Tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng độc đáo xu hướng mới nhất 2023

nhuvn 79 0 4429

Hải Phòng là một thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ ở nước ta hiện nay. Ở đây tập trung rất nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, công ty đầu tư đặt làm văn phòng đại diện. 

Bởi thế, văn phòng làm việc trở thành nhu cấp cấp thiết của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhất là trong điều kiện diện tích đất đai ngày càng thu hẹp như hiện nay. Hình thức văn phòng chia sẻ chính là giải pháp vàng ở thời điểm này. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn những văn phòng thiết kế theo hình thức chia sẻ có kiến trúc độc đáo và vô cùng chuyên nghiệp của Vietnamarch.

1. Lý do nên lựa chọn văn phòng chia sẻ tại Hải Phòng?

Rất nhiều doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoặc đang trong quá trình hoạt động muốn tìm nơi cho thuê, thiết kế văn phòng làm việc thường gặp không ít khó khăn. Với những tỉnh thành lớn như Hải Phòng, bài toán này thực sự là vấn đề nan giải.

Để giải đáp cho bài toán khó này, loại hình văn phòng chia sẻ – coworking space ra đời. Đây là loại hình coworking space có thể cho thuê, nó là địa chỉ kinh doanh của công ty, có đầy đủ các điều kiện về tiện ích – trang thiết bị phục vụ cho hoạt động của công ty. Bạn có thể sử dụng phòng họp, điện thoại, quầy lễ tân…Tuy nhiên, điều đặc biệt của văn phòng chia sẻ là doanh nghiệp bạn có thể tìm thấy đối tác / khách hàng/ nhân sự ,.. ở ngay bên cạnh bạn! Đây là lợi ích cực lớn nếu bạn hoạt động trong môi trường làm việc cần có nhiều đối tác.

Tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng độc đáo xu hướng mới nhất 2023 > Thiết kế văn phòng chia se tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế coworking space hiện đại đem lại cảm hứng làm việc cho nhân viên

Dịch vụ thiết kế coworking space giá rẻ này phù hợp với những mô hình công ty như: Doanh nghiệp mới, doanh nghiệp vừa & nhỏ, nhóm dự án, cá nhân đang chuẩn bị lập nghiệp, văn phòng đại diện quy mô nhỏ, công ty nước ngoài đặt văn phòng tại VN…

2. Phong cách thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng được ưa chuộng nhất hiện nay 

Sau đây, Vietnamach xin giới thiệu đến quý khách hàng một số phong cách thiết kế văn phòng chia sẻ hiện đại, chuyên nghiệp. Hy vọng, sẽ giúp các bạn tìm được phong cách thiết kế phù hợp nhất cho văn phòng của mình: 

2.1. Thiết kế văn phòng chia sẻ không gian mở hiện đại

Phong cách này sẽ thích hợp với các doanh nghiệp đòi hỏi kỹ năng làm việc nhóm cao và thường xuyên phải trao đổi thông tin giữa các bộ phận. 

Việc thay thế phòng ốc, vách ngăn thạch cao bằng các vách ngăn kính, vách ngăn hở sẽ giúp tất cả các nhân viên dễ dàng trao đổi với nhau khi làm việc. Hơn nữa, việc thiết kế chiếc bàn mô đun sẽ phù hợp với hình thức làm việc theo đội, theo nhóm. Các thành viên có thể dễ dàng trao đổi ý kiến về một vấn đề để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

>>> Xem thêm: Ý tưởng thiết kế không gian Coworking Space (2020)

Tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng độc đáo xu hướng mới nhất 2023 > Thiết kế coworking space hiện đại tại hải Phòng

Thiết kế coworking space hiện đại tại hải Phòng

2.2. Phong cách thiết kế văn phòng xanh 

Thiết kế văn phòng xanh, là xu thế đang phát triển mạnh mẽ trong năm 2020 và nhiều năm sau nữa. Thiết kế không gian xanh không chỉ tạo nên sự độc đáo mang đến không khí trong lành mà còn giúp nhân viên làm việc hiệu quả, năng suất hơn. Để văn phòng coworking space trở nên thật sống động, chúng tôi sẽ thiết kế các chậu cây xanh tại bàn làm việc và một số vị trí khác để làm đẹp các góc tại văn phòng.

Tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng độc đáo xu hướng mới nhất 2023 > Thiết kế văn phòng chia sẻ tại hải Phòng

Thiết kế văn phòng xanh giúp bạn tận hưởng sự tươi mát, trong lành của thiên nhiên ngay tại phòng làm việc

Với thiết kế xanh này, các bạn có thể tận hưởng sự tươi mát, trong lành của thiên nhiên ngay tại văn phòng làm việc. Từ đó, giúp giảm stress, có tinh thần thoải mái để làm việc hiệu quả hơn. 

2.3. Phong cách thiết kế văn phòng chia sẻ linh động 

Phong cách thiết kế coworking space di động không phải xu hướng thiết kế mới nó đã được ra đời cách đây 2 -3 năm trước. Các KTS của chúng tôi tin rằng, phong cách này sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Thiết kế không gian linh động này, cho phép tất cả nhân viên có thể làm việc theo cách mà họ mong muốn và phù hợp nhất đối với họ. 

Phong cách thiết kế này luôn được ưa chuộng. Bởi họ có thể thoải mái thay đổi kết cấu nội thất văn phòng như: bàn, ghế làm việc linh hoạt theo ý muốn. Ví dụ như: Nếu bạn cần sự yên tĩnh để tập trung vào công việc có thể di chuyển bàn ghế làm việc đến những góc khác nhau. Và đây cũng là điểm độc đáo nhằm khắc phục nhược điểm của văn phòng có diện tích nhỏ và vừa.

Tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng độc đáo xu hướng mới nhất 2023 > Đơn vị thiết kế coworking space Hải Phòng uy tín

Đơn vị thiết kế coworking space Hải Phòng uy tín

Tham khảo thêm: 

3. Mẫu văn phòng chia sẻ đẹp nhất tại Hải Phòng

Dưới đây là dự án thiết kế coworking space do chính các KTS Vietnamarch thiết kế. Với diện tích nhỏ hẹp, các kiến trúc sư lấy phong cách thiết kế mở kết hợp với yếu tố Biophilic vào trong văn phòng làm việc. Một không gian làm việc hiện đại làm nổi bật giữa rừng trời thành phố hoa phượng đỏ.

Tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng độc đáo xu hướng mới nhất 2023 > Phối cảnh nội thất văn phòng coworking space

Phối cảnh nội thất văn phòng coworking space

Tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng độc đáo xu hướng mới nhất 2023 > Mô hình coworking space nhỏ đẹp

Không gian quầy lễ tân văn phòng

Tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng độc đáo xu hướng mới nhất 2023 > Thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải Phòng

Góc làm việc chung với sân vườn văn phòng

Tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng độc đáo xu hướng mới nhất 2023 > Mô hình coworking space nhỏ đẹp

Mô hình coworking space nhỏ đẹp

Tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng độc đáo xu hướng mới nhất 2023 > Mô hình coworking space nhỏ đẹp

Phù hợp với những doanh nghiệp SME hay các freelancer

Tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng độc đáo xu hướng mới nhất 2023 > Thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải Phòng

Không gian làm việc chung được thiết kế chỉn chu tỉ mỉ

Tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải phòng độc đáo xu hướng mới nhất 2023 > Thiết kế văn phòng chia sẻ tại Hải Phòng

Những chậu cây xanh được đặt ngay bên cạnh bàn làm việc

4. Đơn vị thiết kế coworking space tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Với gần 20 năm kinh nghiệm, thiết kế hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau. Vietnamarch đã, đang và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, sự quan tâm của khách hàng. Chúng tôi đang nỗ lực cải thiện chất lượng tư vấn thiết kế mỗi ngày cao hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của khách hàng tại Hải phòng nói riêng và cả nước nói chung.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và đội ngũ thợ lành nghề có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản, khoa học. Vietnamarch sẽ mang đến cho tất cả Quý khách hàng những thiết kế văn phòng chất lượng và hoàn hảo nhất. 

Trên đây là chia sẻ về dự án thiết kế coworking space với đầy đủ các không gian tiện nghi. Phong cách hiện đại kết hợp với những xu hướng công nghệ mới. Hy vọng rằng, đây sẽ là hành trang kiến trúc để bạn đọc tham khảo và có thêm cơ sở để lựa chọn Vietnamarch là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tạo nên vẻ đẹp cho văn phòng công sở.

Và nếu như, bạn cần tư vấn hay tìm hiểu kỹ hơn chi tiết về doanh nghiệp cũng như tư vấn về phong cách thiết kế phù hợp nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Xem thêm: Báo giá thiết kế coworking space

21 đánh giá

Bình luận