Phương án thiết kế căn hộ mẫu C 146m2 chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh

phamthanh 33 0 4363

Phương án thiết kế nội thất căn hộ mẫu C chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An với phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng và sâu lắng. Đồng thời căn hộ được cải tạo nhằm tăng công năng sử dụng và chú trọng nhiều hơn đến phong thủy hợp gia chủ.

>> Xem thêm: Phương án cải tạo, thiết kế nội thất tối ưu trong căn hộ B chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng AnPhương án thiết kế nội thất căn hộ A chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh

  1. Hiện trạng và đánh giá.

+ Thông số căn hộ

  • Tên căn hộ: căn hộ C
  • Diện tích: 146,5m2
  • Loại căn hộ: 3 phòng ngủ, 1 phòng giặt, 1 bếp, 1 phòng khách +ăn, 2 logia
  • Vị trí: tầng 3-24

Phương án thiết kế căn hộ mẫu C 146m2 chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh > Mặt bằng căn hộ C chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh

Mặt bằng căn hộ C chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh

+ Đánh giá của KTS.

Căn hộ C nằm từ tầng 3 – tầng 24 của chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh là một căn hộ có diện tích khá rộng 146,5m2 với 3 phòng ngủ phù hợp cho những gia đình đông người.

2. Phương án cải tạo.

Phương án thiết kế căn hộ mẫu C 146m2 chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh > Mặt bằng phương án cải tạo căn hộ mẫu C chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An được đưa ra bởi KTS

Mặt bằng phương án cải tạo căn hộ mẫu C chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An được đưa ra bởi KTS

2.1. Mục đích cải tạo.

Nhằm giải quyết được những hạn chế mà phương án hiện trạng đưa ra bởi chủ đầu tư, các KTS của Vietnamarch đã tính toán dựa trên nhu cầu khách hàng để thiết kế, cải tạo lại căn hộ mẫu  C chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An đây là một phương án được đánh giá là tối ưu về công năng phong thủy tốt cho gia chủ và đặc biệt thiết kế nội thất sang trọng thể hiện được đẳng cấp cho chủ nhân.

2.2. Chú trọng phong thủy hợp gia chủ.

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong quan niệm của người Á Đông, dù trong thời đại nào đi nữa Phong thủy vẫn đóng góp một vai trò và tầm ảnh hưởng không hề nhỏ trong cuộc sống của chúng ta. Và việc làm nhà, thiết kế nhà sao cho hợp phong thủy với gia chủ luôn được chú trọng.

Ở căn hộ mẫu C chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An KTS Nguyễn Hồng Trường của Vietnamarch với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và tư vấn phong thủy nhà ở đã tính toán và đưa ra phương án thiết kế hợp tuổi với gia chủ.

2.3. Công năng tối ưu.

3. Phương án thiết kế nội thất trong căn hộ C chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh.

3.1. Nhẹ nhàng, sâu lắng với gam màu nhã nhặn trong không gian sinh hoạt chung

KTS của Vietnamarch thông qua nhu cầu của gia chủ đã thiết kế nội thất cổ điển theo lối cách tân vừa thể hiện được đẳng cấp vừa phù hợp với lối sống hiện đại cho chủ nhà.

Phương án thiết kế căn hộ mẫu C 146m2 chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh > Sự kết hợp hài hòa phong cách cổ điển và hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư Tân Hoàng Minh

Sự kết hợp hài hòa phong cách cổ điển và hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư Tân Hoàng Minh

Gam màu nâu vẫn là màu thống trị và chủ đạo cho phòng khách cũng như phòng ăn, tạo nên vẻ đẹp trầm lắng nhưng vô cùng sang trọng, cổ điển.

Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại cho thấy sự tinh tế của các KTS: bộ sofa màu nâu, thảm màu nâu cùng hệ thống đèn chùm lớn mang phong cách cổ điển kết hợp với ti vi gạch ốp tường, nền nhà sáng bóng hiện đại, nổi bật.

3.2. Phòng ngủ cổ điển, sang trọng

Nội thất phòng ngủ cổ điển tại chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh cho thấy sự hào nhoáng của tầng lớp quý tộc nhưng cũng đầy ấm áp.

Phương án thiết kế căn hộ mẫu C 146m2 chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh > Phòng ngủ được thiết kế tinh tế với gam màu nâu chủ đạo tạo không gian ngọt ngào, lãng mạn

Phòng ngủ được thiết kế tinh tế với gam màu nâu chủ đạo tạo không gian ngọt ngào, lãng mạn

Kết hợp với phong cách hiện đại nên mặc dù được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng nội thất phòng ngủ căn hộ C đã lược bỏ bớt các chi tiết rườm rà, các họa tiết diêm dúa.

Với cách kết hợp này dù bạn nhìn ở góc độ nào căn phòng cũng luôn cảm thấy ấm áp, sâu lắng nhưng lại rất tinh tế trong cách phối màu: màu trắng và nâu được phối hợp hài hòa, nhẹ nhàng tạo những điểm nhấn nhất định cho phòng ngủ.

4. Quá trình thi công và hoàn thiện.

Hiện công trình đang trong giai đoạn chuẩn bị thi công chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin và hình ảnh về dự án mời các bạn chú ý đón xem.

5. Sự kiện bàn giao và lấy ý kiến 

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư.

6. Xem thêm video

Khách hàng có nhu cầu xem và tham qua căn hộ mẫu , hãy liện hệ ngay với Vietnamarch:

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

41 đánh giá

Bình luận