Phương án thiết kế nhà thờ tổ 3 gian 2 mái và nhà ngang để ở tại Hải Phòng

Trương Huyền 99 0 2224

Gia chủ tại Hải Phòng có sở hữu một khu đất rộng nên muốn đầu tư xây dựng công trình nhà thờ và 2 nhà ngang để ở. Nhận được yêu cầu của gia chủ, các KTS của công ty Vietnamarch đã đến khảo sát mặt bằng và đưa ra phương án thiết kế cho công trình này. Mời quý khách tham khảo phương án thiết kế nhà thờ họ nối liền nhà ngang tại Hải Phòng sau đây nhé!

>>Xem thêm: Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 4 mái ở Nho Quan – Ninh Bình / Công trình nhà thờ họ 2 tầng 8 mái tại Bắc Giang

1. Thông tin dự án thiết kế nhà thờ họ nối liền nhà ngang tại Hải Phòng.

Địa chỉ: Hải Phòng

Hạng mục thiết kế: Nhà thờ họ 3 gian 2 mái, hai nhà ngang 3 gian dành cho sinh hoạt chung và để ở.

Kết cấu: Nhà bê tông giả gỗ

Đơn vị thiết kế: Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

Phương án thiết kế nhà thờ tổ 3 gian 2 mái và nhà ngang để ở tại Hải Phòng > Hồ sơ phương án thiết kế kiến trúc nhà thờ họ tại Hải Phòng

Công trình nhà thờ họ nối liền nhà ngang tại Hải Phòng do các KTS của Vietnamarch thiết kế

>> Mời xem thêm các công trình kiến trúc & nội thất đã, đang được Vietnamarch thực hiện cho khách hàng tại Hải Phòng: https://vietnamarch.com.vn/hai-phong/

2. Phối cảnh thiết kế nhà thờ họ nối liền nhà ngang tại Hải Phòng.

Khi nhìn vào phối cảnh 3D tổng thể mặt bằng công trình nhà thờ họ tại hải Phòng có thể thấy thửa đất không phải là một thửa đất vuông vắn lắm. Tuy nhiên với tài năng của các KTS Vietnamarch, các hạng mục thiết kế của công trình đều được xử lý và bố trí một cách hợp lý, gia chủ vô cùng vừa ý. Các hạng mục thiết kế của công trình bao gồm: phần đất chính là nơi đặt nhà thờ họ và 2 nhà ngang còn lại là diện tích dành cho sân, vườn trồng trọt, chăn nuôi, đường dạo và tiểu cảnh.

Sân công trình được lát đá nhám màu sáng. Thiết kế cổng đơn giản, nhỏ xinh, có mái che họa tiết vảy rồng, cửa gỗ mở 2 cánh. Hàng rào bao quanh công trình được xây dựng bằng bê tông cốt thép vững chắc tạo không gian riêng biệt và nghiêm trang cho nhà thờ họ. Không gian sân vườn với tiểu cảnh, vườn chăn nuối… được bố trí hợp lý, hài hòa làm đẹp cho không gian tổng thể nhà thờ họ.

Phương án thiết kế nhà thờ tổ 3 gian 2 mái và nhà ngang để ở tại Hải Phòng > Mặt bằng phương án thiết kế kiến trúc nhà thờ họ tại Hải Phòng

Phối cảnh công trình nhà thờ họ nối liền nhà ngang tại Hải Phòng

Công trình được thiết kế với nhà thờ họ đầu tiên, ngay cạnh đó là 1 nhà ngang và cuối cùng là 1 nhà ngang nữa nằm vuông góc cạnh vườn chăn nuôi… Nhà thờ họ được thiết kế với kiến trúc tuân theo những nét kiến trúc cổ truyền của người Việt ở vùng Bắc Bộ ngày xưa. Nhà thờ họ được kết cấu bằng bê tông cốt thép và được xây dựng với bậc tam cấp ở phía trước cao hơn so với nhà ngang.

2 nhà ngang của công trình này cũng được thiết kế mang phong cách truyền thống 3 gian 2 mái, mái ngói vảy rồng, 2 cột trụ bằng gỗ chắc chắn.

Phương án thiết kế nhà thờ tổ 3 gian 2 mái và nhà ngang để ở tại Hải Phòng > Nhà thờ họ tại Hải Phòng

Phối cảnh công trình nhà thờ họ nối liền nhà ngang tại Hải Phòng

Nhà thờ họ chính được thiết kế 3 gian 2 mái, các chi tiết đều mang đậm phong cách thiết kế kiến trúc nhà thờ họ truyền thống như 2 con kìm nóc trên mái, hoành phi với 3 chữ Hán, mái ngói họa tiết vảy rồng, bậc tam cấp… Các đường nét trên mái nhà thờ cho đến 2 bên bức tường hông đều được điêu khắc vô cùng tinh xảo, 2 cột đá trước hiên cũng được trạm khắc họa tiết tỉ mỉ, xây dựng kiên cố. Hệ thống các cột, xà ngang, các lá cửa làm bằng gỗ tự nhiên với các họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ theo phong cách truyền thống…

Phương án thiết kế nhà thờ tổ 3 gian 2 mái và nhà ngang để ở tại Hải Phòng > Nhà thờ 3 gian 2 mái tại Hải Phòng

Phối cảnh công trình nhà thờ họ nối liền nhà ngang tại Hải Phòng

Mời quý khách xem thêm các công trình kiến trúc truyền thống, kiến trúc tâm linh do Vietnamarch tư vấn thiết kế:

Thiết kế, thi công nhà gỗ cổ truyền.

Thiết kế chùa Việt.

Thiết kế, xây dựng lăng mộ đá.

+ Thiết kế đình đền.

Note: Có thể bạn quan tâm tới các sản phẩm nội thất phòng thờ:  bàn thờ hiện đại | bàn thờ truyền thống | tủ thờ  … tất cả được đặt đóng và thiết kế phù hợp cho không gian phòng thờ nhà bạn, theo chuẩn kích thước lỗ ban. 

3. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, đền, chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

29 đánh giá

Bình luận