắc làm điểm nhấn lớn cho sự tinh tế trong không gian phòng khách.

3. Phòng bếp gọn gàng hiện đại căn hộ 01 Park 8 Times City Park Hill.

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 01Park 8 Park Hill Times City > Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại với tông màu trắng đen

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại với tông màu trắng đen

Nhìn từ phòng khách sang là gian bếp hiện đại trang nhã với tông màu trắng và đen bóng siêu hiện đại tạo sự thích thú cho khách hàng cũng như sự thoải mái trong sinh hoạt gia đình.

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 01Park 8 Park Hill Times City > thiết kế nội thất hài hòa đón sáng cho phòng bếp

Thiết kế nội thất hài hòa đón sáng cho phòng bếp

Phối hợp bàn đồng màu cũng với màu sàn gỗ tạo sự nhẹ nhàng trang nhã cho gian bếp kết hợp phối trí cây xanh đón nắng cạnh cửa sổ tạo cảm giác năng động cho cuộc sống.

4. Phòng ngủ hiện đại và ấm của căn hộ 01 Park 8.

Thiết kế sàn gỗ nâu ấm phối trí cùng ánh sáng vàng trong không gian rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho việc nghỉ ngơi của gia đình. Điểm nhấn đặc biệt của căn phòng là phòng tắm với thiết kế kính phủ mờ hiện đại.

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 01Park 8 Park Hill Times City > thiết kế phòng ngủ hiện đại với tông màu nâu ấm

Lọ hoa màu sắc hồng ấm cho cảm giác nghỉ ngơi hoàn hảo sau những giờ phút làm việc mệt mỏi.

5. Liên hệ đơn vị thiết kế nội thất Park Hill Times City.

Đơn vị thiết kế nội thất Park Hill Times City chuyên nghiệp khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn phong thủy, hay dẫn đi xem căn hộ mẫu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch.

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

bài viết được thực hiện bởi: Phan Việt Hoàng

32 đánh giá

Bình luận