Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Cara VT11

vietnamarch 139 0 7933

Trần thạch cao là một bộ phận của công trình có công dụng bao che toàn bộ công trình. Với khả năng cách âm, cách nhiệt và có thể xử lí những khuyết điểm của trần nhà trong việc trang trí nội thất nên hệ thống trần vách thạch cao đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng từ nhà ở cho đến văn phòng làm việc, bệnh viện, nhà máy, trường học…Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng trần thạch cao là tấm trần thạch cao. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về tấm trần thạch cao phủ nhựa PVC Cara VT11.

Xem thêm: Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Sateline VT46. / Tấm trần phủ PVC Pazalo VT14.

1, Qui cách tấm thạch cao PVC Cara VT11.

Tấm trần phủ PVC được chia làm 2 loại là trần thạch cao phủ nhựa PVC và trần thạch cao chịu nước. Đối với mỗi loại các nhau sẽ có sự khác nhau trong độ dầy, vật liệu và tính năng công dụng.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Cara VT11 > Tấm thạch cao PVC Cara VT11.

Tấm thạch cao PVC Cara VT11- 01

Đối với tấm thạch cao chịu nước, độ dày phổ biến là 3,5mm, 4mm và 6mm. Chất liệu chủ yếu của tấm trần thạch cao chịu nước là Duraflex, Prima, Smathboard, UCO.  Đối với tấm trần thạch cao này, khả năng chịu nước cao hơn so với những loại trần thạch cao khác, nhằm khắc phục yếu tố kị nước của trần thạch cao. 

 

Đối với tấm trần thạch cao phủ nhựa PVC, độ dày phổ biến là 9mm và 12mm. Chất liệu được sử dụng phổ biến của trần phủ nhựa là Gyproc, USG Boral, Knauf. Vì được phủ lớp nhựa mỏng nên khả năng cách nhiệt, chống ồn của loại trần thạch cao này tương đối tốt.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Cara VT11 > Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Cara VT11

2, Công nghệ sản xuất tấm thạch cao PVC Cara VT11.

Quá trình sản xuất tấm thạch cao PVC Cara VT11 luôn được giám sát bởi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của công ty Vinagypsum. Tấm thạch cao phủ PVC là sản phẩm tiên tiến được sử dụng trên công nghệ dán trục hiện đại và hoàn toàn khép kín của Đài Loan và sử dụng keo dán cao cấp trong mỗi sản phẩm. Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, mỗi tấm thạch cao PVC Cara VT11 đều được tuyển chọn kĩ càng, đóng gói sản phẩm và dán tem mác lên mỗi sản phẩm.

3, Úng dụng của tấm thạch cao PVC Cara VT11.

Trần vách thạch cao đang là vật liệu xây dưng đảm bảo cả tính kĩ thuật và thẩm mỹ trong thiết kế, là sự lựa chọn hàng đầu của các kĩ sư xây dựng trong việc thi công các công trình tấm thạch cao trần thả ở các khu công nghiệp khu hành lang bệnh viện, nhà máy, xí nghiêp, nhà hàng…mang lại không gian mới lạ và đẹp mắt cho người sử dụng.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Cara VT11 > Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Cara VT11

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Cara VT11

4, Ưu điểm của tấm thạch cao PVC Cara VT11.

Tấm thạch cao vì được phủ lớp nhựa PVC trên bề mặt tấm thô nên tương đối dễ lau chùi và làm sạch.

Màu sắc của tấm thạch cao PVC Cara VT11 rất đa dạng, với hình ảnh họa tiết, hoa văn vô cùng sắc nét và tỷ mỉ nên đảm bảo có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ của khách hàng. Khách hàng nếu muốn sử dụng tấm thạch cao PVC Cara VT11 trong hệ thống trần thạch cao của mình có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc khác nhau để phù hợp với môi trường làm việc của mình.

Thi công trần thạch cao từ tấm thạch cao PVC Cara VT11 tương đối dễ dàng với độ khó về kĩ thuật vừa phải, nên giúp tiết kiệm cho chủ đầu tư trong vấn đề thi công. Hơn nữa trần thạch cao phủ PVC có độ bền cơ học rất cao, độ bền có thể lên đến 10 năm nên đảm bảo công trình của bạn sẽ là công trình vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang lại tính kinh tế hiệu quả.

5, Ứng dụng của tấm thạch cao PVC Cara VT11 vào thi công.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Cara VT11 > Ứng dụng của tấm thạch cao PVC Cara VT11 vào thi công

Ứng dụng của tấm thạch cao PVC Cara VT11 vào thi công-03.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Cara VT11 > Ứng dụng của tấm thạch cao PVC Cara VT11 vào thi công

Ứng dụng của tấm thạch cao PVC Cara VT11 vào thi công- 04.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Cara VT11 > Ứng dụng của tấm thạch cao PVC Cara VT11 vào thi công

Ứng dụng của tấm thạch cao PVC Cara VT11 vào thi công- 05.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Cara VT11 > Ứng dụng của tấm thạch cao PVC Cara VT11 vào thi công

Ứng dụng của tấm thạch cao PVC Cara VT11 vào thi công- 06.

6,Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công cung cấp vật tư trần thạch cao.

Vietnamarch chuyên thiết kế và thi công, phân phối vật tư trần thạch cao đến các tỉnh thành trên toàn quốc gồm:

Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Nhâm Thị Nhung.

https://youtube.com/watch?v=Q9-7w_RnOXY

30 đánh giá

Bình luận