Những mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách

Trương Huyền 86 0 5669

Đối với những gia đình yêu thích sự truyền thống, thích hoài niệm thì hầu hết các sản phẩm nội thất đều lựa chọn những loại chất liệu như gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ lim… màu nâu, màu cánh dán… trong đó có sập. Sập là một sản phẩm nội thất truyền thống thường xuất hiện trong phòng khách, sập thời xưa chỉ có trong những gia đình quan lại, giàu có… Trong số những loại sập thì sập kiểu 3 bông được khá nhiều người lựa chọn. Hôm nay, Vietnamarch xin gửi tới quý khách hàng những mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách, mời quý khách tham khảo!

>>Xem thêm: Những mẫu sập gụ khảm trai sang trọng, quyền quý

1. Những mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách

Sập từ xưa đến nay đều được làm thủ công bằng tay bởi những người thợ lành nghề. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã, chủng loại sập như sập khảm ốc, sập sen vịt, sập mai điểu, sập ngũ phúc…, trong số đó thì kiểu sập 3 bông khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi kiểu dáng đẹp, truyền thống, cổ xưa, sang trọng, không quá rườm rà. Dưới đây là một số mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách, mời các bạn tham khảo!

Mẫu sập dưới đây là một trong số những mẫu sập kiểu 3 bông vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay, sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ gụ, bề ngoài được sơn phủ bóng màu nâu cánh dán đẹp mắt. Mẫu sập này có 4 chân được đục, chạm hoa văn đơn giản và rất vững chãi. 

Những mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách >

Mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách

Mẫu sập gụ dưới đây có kiểu 3 bông chất liệu gỗ gụ được sơn bóng màu nâu đỏ ấn tượng. Phần quây sập được đục, chạm 3 bông rõ nét, trong 3 bông lại được đục những hình ảnh như hoa sen, hoa mai, cây hoặc hoạt động của con người… 

Những mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách >

Mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách

Mẫu sập gụ kiểu 3 bông dưới đây được làm từ chất liệu gỗ gụ, được sơn màu nâu đen tạo vẻ sang trọng, quý phái, đẳng cấp, bên cạnh đó còn được khảm trai xung quanh càng tạo nên sự cao sang, quyền quý. Hình ảnh trong 3 bông được đục, chạm bằng tay một cách trau chuốt, tinh xảo bởi những người thợ lành nghề.

Những mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách >

Mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách

Dưới đây là một mẫu sập kiểu 3 bông được rất nhiều người lựa chọn bởi những đường nét của sập được những người thợ đục, chạm một cách tinh tế, trau chuốt, những hình ảnh hiện lên một cách rõ nét đó là hình ảnh hoạt động của những người nông dân, cây đa, con trâu… Màu sắc sập nâu sáng bóng, nổi bật. 

Mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp mắt cho phòng khách, kết hợp thêm với tủ chè tạo nên bộ sập gụ, tủ chè sang trọng cho các gia đình.

Những mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách >

Mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách

Mẫu sập gụ kiểu 3 bông dưới đây là mẫu sập mới hoàn thiện cơ bản chưa được sơn phủ. Mẫu sập gụ được chạm, đục các họa tiết ở 3 bông vô cùng tỉ mỉ, tinh tế. Đan xen giữa 3 bông là các chi tiết khảm trai, khảm ốc tinh tế, được những người thợ đục, khảm một cách khéo léo, cẩn thận.

Những mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách >

Mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách

Dưới đây cũng là một mẫu sập kiểu 3 bông có khảm trai ấn tượng. Sập được làm từ chất liệu gỗ gụ ta, có kích thước 2m x 1m6, dầy 8cm. Sập được sơn màu nâu với 4 chân vững chắc. Họa tiết trong 3 bông trên bề mặt quây sập được những người thợ đục, chạm các họa tiết cổ xưa một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Ngoài ra, những chi tiết khảm trai cũng được chạm khảm trau chuốt.

Những mẫu sập gụ kiểu 3 bông đẹp cho phòng khách >

Xưởng sản xuất nội thất phòng thờ đặt đóng của Vietnamarch. Xưởng sản xuất với quy mô lớn, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mang lại những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

2. Liên hệ đơn vị cung cấp các mẫu sập gụ – trường kỷ đẹp.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu sập gụ, trường kỷ đẹp cho phòng thờ nhà mình hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp… sản phẩm nội thất khác phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

25 đánh giá

Bình luận