Phòng thờ diện tích rộng đẹp nổi bật với mẫu đèn thả hình trống trang nghiêm

Phạm Thoa 126 0 3643

Ngay nay trang trí phòng thờ được chú trọng như một nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tổ tiên. Nhiều gia đình không tiếc tiền cho việc tân trang sắm sửa mua đồ thờ cho gia đình của mình. Nhất là những gia đình họ đầu tư riêng một phòng thờ lớn, hay một điện thờ sang trọng. Thì việc tạo ra ánh sáng ấm áp là điều rất đáng quan tâm. Mẫu đèn thả phòng thờ DG29 thực sự mang lại cho không gian thờ tự sự sang trọng và trang nghiêm làm ưng lòng nhiều gia chủ khó tính.

1.Chi tiết sản phẩm DG29 đèn thả phòng thờ họa tiết hoa mai chim điểu

1.1.Kích thước đèn phòng thờ DG29

Chiều cao thả từ trần nhà xuống mặt dưới của đèn thờ: 75cm

Trong đó chiều cao của mặt trống đèn chính : 28cm

Đường kính tính cả phần ống trụ tròn bên ngoài :115cm

Phòng thờ diện tích rộng đẹp nổi bật với mẫu đèn thả hình trống trang nghiêm > Phòng thờ diện tích rộng đẹp nổi bật với mẫu đèn thả hình trống trang nghiêm

Như vậy kích thước đèn khá lớn, có thể nói với kích cỡ này khá kén không gian thờ. Nếu là phòng thờ nhỏ trong gia đình thì nên chọn mẫu đèn thả trần, đèn ốp tường phòng thờ…khác sẽ phù hợp hơn.

Còn lại với gia đình có điều kiện làm một phòng thờ riêng có diện tích rộng hoặc phòng thờ nhà thờ họ, từ đường dòng họ lớn, hay phòng thờ riêng nhà biệt thự thì mẫu DG29 sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Kích thước lớn khiến cho chùm sáng được tán rộng ra không gian xung quanh, gia chủ chỉ cần lắp một bộ đèn này ở trung tâm của phòng thờ mà không cần lắp thêm đèn nữa. Làm tiết kiệm chi phí và tránh rườm rà về mặt trang trí.

Ánh sáng vàng ấm làm cho khu thờ tự thêm sang trọng và trang nghiêm.

1.2.Thiết kế mẫu đèn thả phòng thờ DG28 họa tiết chim điểu

Họa tiết trong trang trí các đồ thờ nói chung thông thường bao gồm như chữ thọ, chữ Vạn, chạm ngũ , mai điểu,chân rùa, hạc thờ, con kì lân, tỳ hưu phong thủy…Do vậy mỗi một họa tiết được sử dụng đều có dụng ý trong thiết kế đồ thờ rất riêng, không thể tùy tiện. Chính điều đó làm nên ý nghĩa của đồ thờ phong thủy. Chiêm ngưỡng mẫu đèn DG29 đẹp mong manh với họa tiết chim điểu, chấm phá nét vẽ thanh tao và tinh tế trên nền vải lụa vàng nhẹ đầy cảm hứng. Đường nét đẹp khó cưỡng hài hòa với nhau trong cùng một tông màu nhưng ở các cấp độ khác nhau tạo nên một bức tranh sơn thủy vô cùng ấn tượng.

Cánh hoa nhỏ , đỏ nhạt, xen lẫn lá xanh tươi mát làm nền cho khung cảnh hữu tình sơn thủy. Vài đường kẻ vàng nhấn nhá trên khung đèn hình khối trụ một cách tự nhiên càng làm cho hình ảnh trở nên đẹp đẽ lạ thường.

Cùng với hiệu ứng của trần thạch cao phòng thờ, hãy chiêm ngưỡng không gian thờ tự linh thiêng với bàn thờ màu sồi đơn giản, kết hợp cùng vách ngăn gỗ sang trọng khiến cả không gian trở nên đẹp hoàn hảo đầy tính thẩm mỹ.

Phòng thờ diện tích rộng đẹp nổi bật với mẫu đèn thả hình trống trang nghiêm > Phòng thờ diện tích rộng đẹp nổi bật với mẫu đèn thả hình trống trang nghiêm

1.3.Cấu trúc đặc biệt của mẫu đèn thả DG29

Mẫu đèn thả phòng thờ có cấu trúc hình trống khá đặc biệt. Mặt đèn to đường kính lớn bên trong chứa phôi đèn sáng màu vàng đậm. Bao quanh khung gỗ sơn màu sậm bọc chắc chắn, các thanh gỗ đan xen vào nhau đỡ lấy mặt đèn đảm bảo an toàn nhất cho đèn được . Hoa văn trên mặt khung gỗ hình chữ Thọ kèm theo các biểu tượng móc câu thường thấy trong trang trí nhà thờ họ.

 

Phòng thờ diện tích rộng đẹp nổi bật với mẫu đèn thả hình trống trang nghiêm > Phòng thờ diện tích rộng đẹp nổi bật với mẫu đèn thả hình trống trang nghiêm

>>>Xem ngay mẫu đèn thả phòng thờ với 8 trụ tròn xung quanh đẹp ấn tượng

2.Quy trình đặt hàng mua đèn phòng thờ tại Vietnamarch

+ Khách hàng gọi Hotline 0904220880 để được tư vấn về đèn thờ (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên có thể nhiều mã  sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng).

+ Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

+ Tiến hành đặt cọc và Vietnamarch sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

+ Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

+ Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

+ Khách nhận hàng và thanh toán tiền.

27 đánh giá

Bình luận