Phương án cải tạo, thiết kế nội thất tối ưu trong căn hộ B chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An

phamthanh 130 0 4201

Chung cư Tân Hoàng Minh một trong số ít chung cư mang lại cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho giới quý tộc ở Việt Nam, tại đây KTS của Vietnamarch luôn lỗ lực để đưa ra những phương án cải tạo tối ưu, thiết kế nội thất sang trọng thể hiện được đẳng cấp cũng như vị thế cho gia chủ. 

>> Xem thêm: Phương án thiết kế nội thất căn hộ A chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh / Đẳng cấp trong thiết kế nội thất chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Tân Hoàng Minh

Vietnamarch đưa ra phương án thiết kế cho căn hộ mẫu B chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh được cải tạo với phương án tối ưu, tận dụng tối đa diện tích căn hộ để tăng công năng sử dụng và chú trọng đến phong thủy cho gia chủ, thiết kế nội thất mang đậm phong cách cổ điển sang trọng thể hiện được đẳng cấp cho chủ nhân.

1. Hiện trạng và đánh giá mặt bằng căn hộ mẫu B – Chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh
+ Thông số căn hộ
Tên căn hộ: B
Vị trí: tầng 3-24  chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh
Diện tích: 83,7 m2
Loại căn hộ: 2 phòng ngủ, phòng khách và ăn, 1 bếp, 1 phòng giặt, 1 logia. Phương án cải tạo, thiết kế nội thất tối ưu trong căn hộ B chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An > Mặt bằng hiện trạng căn hộ B chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh

Mặt bằng hiện trạng căn hộ B chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh

+ Qua thông số và mặt bằng hiện trạng căn hộ B chung cư KTS có nhiều đánh giá tích cực:

Đây là một căn hộ có mặt bằng khá vuông vức, diện tích ở tầm trung, cách phân chia bố trí các không gian cũng được coi là ổn khi hạn chế được những tuyến giao góc gách.

Tuy nhiên với cách phân chia 2 phòng ngủ, 1 phòng khách liền nhà ăn, 1 phòng bếp riêng, 2 phòng vệ sinh 1 trong phòng ngủ master, 1 được đặt ngay gần cửa ra vào thì theo đánh giá của KTS Vietnamarch đây chưa thực sự là cách phân chia tối ưu, chưa thực sự tận dụng hết được không gian và tăng công năng sử dụng cho căn hộ.

Với những tính toán kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao các KTS của Vietnamarch đưa ra phương án thiết kế nội thất chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An căn hộ mẫu B là: thêm phòng ngủ tăng công năng sử dụng cho căn hộ, không gian phòng bếp, nhà ăn và phòng khách có thể hoàn toàn chung 1 không gian để tăng sự thông thoáng và thống nhất…

2. Phương án cải tạo căn hộ mẫu B – được đưa ra bởi KTS Vietnamarch.

2.1. Mục đích cải tạo.

2.2. Chú trọng phong thủy.

2.3. Bố trí công năng.

Phương án cải tạo, thiết kế nội thất tối ưu trong căn hộ B chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An > Mặt bằng cải tạo phương án tối ưu cho căn hộ B chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh

Mặt bằng cải tạo phương án tối ưu cho căn hộ B chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh

Ở phương án này KTS gần như giữ nguyên hiện trạng căn hộ, thiết kế lại phòng bếp thông với nhà ăn và phòng khách

3. Thiết kế không gian các phòng.

3.1 Phòng sinh hoạt chung rộng rãi sang trọng.

Thiết kế nội thất chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Tân Hoàng Minh với không gian sinh hoạt chung rộng rãi và sang trọng là sự lựa chọn phổ biến cho các chủ hộ hiện nay. 

Phương án cải tạo, thiết kế nội thất tối ưu trong căn hộ B chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An > noi-that-tan-co-dien-trong-can-ho-mau-chung-cu-tan-hoang-minh02Nội thất tân cổ điển sang trọng trong căn hộ B chung cư D’. LE ROI SOLEIL Tân Hoàng Minh

Phòng khách và phòng ăn sử dụng tông màu sáng chủ đạo kết hợp là những đồ nội thất có thiết kế cầu kì, tinh xảo mang đậm phong cách tân cổ điển, giúp căn phòng sang trọng và đẳng cấp hơn. Hệ thống đèn chùm lớn là nét riêng của phong cách cổ điển kết hợp với bộ sofa màu nâu nhạt và tấm thảm trải nhà họa tiết hài hòa với màu sắc.

Phòng bếp, nhà ăn và phòng khách thông nhau tạo sự thống nhất trong thiết kế và rộng rãi trong không gian. Phương án thiết kế nội thất căn hộ mẫu B chung cư D’. LE ROI SOLEIL Tân Hoàng Minh được đánh giá là tối ưu và thể hiện được đẳng cấp cho chủ nhân.

3.2. Thiết kế phòng ngủ master ấm áp với tông màu trầm.

Gam màu trầm mang một không gian ấm cúng ngọt ngào và sâu lắng cho phòng ngủ. Hệ thống đèn chùm với các bóng nhỏ đan xen mang đến sự tinh tế, đẳng cấp cho căn phòng.

Phương án cải tạo, thiết kế nội thất tối ưu trong căn hộ B chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An > noi-that-tan-co-dien-trong-can-ho-mau-chung-cu-tan-hoang-minh03

Thiết kế nội thất chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Tân Hoàng Minh

Vẫn theo đuổi phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển nhưng tại phòng ngủ này nhà thiết kế không chú trọng vào sự cầu kì trong đường nét mà chú trọng đến việc lựa chọn những chất liệu, màu sắc mang đậm phong cách tân cổ điển như: thảm trải sàn, rèm cửa hoa văn cổ điển…

Điểm nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển là tấm rèm cùng bộ ga trải giường họa tiết màu nâu và một bức tranh màu tím tuyệt đẹp. Phần chạm khắc tinh tế tại thành giường, ghế, bàn cho thấy đường nét nổi bật trong phong cách cổ điển.

4. Quá trình thi công hoàn thiện công trình

Dự án đang được triển khai chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất về công trình, mời các bạn chú ý đón xem.

5. Sự kiện bàn giao và lấy ý kiến khách hàng

Một phong cách cổ điển sang trọng cho khách hàng những trải nghiệm và cảm nhận tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phong cách đẳng cấp và sang trọng cho căn hộ nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Bạn đọc có nhu cầu xem trực tiếp các căn hộ mẫu chung cư Tân Hoàng Minh vui lòng liên hệ:

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

 

26 đánh giá

Bình luận