Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng

Bảo Nghi 169 0 5406

Sản phẩm tranh thờ như tranh giấy dừa, trúc chỉ, tranh gỗ, tranh 3D,… luôn là những lựa chọn được các gia chủ ưu tiên lựa chọn để trang trí cho ban thờ nhà mình. Nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín để sở hữu những mẫu tranh thờ đẹp nhất, nhất là tại khu vực quận Hai Bà Trưng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây. 

1. Tranh thờ – sản phẩm gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống

Dù là phòng thờ trong nhà ở hoặc nhà thờ họ thì yếu tố về mặt thẩm mỹ luôn được đặc biệt quan tâm và đặt lên vị trí ưu tiên. Đó là không gian thờ phụng vô cùng khôn thiêng và trầm lặng, thanh tịnh. Nhưng với nhiều gia đình thì luôn cho đây là nơi có nhiều âm khí u ám nặng nề, cho nên cần phải hết sức lưu ý và dè dặt, cẩn trọng khi bước vào.

Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng > showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại hai bà trưng

Tranh thờ tạo nên cảm giác yên bình, thong dong tự tại, an nhiên, hài hòa, gần gũi và cũng phù hợp phong thủy

Để không gian phòng thờ trở nên an bình, ấm cúng, tạo được cảm giác thanh thản, gia chủ cần chọn lựa cho không gian một bức tranh gỗ cực kỳ đẹp hoặc bức tranh phù điêu nghệ thuật tuyệt hảo treo tường phòng thờ. Điều này nhằm góp phần tạo nên cảm giác yên bình, thong dong tự tại, an nhiên, hài hòa, gần gũi và cũng phù hợp phong thủy nhiều hơn.

Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng > showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại hai bà trưng 1

Tranh thờ phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng đang trên đà phát triển vượt bậc

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày càng cải thiện ở mức độ nổi trội; Con người vì vậy cũng có yêu cầu cao hơn về mặt văn hóa tâm linh thờ phụng. Tranh thờ phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng đang trên đà phát triển vượt bậc. Những thể loại tranh thờ được yêu thích, ưu ái nhất hiện nay là: tranh điện tử, tranh 3D, tranh khắc gỗ, tranh giấy dừa, tranh sơn mài, tranh trúc chỉ, tranh đồng, … Showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng thuộc đơn vị Vietnamarch cung cấp các dòng tranh thờ đảm bảo tiêu chuẩn văn hóa truyền thống.

****Xem thêm: Tranh giấy dừa hoa sen hình chữ nhật chính hãng cực đẹp!

2. Đôi điều lưu ý trước khi bài trí sản phẩm tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ

Theo tư vấn của một showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng thuộc Vietnamarch, trước khi bài trí sản phẩm tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ, nên đặc biệt quan tâm đến những vấn đề sau đây:

  • Cần phải giữ gìn tranh thờ Phật cực kỳ cẩn thận, kỹ lưỡng, không được sơ sài, thờ ơ, cần nên bảo quản thật tốt trong khung kính.
  • Nếu gặp phải trường hợp bức tranh thờ Phật của bạn bị rách nát hoặc hư hỏng, lưu ý tuyệt đối không được vứt bỏ mà nên đem đến chùa để được Sư Thầy cúng, sau đó đốt với giấy hương.
  • Không nên cất giữ tranh trong ngăn kéo.
  • Không nên cuộn tranh Phật, phải giữ cho tranh được phẳng phiu, để tránh ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, có thể bị đau đầu.
  • Nếu bức tranh thờ có vết bẩn dù rất nhỏ, hoặc bị rách đôi chút, chúng ta cần phải sửa chửa sớm nhất có thể càng tốt.
Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng > Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng

Cần phải giữ gìn tranh thờ Phật cực kỳ cẩn thận, kỹ lưỡng, không được sơ sài, thờ ơ

***Tham khảo: 16 mẫu tranh dán tường 3D trang trí phòng thờ tuyệt đẹp và ý nghĩa đón lộc

3. Các mẫu tranh thờ được yêu thích nhất tại quận Hai Bà Trưng

Theo một tham khảo của chúng tôi, các Showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng của Vietnamarch hiện đang có được ưu ái, yêu chuộng của quý khách hàng nhờ vào những thể loại sản phẩm được nêu sau đây:

3.1. Tranh 3D phòng thờ

Có một nét văn hóa đã tồn tại suốt hàng nghìn năm văn hiến, đó là tục thờ cúng tổ tiên hay thần linh để tỏ lòng biết ơn đối với cha ông, tiên tổ,… Chính vì thế, mà dễ nhận thấy tại các không gian gia đình Việt luôn dành hiện hữu một không gian để thờ cúng, đó là phòng thờ. Ngoài việc sắm sửa chỉn chu ban thờ thì các đồ vật trang trí kèm theo được các gia chủ quan tâm, trong đó là sản phẩm tranh 3D phòng thờ được ưa chuộng trong thời qua. Với những ưu điểm như giá thành rẻ, dễ dàng mua và in với mẫu mã đa dạng mà không mất quá nhiều công chờ đợi, mà lại đem lại tính thẩm mỹ cao với nét đẹp hiện hữu sống động như thật.

Trong đó, các mẫu tranh 3D như tranh Phật, tranh Bồ Tát là bức tranh cực kỳ có ý nghĩa sâu sắc: với gương mặt vô cùng từ bi phúc hậu, tay phải cầm cành dương liễu, tay trái cầm bình cam lồ trên tòa sen tỏa ngát là hình ảnh Người cứu nạn, cứu khổ cho thế gian,… Hay các mẫu tranh như tranh hoa sen, tranh câu đối, tranh phong cảnh,….

Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng > Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng

Tranh thờ Phật Bà Quan Âm là bức tranh cực kỳ có ý nghĩa sâu sắc: với gương mặt vô cùng từ bi phúc hậu, tay phải cầm cành dương liễu, tay trái cầm bình cam lồ

3.2. Tranh trúc chỉ

Tranh trúc chỉ mang nét đẹp của nghệ thuật dân gian mới được khai thác trong vài năm trở lại đây. Trong đó, trúc là tre mà chỉ là giấy, tranh trúc chỉ là sản phẩm được làm từ giấy tre dưới tác động của áp lực nước tạo nên sản phẩm tranh nghệ thuật đặc sắc kết hợp cùng đèn led chiếu sáng tạo nên hiệu ứng hình ảnh lung linh và nổi bật. Tranh trúc chỉ là sản phẩm tranh phòng thờ hiện thân của sự tiếp nối giữa quá khứ và hiện tại.

Cùng với sự đa dạng trong mẫu mã như: tranh trúc chỉ mandala, tranh trúc chỉ hoa sen, tranh trúc chỉ chân dung, tranh trúc chỉ Phật, đèn tường trúc chỉ, đèn trần trúc chỉ,….

Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng > Showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng

Tranh trúc chỉ hoa sen chữ Phúc

Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng > Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng

Đèn tường trúc chỉ độc đáo

3.3. Tranh giấy dừa

Tranh giấy dừa được làm từ những bẹ dừa cạn Việt Nam, người cha đẻ sáng tạo lên dòng tranh này chính là anh Lê Thanh Hà. Tất cả các công đoạn làm nên sản phẩm hoàn thiện tranh giấy dừa hoàn chỉnh đều được thủ công và không có công trình công nghiệp nào. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của tranh giấy dừa chính là dòng tranh xuyên sáng, nhờ tác động ánh sáng mà các họa tiết nổi trên tranh được hiện lên lộng lẫy với ánh vàng rực rỡ, ấm áp mà sang trọng. 

Các họa tiết được sử dụng cho tác phẩm chủ yếu là Mandala, hoa sen. Trong phong thủy, hoa Sen biểu trưng cho sự thanh cao, thuần khiết, thoát tục và thiện mỹ. Có tác dụng thanh lọc, thu hút vượng khí, tạo năng lượng tốt, xua tan điều xấu, mang lại an lành hạnh phúc. Còn Mandala cũng là hình ảnh đại diện cho sự từ bi hỉ xả,….

Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng > showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại hai bà trưng 4

Bức tranh Mandala mang thông điệp của thế giới an bình và sự thuần khiết, đủ đầy

Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng > showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại hai bà trưng 5

Treo tranh sen và hạc trong phòng thờ sẽ mang đến hạnh phúc, thuận hòa

3.4. Tranh gỗ phòng thờ 

Tranh gỗ phòng thờ, dòng tranh truyền thống được ưa chuộng từ rất nhiều năm về trước. Với chất liệu gỗ đa dạng mà khách hàng có thể lựa chọn như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ gõ với nhiều mẫu mã đa dạng dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tài ba, cao niên và hãnh tiễn. Có các mẫu tranh gỗ phòng thờ điển hình như tranh gỗ Phúc Lộc Thọ, tranh gỗ tứ quý, tranh gỗ lỹ ngư vọng nguyệt,….

Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng > Showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng

Tranh gỗ “lý lư vọng nguyệt”

Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng > Địa chỉ mua tranh trúc chỉ tại quận hai Bà Trưng

Tranh gỗ tứ quý

Bên cạnh đó, bạn có thể xem nhiều mẫu tranh thờ khác bằng cách click vào hình bên dưới:

4. Địa chỉ showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng

Sở hữu bề dày kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phục vụ cho nhu cầu tâm linh, tín ngưỡng. Đội ngũ tư vấn viên của công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch tự tin tuyệt đối  tư vấn đầy đủ, hoàn toàn, trả lời thấu đáo mọi vấn đề, câu hỏi của quý khách hàng trong phạm vi lĩnh vực nội thất phong thủy, tâm linh – tín ngưỡng.

Showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng > Showroom tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng

Showroom cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng thuộc hệ thống Vietnamarch là một những địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm tại địa bàn các phường: Bách Khoa, Bạch Đằng, Bạch Mai, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc về vấn đề tâm linh – tín ngưỡng. Đặt câu hỏi ngay với chúng tôi ở cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Hai Bà Trưng:

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

23 đánh giá

Bình luận