Nội thất đẳng cấp chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu -Tân Hoàng Minh

phamthanh 101 0 5628

Kiến trúc, Nội thất theo phong cách Cổ điển hay Tân Cổ Điển từ lâu đã được mặc định là nét đặc trưng của các công trình đẳng cấp. Đẳng cấp bởi lẽ người cảm nhận được cái thú của Cổ điển hay Tân cổ điển thường là tip người sâu sắc, Người quyết định đầu tư cho Cổ điển hay Tân cổ điển cũng phải là người thành đạt, và am hiểu sâu rộng, Người làm ra được Cổ điển hay Tân cổ điển phải là người uyên thâm, cầu toàn và đặc biệt khéo léo.

Xem thêm: 5 mẫu thiết kế nội thất mang phong cách cổ điển Louis PhápNội thất chung cư D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên– Tân Hoàng Minh “Kiệt tác vượt thời gian” 

Chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu là một trong 3 dự án chung cư cao cấp thuộc tập đoàn Tân Hoàng Minh được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, mỗi căn hộ ở đây đều được các KTS của Vietnamarch đưa ra phương án thiết kế nội thất theo phong cách Tân cổ điển chuẩn mực mang đến một không gian sống đẳng cấp cho gia chủ.

1. Kiến trúc lịch lãm và sang trọng.

Chung cư D’.Le Pont D’or Hoàng Cầu là biểu tượng cho một Kiến Trúc Xanh văn minh hiện đại hay còn được gọi là “Kiến Trúc Bền Vững”. Mô hình kiến trúc này nhằm tạo ra những công trình kiến trúc thân thiện với môi trường trong việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên.

Nội thất đẳng cấp chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu -Tân Hoàng Minh > Kiến trúc sang trọng lịch lãm chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu - Tân Hoàng Minh

Kiến trúc sang trọng lịch lãm chung cư  D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu – Tân Hoàng Minh

2. Nội thất đẳng cấp mang hơi hướng tân cổ điển.

Dự án D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu được tập đoàn Tân Hoàng Minh Group đầu tư và phát triển thành một trong những chung cư cung cấp những căn hộ sống đẳng cấp hàng đầu, phục vụ cho tầng lớp thượng lưu, giàu có ở Việt Nam.

Khác với 2 dự án chung cư cao cấp  D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên và D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An, ở dự án D ’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu có một điểm đặc biệt mà kiến trúc hiện đại hướng tới đó là kiến trúc xanh. Không gian sống trong mọi căn hộ ở D ’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu ngoài việc sở hữu một thiết kế nội thất đẳng cấp, thì đều có hệ thống ánh sáng và thông gió tự nhiên. Bất kỳ phòng nào trong căn hộ đều có thể thưởng thức cảnh quan xanh mát trong lành, gần gũi thiên nhiên.

Một phương án thiết kế nội thất căn hộ mẫu chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu được đưa ra bởi Vietnamarch.

Nội thất đẳng cấp chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu -Tân Hoàng Minh > Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ mẫu chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ mẫu chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu

Hiểu được sự cao cấp trong từng căn hộ của chung cư Tân Hoàng Minh, các KTS của Vietnamarch mang tới một phong cách Tân cổ điển xứng tầm, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Công năng, mầu sắc, đều được tính toán chặt chẽ cân bằng giữa Phong thủy và Ứng dụng khoa học. Mọi ngóc ngách của không gian đều được tận dụng triệt để tối ưu cho gia chủ. Các góc chết của không gian được khéo léo xử lý vừa không đánh mất đi giá trị về kinh tế của căn hộ mà lại trở thành những điểm hút thị giác tuyệt vời.  

Với màu sắc mang lại niềm hứng khởi, sự khéo léo đan xen trong từng gam màu khác nhau trên một tổng thể hài hòa và cân bằng tạo nên sự tinh tế đến mức ta khó cảm nhận được sự tương phản khi bước vào không gian của căn hộ mang phong cách Romanesque Style.

Nội thất đẳng cấp chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu -Tân Hoàng Minh > thiet-ke-noi-that-tan-hoang-minh-D’. LE PONT D’ OR-hoang-cau01

Nội thất chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu – Phòng khách được thiết kế mang đậm phong cách tân cổ điển

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với nội thất xa hoa mang lại những trải nghiệm về căn hộ chung cư cao cấp chưa từng có tại Việt Nam.

Nội thất đẳng cấp chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu -Tân Hoàng Minh >

Thiết kế nội thất chung cư Tân Hoàng Minh

Một phòng khách được Vietnamarch thiết kế với tông màu nóng mang lại không gian ấm cúng.

Nội thất đẳng cấp chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu -Tân Hoàng Minh > thiet-ke-noi-that-tan-hoang-minh-D’. LE PONT D’ OR-hoang-cau05

Tất cả trang thiết bị trong căn hộ đều được thiết kế đồng nhất mang lại không gian sống vương giả nhưng không kém phần ấm cúng.

Từng món đồ nội thất trong căn hộ tại đây đều được thiết kế riêng có những nét đẹp cầu kỳ và ấn tượng mà không thể tìm thấy ở bất cứ chung cư nào. Thiết kế nội thất chung cư D’.Le Pont D’or Hoàng Cầu chính là biểu tượng cho một cuộc sống thượng lưu cao cấp mang đậm phong cách tân cổ điển.

Những món đồ nội thất đẹp đến từng chi tiết thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Nội thất đẳng cấp chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu -Tân Hoàng Minh > thiet-ke-noi-that-tan-hoang-minh-D’. LE PONT D’ OR-hoang-cau06

Phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển những cũng không kém phần hiện đại và sang trọng nhờ những gam màu hài hòa Vietnamarch đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, mang đến một đẳng cấp mới cho không gian sống của bạn.

>> Xem thêm:Vietnamarch tham gia buổi tư vấn khách hàng mua căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu.

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

33 đánh giá

Bình luận