Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống

Khu vực thờ cúng là một không gian vô cùng linh thiêng. Bàn thờ là một trong những sản phẩm nội thất phòng thờ vô cùng quan trọng, không thể thiếu được trong hầu hết các gia đình và lựa chọn bàn thờ thế nào đẹp và tiện dụng là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Trong số các loại bàn thờ thì bàn thờ treo được nhiều gia đình ưa chuộng bởi rất nhiều ưu điểm của nó. Hôm nay, Vietnamarch xin gửi tới quý khách hàng những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống, mời quý khách tham khảo!

>>Xem thêm: Các mẫu ban thờ hiện đại phù hợp dành cho căn hộ chung cư

1. Những mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống

Các loại hình nhà ở ngày càng hiện đại với diện tích và cấu trúc khác ngày xưa cho nên cách bố trí bàn thờ cũng trở nên đa dạng hơn. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn cho mình chiếc bàn thờ treo giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng. Dưới đây là một mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống được chạm khắc rồng phượng công phu.

 Mẫu bàn thờ treo tường mang thiết kế đạm nét truyền thống

Mẫu bàn thờ treo tường hiện được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó phù hợp với các gia đình có căn hộ diện tích vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm diện tích tối ưu. Mẫu bàn thờ treo tường dưới đây mang phong cách truyền thống chạm khắc hình rồng chầu mặt trời, bao 4 góc là hình lá. 

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống

Mẫu bàn thờ treo tường dưới đây mang phong cách truyền thống thể hiện ở các đường nét chạm trổ hình đôi rồng chầu mặt trời, 2 góc là hình bông sen bao ấn tượng, điểm đặc biệt nhất là mẫu bàn thờ này có tấm giá đỡ sau lưng.

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống

>>> Xem ngay mẫu bàn thờ đứng nhỏ hiện đại cho chung cư mini giá cực rẻ

Mẫu bàn thờ treo tường dưới đây có thiết kế tông màu sáng, xung quanh được chạm khắc các hình đôi rồng chầu mặt trời mang phong cách truyền thống.

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống

Bàn thờ treo tường thường được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà. Mẫu bàn thờ treo dưới đây mang phong cách truyền thống với phần mặt bàn hình cuốn thư cách điệu, phía trước có chạm trổ hình bông sen, một hình ảnh mang nhiều nét văn hóa người Việt.

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống này được sơn màu cánh gián, 4 góc và xung quanh đều được chạm khắc những hình ảnh rồng, mây… vô cùng tinh xảo.

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống

Mẫu bàn thờ treo tường này lại mang chút hiện đại với những đường nét không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang những nét truyền thống đảm bảo sự trang nghiêm cần thiết.

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống

Mẫu bàn thờ treo tường có thể lựa chọn nhiều kích cỡ phù hợp với từng căn hộ. Mẫu bàn thờ dưới đây có tông màu sáng, 2 góc trên mặt bàn được bo viền vuông góc chạm khắc hình mây, phía dưới là các hình hoa mai và các đường nét cách điệu…

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống

Mẫu bàn thờ treo này có cùng tông màu và chất liệu với mẫu trên nhưng chỉ khác phần họa tiết phía dưới, ở đây là hình bông sen.

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống được trang bị thêm tấm vách chống ám khói

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống được chạm trổ các đường nét tinh tế, công phu

Mẫu bàn thờ treo tường mang phong cách truyền thống với hình ảnh rồng chầu mặt trời

2.Tham khảo mẫu ban thờ treo tường phong cách hiện đại mới cập nhật tháng 11/2018

 

>> Mời xem thêm nội thất phòng thờ: Bàn thờ truyền thống | bàn thờ hiện đại | tủ thờ

3. Liên hệ đơn vị thiết kế ban thờ treo tường phong cách truyền thống đẹp.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu ban thờ treo tường đẹp cho phòng thờ chung cư hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, nội thất đồ thờ cúng đẹp… sản phẩm thiết kế nội thất chung cư phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG