Phương án thiết kế cải tạo căn hộ B2 anh Trung chung cư Đông Đô

holien 96 0 3802

Phương án cải tạo, thiết kế nội thất cho căn hộ B2 của Anh Trung chung cư Đông Đô nhà Anh Tuấn với  giải pháp cải tạo làm không gian rộng rãi và thiết kế lại nội thất phòng bếp và phòng khách  cho căn hộ Anh Trung chung cư Đông Đô mà vẫn đảm bảo công năng trong căn hộ và đủ ánh sáng cũng như phong thủy trong căn phòng.

Xem thêm: Hoàn thiện nội thất cho nhà chị Hoa phòng 1807 CC Đông Đô / Thiết kế nội thất hiện đại trong căn hộ 1508 chung cư Đông Đô

1. Thông tin dự án thiết kế căn hộ B2 chung cư Đông Đô.

Vị trí căn hộ B2 chung cư Đông Đô
Loại căn hộ : 3 phòng ngủ
Diện tích : 94,6m2
Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch
Phương án thiết kế: KTS Phạm Hưng

  • Mặt bằng hiện trạng căn hộ B2 chung cư Đông Đô.

Với diện tích 94,6m2 trong đó phòng ngủ chiếm 39m2 còn lại là giành cho WC, phòng khách và không gian bếp. Việc bố trí diện tích cho phòng ngủ quá rộng nhưng mỗi phòng ngủ đều được thiết kế trống trơn điều đó sẽ làm giảm diện tích phòng khách, phòng bếp ăn cũng như làm hạn chế việc thiết kế nội thất trong phòng bếp, phòng khách và mang lại không gia vô cùng bất bí mặc dù với diện tích 94,6 m2 cho một căn hộ thực tế là tương đối lý tưởng.

Phương án thiết kế cải tạo căn hộ B2 anh Trung chung cư Đông Đô > Hiện trạng căn hộ B2 chung cư Đông Đô

Hiện trạng căn hộ B2 chung cư Đông Đô

2. Phương án thiết kế căn hộ B2 chung cư Đông Đô.

Các KTS Vietnamarch đưa ra phương án cải tạo nội thất chung cư Đông Đô nhà anh Trung với thiết kế thông minh giảm lại diện tích 3 căn phòng ngủ nhưng vẫn đủ công năng và thiết kế nội thất bắt mắt trong từng phòng ngủ. Thiết kế khu sinh hoạt mở phòng khách và phòng bếp cũng như bàn ăn để tăng diện tích và làm không gian thoáng mát hơn. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế theo tính cách và sở thích của từng người. Các sắp đặt và thiết kế nội thất hết sức bắt mắt, tăng công năng sử dụng nhưng vẫn tạo được không khí thoáng mát và đầy đủ tiện nghi cho căn hộ anh Trung.

Phương án thiết kế cải tạo căn hộ B2 anh Trung chung cư Đông Đô > Phương án cải tạo căn hộ B2 cho anh Trung ở chung cư Đông Đô

Phương án cải tạo căn hộ B2 cho anh Trung ở chung cư Đông Đô

2.1. Mục đích cải tạo căn hộ.

 Mỗi kiến trúc sư Vietnamarch có những kinh nghiệm nhiều năm đề có thể giải được bài toán mọi thứ đều được cố định từ các vách tường bê tông, hộp kỹ thuật cố định, khu vệ sinh không thay đổi được vị trí nhưng họ vẫn có thể giải ra được bài toán khó này một cách vẹn toàn và hoàn hảo. Làm phòng khách và phòng bếp rộng rãi không gian thoáng đãng. Phòng ngủ mặc dù cắt bớt diện tích nhưng làm sao để vẫn thoáng và tràn đầy năng lượng ánh sáng mặt trời cũng như mọi nội thất trong căn hộ được sắp xếp gọn gàng và bắt mắt.

Phương án thiết kế cải tạo căn hộ B2 anh Trung chung cư Đông Đô > Không gian rộng rãi , nội thất đẹp mắt sau khi được cải tạo của căn hộ B2

Không gian rộng rãi , nội thất đẹp mắt sau khi được cải tạo của căn hộ B2

2.2 Một vài phương án thiết kế nội thất cho căn hộ B2 chung cư Đông Đô nhà anh Trung.

Bàn ghế và đồ nội thất được sử dụng tối giản, với thiết kế nội thất chung cư với hình khối và đường nét giản đơn,  đa màu sắc rực rỡ nhưng không quá lố lăng, mỗi màu sắc đều được thiết kế để hòa lẫn và làm tông nền nổi bật cho các màu khác. Phòng khách được thiết kế nhẹ nhàng, với những chiếc gối  được thiết kế hài hòa tinh tế đa sắc đa màu là điểm chính khá thú vị tạo nên nét đẹp tinh tế cho không gian.

Phương án thiết kế cải tạo căn hộ B2 anh Trung chung cư Đông Đô > Phòng khách với thiết kế đơn giản đa sắc màu

Phòng khách với thiết kế đơn giản đa sắc màu

Bên cạnh đó, việc sử dụng tối đa không gian cửa sổ đón ánh sáng mặt trời tạo  nguồn sáng thiên nhiên cho căn hộ chung cư này cũng là ý đồ trang trí thông minh của nhóm KTS biến toàn bộ không gian trở nên bừng sáng và năng động với những màu sắc của tự nhiên.

Phòng ngủ hợp với tính cách và sở thích từng người.

Phòng ngủ dành cho cặp vợ chồng anh Trung

Với  gout thẩm mỹ Scandinavian lấy cảm hứng từ sự đơn giản của phòng khách, nhưng yếu tố gỗ tự nhiên được sử dụng ít hơn.Thiết kế phòng ngủ căn hộ B2 chung cư Đông Đô  đem đến những cảm giác ấn tượng, rõ ràng, tiện nghi và vẫn vô cùng cá tình và riêng biệt.

Phòng ngủ trẻ con

Gam màu tươi sáng mát mẻ và hội tụ ánh sáng tự nhiên sẽ là tông màu yêu thích nhất của trẻ con. Vừa đem đến sự vui tươi cho tính cách trẻ nhỏ vừa giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo và phát triển trí lực của trẻ. Từng màu sắc từng chi tiết nội thất đều thể hiện tính cách rõ nét của trẻ nhỏ.

Phương án thiết kế cải tạo căn hộ B2 anh Trung chung cư Đông Đô > Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ nhỏ năng động

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ nhỏ năng động

Chúng tôi sẽ sơm gửi tới các bạn những hình ảnh mới nhất về bố trí nội thất các phòng cũng như hình ảnh thực tế khi thi công hoàn thiện.

3. Ý kiến chủ nhà căn B2-chung cư Đông Đô.

“Gia đình tôi rất thấy thích thú với phương án cải tạo của kiến trúc sư Vietnamarch đưa ra, chỉ với diện tích 94,6m2 mà có thể tạo nên căn hộ rất đẹp mắt, sang trọng và quý phái. Đặc biệt là thể hiện rõ tính cách của tôi như vậy. Không gian rộng mát, ánh sáng ngập tràn và các nội thất đa sắc màu. Tôi quá bất ngờ vì phương án cải tạo này.”

4. Liên hệ đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp.

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH 

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7) Kiến trúc sư Nguyễn Hồng Trường.
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

21 đánh giá

Bình luận