Mua tranh thờ giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Thanh Xuân ở đâu?

Bảo Nghi 99 0 5250

Phòng thờ là nơi tưởng niệm vong linh những bậc tổ tiên, ông bà cùng với con cháu trong những ngày lễ tết. Không gian thờ phụng sẽ trở nên an lành, ấm áp nhờ vào việc treo tranh thờ đúng quy cách với mẫu tranh thờ đẹp, chuẩn văn hóa tâm linh. Nếu bạn ở quận Thanh Xuân, cần tìm địa chỉ uy tín tin cậy để mua tranh giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hãy cùng chúng tôi xem ngay tại bài viết này.

1. Giá trị văn hóa tâm linh của sản phẩm tranh treo phòng thờ

Theo quan niệm của người Việt chúng ta, bộ mặt biểu tượng của gia đình dòng tộc chính là không gian thờ phụng. Do đó, hầu hết gia đình vô cùng quan tâm đặc biệt đến việc trang trí phòng thờ, xây nhà thờ tổ cực kỳ tráng lệ. Tranh treo phòng thờ có họa tiết tinh túy giúp cho không gian trở nên oai nghiêm rất nhiều.

Tuy nhiên, một vài gia đình hiện đại có quan điểm khá nhẹ nhàng đối với việc thờ phụng cũng như trang hoàng phòng thờ. Sự tuyển chọn tranh treo phòng thờ sao cho tuyệt hảo, vừa giản đơn vừa ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc sẽ giúp không gian thờ phụng luôn được tràn đầy ấm áp nhưng cũng vô cùng tươm tất. Một bức tranh thích hợp không những cần nét thẩm mỹ toàn hảo mà còn hàm chứa ý nghĩa sâu sắc, oai nghiêm.

Mua tranh thờ giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Thanh Xuân ở đâu? > showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại thanh xuân 1

Tranh treo phòng thờ vừa giản đơn vừa ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc sẽ giúp không gian thờ phụng luôn được tràn đầy ấm áp

Các thể loại văn hóa phẩm tâm linh tranh thờ phổ biến nhất hiện giờ là: tranh 3D, tranh đá quý, tranh trúc chỉ, tranh giấy dừa, tranh đồng, tranh dán tường, tranh thư pháp, tranh khắc gỗ, … Showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Thanh Xuân thuộc hệ thống Vietnamarch của chúng tôi là doanh nghiệp có toàn bộ những sản phẩm tranh thờ chất lượng cao cấp hàng đầu.

***Xem thêm: Tranh giấy dừa Mandala nét đẹp tâm linh cho không gian phòng thờ

2. Một số dòng sản phẩm tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ được yêu thích nhất

Theo những showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Thanh Xuân của chúng tôi, hiện khách hàng đang rất yêu chuộng những dòng sản phẩm sau đây:

2.1. Tranh thờ giấy dừa

Tranh giấy dừa thuộc dòng tranh thuần Việt, được chế tạo từ xơ dừa của các cành dừa tạo thành dưới áp lực của nước. Tranh giấy dừa  được sản xuất toàn bộ bằng phương pháp thủ công, không dùng bất cứ hóa chất nào. Đặc điểm siêu việt của loại tranh này đó là ánh sáng, bức tranh đẹp long lanh, huyền ảo, linh thiêng nhờ ánh sáng chiếu rọi xuyên qua.

Mua tranh thờ giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Thanh Xuân ở đâu? > Mua tranh thờ giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Thanh Xuân ở đâu?

Bức tranh đẹp long lanh, huyền ảo, linh thiêng nhờ ánh sáng chiếu rọi xuyên qua

2.2. Tranh thờ trúc chỉ

Tranh trúc chỉ là tranh được chế tạo bởi chất liệu tre, trúc. Một loại tre thông dụng và đặc thù ở Huế mới có khả năng sản xuất được. Tâm hồn người Việt Nam sẽ giữ được sự an bình của quê hương khi hòa nhập vào cuộc sống hiện đại. Tranh trúc chỉ đã và đang tạo ra một cơn sốt mạnh mẽ nhờ bức tranh này mang một nét đẹp tuyệt đỉnh làm vô số người phải ngơ ngẩn mê say.

Mua tranh thờ giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Thanh Xuân ở đâu? > Mua tranh thờ giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Thanh Xuân ở đâu?

Tranh trúc chỉ là tranh được chế tạo bởi chất liệu tre, trúc; giữ được sự an bình của quê hương khi hòa nhập vào cuộc sống hiện đại

2.3. Tranh thờ 3D

Hiện nay, tranh thờ 3D ra đời trong thời đại phát triển kỹ thuật công nghệ và được rất nhiều gia chủ tuyển lựa để trang hoàng không gian thờ phụng của mình. Nhờ việc ứng dụng phản quang của ánh sáng, màu sắc, họa sĩ sẽ áp dụng cách tạo hình nhằm đánh lừa thị giác của người xem tranh 3D trên tất cả góc cạnh. Bạn sẽ có cảm giác mình đang bồng bềnh giữa khoảng không gian vô cùng bao la, rộng lớn, mênh mông khi xem tranh này.

Mua tranh thờ giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Thanh Xuân ở đâu? > showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại thanh xuân 5

Tranh thờ 3D được rất nhiều gia chủ tuyển lựa để trang hoàng không gian thờ phụng của mình

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu tranh thờ đẹp khác, quý khách cũng có thể bấm vào các hình ảnh bên dưới để tham khảo thêm:

4. Địa chỉ showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp tại Thanh Xuân

Với thâm niên 20 năm kinh nghiệm trên thị trường kiến trúc nội thất; đội ngũ chuyên nghiệp của Vietnamarch sẵn sàng hân hạnh phục vụ:

  • Giải đáp thắc mắc về cách trang trí nội thất đúng quy chuẩn phong thủy, tâm linh 
  • Tư vấn kiến thức văn hóa thờ phụng, tín ngưỡng áp dụng trong lĩnh vực thiết kế, trang trí 

Showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Thanh Xuân của hệ thống Vietnamarch chuyên cung cấp sản phẩm tại địa bàn các phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Đừng do dự mà hãy gọi ngay cho showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Thanh Xuân của chúng tôi theo số liên lạc:

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

30 đánh giá

Bình luận