Những mẫu cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp

Trương Huyền 70 0 6016

Cổng nhà thờ có thể nói là điểm đầu tiên thu hút người nhìn khi đến với công trình nhà thờ họ. Ngoài việc chú trọng vào thiết kế nhà thờ họ chính thì cổng nhà thờ họ cũng được gia chủ để tâm, thiết kế cổng nhà thờ họ cần hài hòa với nhà thờ chính và đảm bảo sự trang nghiêm, linh thiêng. Hôm nay, Vietnamarch xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp, mời các bạn tham khảo nhé!

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ phong cách truyền thống đẹp nhất

1. Những mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp

Những mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ hiện nay rất đa dạng về phong cách, kiểu dáng, kích thước, chất liệu…, cổng nhà thờ họ là điểm nhấn đầu tiên tạo nên vẻ đẹp thiêng liêng của công trình nhà thờ họ, chính vì thế, nhiều gia đình rất quan tâm đến việc làm thế nào để có được một cổng nhà thờ đẹp, hoành tráng. Dưới đây là một số mẫu cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp, mời các bạn tham khảo!

Mẫu cổng nhà thờ họ dưới đây có thiết kế mang nét kiến trúc Trung Hoa đậm nét với phần mái nhỏ họa tiết lượn sóng màu xám, 2 cột đá vững chắc 2 bên, chiếc cổng chính hình chữ nhật với 2 cánh cỡ đại được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, mặt cánh cổng không được trang trí cầu kỳ các hoa văn nhưng vẫn đem lại một vẻ đẹp trang trọng, bề thế.

Những mẫu cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp >

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp

Mẫu cổng nhà thờ họ dưới đây được làm bằng gỗ màu nâu truyền thống, mẫu cổng này vừa mang nét truyền thống vừa mang nét hiện đại, xen lẫn chút hơi hướng Trung Hoa. Phần mái được lợp màu cam đất kiểu hiện đại, các cột gỗ cổng chắc chắn và kiên cố. Phần cánh cổng to với 4 cánh ghép lại, mỗi lá cổng là các thanh gỗ ngang với các chấm nhôm màu vàng, tay nắm màu vàng mang đậm phong cách Trung Hoa cổ xưa.

Những mẫu cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp >

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp

Mẫu cổng nhà thờ họ dưới đây là một trong những kiểu thiết kế sang trọng, ấn tượng. Về phần mái ngói, đây là kiểu mái lợp ngói nung cổ truyền của người Việt ở nông thôn. Cổng này có thiết kế 2 cột và khung bằng gỗ rất chắc chắn. 2 cánh cổng khổ lớn có bề mặt được chạm các hoa văn, họa tiết cầu kỳ, tinh xảo hình long lân quy phượng, tay nắm cửa mang phong cách Trung Hoa hình đầu sư tử uy nghi.

Những mẫu cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp >

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp

Mẫu cổng nhà thờ họ dưới đây có thiết kế khá đẹp với loại cổng 2 cánh to, điểm nhấn đặc biệt nhất ở chiếc cổng này là 2 cột trụ bằng đá cẩm thạch chắc chắn và phần mái ngói có thiết kế ấn tượng. Mái ngói được lợp họa tiết vảy rồng truyền thống nhưng có thiết kế 2 tầng bậc độc đáo. Cổng lớn có bề mặt được trang trí đơn giản chứ không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo sự trang nghiêm cần có.

Những mẫu cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp >

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp

Mẫu cổng nhà thờ họ dưới đây vô cùng hoành tráng với hàng mái ngói đất nung lợp 6 hàng đẹp mắt, 2 cột trụ gỗ kiên cố, 2 cánh cổng bằng gỗ lim chắc chắn, kích thước lớn cả về chiều cao và rộng tạo nên sự bề thế khi lần đầu tiên nhìn vào.

Những mẫu cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp >

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng gỗ to và đẹp

Mời quý khách xem thêm các công trình kiến trúc truyền thống, kiến trúc tâm linh do Vietnamarch tư vấn thiết kế:

Thiết kế, thi công nhà gỗ cổ truyền.

Thiết kế chùa Việt

Thiết kế, xây dựng lăng mộ đá.

Thiết kế đình đền

2. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

22 đánh giá

Bình luận