Nội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên– Tân Hoàng Minh

phamthanh 127 0 4087

Nội thất Cổ điển và Tân cổ điển hàm chứa chiều sâu nhận thức, bản sắc, là sự kết tinh của văn hóa phương Tây – nơi được cho là cội nguồn của nghệ thuật Kiến trúc. Nghệ thuật trong nội thất cổ điển là sự sắp đặt, đăng đối, các thức cổ ăn sâu vào truyền thống văn hóa, là kim chỉ nam cho người sáng tác và thi công.

Đến Việt Nam kiến trúc, nội thất cổ điển và tân cổ điển chịu ảng hưởng sâu sắc bới các yếu tố văn hóa truyền thống Á Đông như Phong thủy, nhân trắc học, kinh tế xã hội…v..v…

Bạn rất dễ dàng bị đánh giá là Trọc phú nếu phá vỡ những quy tắc sắp đặt hoặc làm biến dạng sự hài hòa giữa các yếu tố cấu thành nên tính cổ điển.

Hiểu được điều đó, các Kiến trúc sư Vietnamarch đã đầu tư nhiều tâm huyết và thời gian để nghiên cứu nhằm mang tới cho khách hàng sự chuẩn mực – những điều kết tinh qua hàng nghìn năm tồn tại được trên nền móng là sự hài hòa và hợp lý.

Vietnamarch xin lần lượt giới thiệu các tác phẩm Thiết kế, thi công nội thất Cổ điển và Tân cổ điển cho căn hộ chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên – Tân Hoàng Minh – Sản phẩm được đánh giá xứng danh “kiệt tác vượt thời gian”.

Xem thêm: 5 mẫu thiết kế nội thất mang phong cách cổ điển Louis Pháp / Nội thất đẳng cấp chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu -Tân Hoàng Minh

I. Kiến trúc tráng lệ.

Cả 3 tòa chung cư cao cấp  D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Pont D’or – 36 Hoàng Cầu và D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An đều được thiết kế kiến trúc, nội thất lấy ý tưởng từ phong cách cổ điển, tân cổ điển của Pháp, tuy nhiên ở mỗi tòa lại có một nét đặc trưng riêng, nếu như D’. Le Pont D’or – 36 Hoàng Cầu có kiến trúc giao hòa với thiên nhiên, thiết kế nội thất đẳng cấp mang đậm phong cách tân cổ điển, D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An có kiến trúc tráng lệ, nội thất sang trọng bậc nhất thì ở D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên được chủ đầu tư tâm đắc phát triển như một “kiệt tác vượt thời gian” mang đến một không gian sống hoàng gia cho giới thượng lưu ở Việt Nam.

Nội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên– Tân Hoàng Minh > Kiến trúc tráng lệ tại tòa chung cư D'. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên

Kiến trúc tráng lệ tại tòa chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên

II. Nội thất đẳng cấp như một kiệt tác của không gian sống

Vietnamarch chuyên thiết kế nội thất cho các căn hộ cao cấp tại chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên với thế mạnh vượt trội về thiết kế nội thất Cổ điển và Tân cổ điển.

Cũng giống như hai dự án chung cư D’. Le Pont D’or – 36 Hoàng Cầu và D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An nội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên được thiết kế mang đậm phong cách tân cổ điển của Pháp thời các vị vua Louis Pháp.

Nội thất tân cổ điển trong căn hộ mẫu chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên được tư vấn và thiết kế bởi Vietnamarch.

Nội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên– Tân Hoàng Minh > Mặt bằng phương án thiết kế nội thất căn hộ mẫu chung cư D'. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên

Mặt bằng phương án thiết kế nội thất căn hộ mẫu chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên

Tại D’. PALAIS DE LOUIS, mọi thứ đã đạt tới mức độ hoàn hảo trong từng căn hộ là thiết kế nội thất tuyệt vời mang đến một không gian sống đẳng cấp, phong cách hoàng gia.

  1. Phòng khách sang trọng

Phòng khách với thiết kế nội thất sang trọng, phong cách tân cổ điển, mọi thứ từ nhỏ nhất cũng đều được làm tinh xảo, tỉ mỉ. Mỗi căn hộ sẽ được thiết kế đặc trưng thể hiện đẳng cấp riêng cho từng gia chủ.

Nội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên– Tân Hoàng Minh > Thiết kế nội thất chung cư D'. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên - phòng khách sang trọng

Thiết kế nội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên – phòng khách sang trọng

Nội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên– Tân Hoàng Minh > Nội thất chung cư D’. PALAIS DE LOUIS thiết kế đồng bộ và sang trọng

Nội thất chung cư D’. PALAIS DE LOUIS thiết kế đồng bộ và sang trọng

 D’. PALAIS DE LOUIS được thiết kế nội thất đồng bộ với 10 loại căn hộ và 10 loại kiến trúc nội thất đặc trưng. Hành trang duy nhất để chủ nhân căn hộ D’. PALAIS DE LOUIS đến sống tại đây chỉ là đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép…Còn lại toàn bộ các trang thiết bị trong căn hộ đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ,  kể cả từ những vật dụng nhỏ nhất trong mỗi gia đình.

2. Phòng ăn quý tộc.

Nguồn cảm hứng lớn cho thiết kế phòng ăn ở đây là lấy ý tưởng từ phòng ăn của tầng lớp quý tộc Châu Âu. Phòng ăn rộng và chú trọng đến mọi chi tiết trang trí từ phào chỉ hoa văn trên trần và tường nhà, cho đến những đồ nội thất có thiết kế cầu kì tinh xảo.

Nội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên– Tân Hoàng Minh > Bộ bàn ghế ăn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển lấy ý tưởng nội thất từ tầng lớp quý tộc Pháp thời xưa.

Thiết kế nội thất chung cư Tân Hoàng Minh

Rất nhiều đồ nội thất quý hiểm làm tỉ mỉ bằng tay  được hội tụ trong các căn hộ cao cấp của chung cư  D’. PALAIS DE LOUIS này, sử dụng những vật liệu cao cấp như đá, kim loại, pha lê, da, gỗ quý, vàng, bạc… tạo nên sự sang trọng và tinh tế.

Nội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên– Tân Hoàng Minh > Thiết kế nội thất chung cư Tân Hoàng Minh - Phòng ăn đẳng cấp

Thiết kế nội thất chung cư Tân Hoàng Minh – Phòng ăn đẳng cấp

Phòng ăn này thực sự là đẳng cấp với ý tưởng thiết kế thông minh từ lựa chọn tông màu trắng xám lạ mà sang, cho đến nội thất được thiết kế hoàn hảo, hay phào chỉ hoa văn trên tường và trần tinh xảo quả là một kiệt tác.

Nội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên– Tân Hoàng Minh > Một phòng ăn khác thiết kế theo phong cách hoàng gia, đồ nội thất đẹp đến từng chi tiết

Một phòng ăn khác thiết kế theo phong cách hoàng gia, đồ nội thất đẹp đến từng chi tiết. Sử dụng 

Phòng ngủ phong cách hoàng gia.

Tuyệt tác không chỉ có trong phòng khách, phòng bếp mà ngay cả phòng ngủ mọi đường nét, chi tiết phào chỉ hoa văn được mạ vàng hay nội thất cao cấp. Chủ nhân sở hữu những căn hộ Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên có thể tự hảo về đẳng cấp thượng lưu chỉ mình mới có.

Nội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên– Tân Hoàng Minh > Phòng ngủ mang phong cách hoàng gia trong căn hộ chung cư D’. PALAIS DE LOUIS - Tân Hoàng Minh

Phòng ngủ mang phong cách hoàng gia trong căn hộ chung cư  D’. PALAIS DE LOUIS – Tân Hoàng Minh

Nội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên– Tân Hoàng Minh > Phòng ngủ sang trọng - thiết kế nội thất chung cư D’. PALAIS DE LOUIS - Tân Hoàng Minh

Hay phong cách hiện đại mà sang trọng trong một phòng ngủ khác

Vietnamarch với đội ngũ KTS giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế nội thất hàng đầu cho dự án chung cư Tân Hoàng Minh. Đảm bảo khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ sở hữu một không gian hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

 Phòng tư vấn kiến trúc – nội thất Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

41 đánh giá

Bình luận