Thiết kế nội thất hiện đại trong căn hộ 1508 chung cư Đông Đô

phamthanh 162 0 5176

26Chung cư Đông Đô – Bộ Quốc Phòng tại ngõ 100 Hoàng Quốc Việt được khởi công xây dựng vào tháng 8/2013 và hoàn thiện bàn giao nhà vào cuối năm 2014 là một dự án được đầu tư bởi Bộ Quốc Phòng, nằm ở vị trí trung tâm của quận Cầu Giấy. 

Các phương án thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư Đông Đô được Vietnamarch đưa ra ở đây là sự hiện đại thể hiện được đẳng cấp cho chủ hộ.

Thông tin dự ánThiết kế nội thất chung cư Đông Đô 100 Hoàng Quốc Việt.
Chủ đầu tư : Chú An.
Địa Chỉ : 1508 Chung cư Đông Đô, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt.
Thiết kế kiến trúc, nội thất : Công ty CP Tư vấn Đầu tư Kiến Việt – KienViet.,Jsc.
Phong cách : Hiện đại.

Vietnamarch đưa ra phương án thiết kế cải tạo nội thất phòng khách và phòng ngủ lớn cho căn hộ nhà chú An chung cư Đông Đô.

Thiết kế nội thất hiện đại trong căn hộ 1508 chung cư Đông Đô > Phối cảnh tổng thể căn hộ chung cư Đông Đô 100 Hoàng Quốc Việt.

Phối cảnh tổng thể Thiết kế nội thất chung cư Đông Đô 100 Hoàng Quốc Việt.

Thiết kế nội thất hiện đại trong căn hộ 1508 chung cư Đông Đô > Nội thất phòng khách chung cư Đông Đô 100 Hoàng Quốc Việt 01.

Nội thất phòng khách chung cư Đông Đô 100 Hoàng Quốc Việt 01.

Sự hiện đại và đẳng cấp trong phòng khách được thể hiện từ thiết kế trần nhà cho tới nội thất bàn ghế…

Thiết kế nội thất hiện đại trong căn hộ 1508 chung cư Đông Đô > Nội thất phòng khách chung cư Đông Đô 100 Hoàng Quốc Việt 02.

Nội thất phòng khách chung cư Đông Đô 100 Hoàng Quốc Việt 02.

Thông thường ở những căn hộ chung cư thường được thiết kế theo phong cách mở, có nghĩa là các không gian chức năng của căn hộ được thiết kế liền kề với nhau. Phòng khách mở thường có diện tích tường ít nhất,  khu vực phòng khách, bàn ăn, và có một phần của bếp được bố trí thông với nhau. Do diện tích của căn hộ nhỏ thì nên bố trí theo phong cách này vì nó sẽ làm không gian thông thoáng và hiện đại hơn, mà lại đáp ứng đủ chức năng cho căn nhà bạn.

Thiết kế nội thất hiện đại trong căn hộ 1508 chung cư Đông Đô > Nội thất phòng ngủ lớn chung cư Đông Đô 100 Hoàng Quốc Việt.

Nội thất phòng ngủ lớn chung cư Đông Đô 100 Hoàng Quốc Việt.

Ở phòng ngủ này sự hiện đại và trẻ trung phù hợp dành cho cô con gái đang ở tuổi trưởng thành. 

Thiết kế nội thất hiện đại trong căn hộ 1508 chung cư Đông Đô > Nội thất phòng ngủ nhỏ cho con chung cư Đông Đô 100 Hoàng Quốc Việt.

Nội thất phòng ngủ nhỏ cho con chung cư Đông Đô 100 Hoàng Quốc Việt.

 Hình ảnh: KTS. Phạm Tiến

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group

20 đánh giá

Bình luận