Phương án thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại cho nhà cô Huyền – An Lão – Hải phòng

phamthanh 77 0 4654

Phương án thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại cho nhà cô Huyền, chú Hoàng tại Hải Phòng dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại,  có bố cục hình khối rất đơn giản và hài hòa, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và trang nhã.

Xem thêm: Nhà phố đẹp 2 tầng chi phí xây dựng dưới 500 triệu

1. Thông tin dự án.

– Chủ đầu tư: Cô Huyền – Chú Hoàng.

– Địa chỉ: An Lão – Hải Phòng
– Diện tích xây dựng: 120 m2
– Diện tích lô đất: 263.9 m2

– Mặt tiền: 20,5m2
– Số tầng cao: 2 tầng
– Công năng: nhà phố 2 tầng gồm, tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, 1 phòng tắm. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ lớn + nhà WC, 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng thờ, ban công đằng trước.

2. Phương án thiết kế.

Ngôi nhà phố 2 tầng nhìn bên ngoài có kiến trúc khá đơn giản, nhưng khiến ai cũng phải ngước nhìn và khen ngợi bởi hình khối vuông vức, đường nét rứt khoát cho thấy sự vững chắc của ngôi nhà.

Phương án thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại cho nhà cô Huyền – An Lão – Hải phòng > Phương án thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại tại An Lão - Hải phòng

Ngôi nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại của nhà cô Huyền – chú Hoàng tại An Lão – Hải Phòng

>> Xem thêm: thiết kế nhà phố tại Hải Phòng. – Các công trình kiến trúc tại Hải Phòng được Vietnamarch thiết kế và thi công.

Phương án thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại cho nhà cô Huyền – An Lão – Hải phòng > Mặt bằng thiết kế tầng 1 - mẫu nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại tại Hải Phòng

Mặt bằng thiết kế tầng 1 

Phòng bếp + phòng khăn khá rộng đúng theo yêu cầu của chủ nhà. Chủ nhà cho biết phòng bếp là nơi quây quần của của gia đình và anh em họ hàng khi lên thăm nên muốn làm phòng bếp thật rộng.

Phương án thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại cho nhà cô Huyền – An Lão – Hải phòng > Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại tại Hải Phòng

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại tại Hải Phòng 

Ngôi nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại có một khuôn viên khá rộng nên có hắn một khu vườn nhỏ cho chủ nhà trồng hoa, trồng rau sạch…

>> Mời các bạn xem thêm các mẫu nhà phố, nhà ống đẹp được chúng tôi thực hiện cho khách hàng trên khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc ….

3. Liên hệ đơn vị thiết kế.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà đẹp: thiết kế phố, nhà ống, thiết kế nhà phố, các công trình kiến trúc nhà ở … vui lòng liên hệ với chúng tôi – Vietnamarch để được tư vấn bởi các kiến trúc sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

 VPTK: 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297  (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

29 đánh giá

Bình luận