Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Sateline VT46

vietnamarch 41 0 7388

Khung trần thạch cao nổi với rất nhiều ưu điểm như: khả năng chịu nhiệt cao, nhẹ, chống rỉ sét….tấm trần làm từ thạch cao nguyên chất có nguồn gốc tự nhiên, không gây độc hại, dễ thi công và lắp đặt với kĩ thuật đơn giản, tốn ít thời gian và chi phí thực hiện thấp, đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình với diện tích lớn như trường học, văn phòng công ty….Khung trần thạch cao nổi nếu được kết hợp cùng với tấm trần phủ PVC với hoa văn và họa tiết đơn giản sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho công trình. Hôm nay Kiến trúc sư Nguyễn Hồng Trường của công ty Kiến trúc- nội thất Vietnamarch chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về tấm thạch cao PVC Sateline VT46. 

Xem thêm: Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Sandrift VT47

1, Thông số kĩ thuật của tấm thạch cao PVC Sateline VT46.

Điều đầu tiên cần biết khi tìm tiểu vê một sản phẩm đó chính là thông số kỹ thuật của nó, có như vậy mới có thể thực hiện tốt được khâu thi công đối với sản phẩm. Chi tiết về thông số kỹ thuật về tấm thạch cao PVC Sateline VT46 như sau: 

Sản phẩm được chia thành 2 loại là tấm PVC chịu nước và tấm thạch cao phủ nhựa PVC.

Với loại tấm PVC chịu nước: đây là loại tấm trần có khả năng chịu nước cao hơn những sản phẩm khác, có thể chống lại những tác động vật lí về nước nên có khả năng đảm bảo được liên kết khô ráo trong cấu trúc của vật liệu.

* Tấm trần chịu nước PVC: thường có kích thước chiều dày cơ bản là 3,5mm, 4mm, 6mm.
– 606 x 1212 x 3.5 mm – Loại tấm (Tấm Duraflex , Prima , Smartboard, UCO)
– 606 x 1212 x 4 mm – Loại tấm (Tấm Duraflex , Prima , Smartboard, UCO)
– 606 x 1212 x 6 mm – Loại tấm (Tấm Duraflex , Prima , Smartboard, UCO)

* Tấm trần phủ nhựa PVC: thường có kích thước độ dày là 9mm, 12mm.
– 606 x 1212 x 9 mm – Loại tấm (Thạch cao Gyproc , USG Boral , Knauf)
– 606 x 1212 x 12 mm – Loại tấm (Thạch cao Gyproc , USG Boral , Knauf)

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Sateline VT46 > Tấm trần phủ thạch cao PVC.

Tấm thạch cao PVC Sateline VT46- 01.

2, Ưu điểm và ứng dụng của tấm thạch cao PVC Sateline VT46.

Dựa trên các công trình thi công trần thạch cao tại Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, … và rất nhiều các tỉnh thành khác mà Vietnamarch đã thi công, chúng tôi thấy rằng tấm thạch cao phủ nhựa PVC được khách hàng lựa chọn  rất nhiều bởi nó mang lại nhiều đặc tính ưu việt. 

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC nói chung và tấm thạch cao PVC Sateline VT46 có rất nhiều ưu điểm:

– Tương đối dễ lau chùi, vì tấm trần thạch cao phủ nhựa có kết cấu họa tiết tương đối đơn giản nên việc làm sạch những vết bụi bẩn bám trên bề mặt là khá dễ dàng, điều này sẽ khiến cho trần thạch cao của bạn liên tục được làm sạch, tạo nên không gian thóang mát và sạch sẽ cho căn phòng.

– Tiết kiệm thời gian thi công và chi phí lắp đặt: việc thi công tấm thạch cao trần thả đối với một đơn vị thiết kế thi công uy tín là tương đối dễ dàng, độ bền cơ học tương đối cao nên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cũng như bảo dưỡng công trình cho chủ đầu tư.

– Cùng với sự cải tiến kĩ thuật, tấm thạch cao PVC Sateline VT46 có rất nhiều màu sắc khác nhau, đa phần đều là những màu sắc tươi sắng, bắt mắt thích hợp với nhiều công trình ở Việt Nam hiện nay.

Chính vì những ưu điểm ưu việt kể trên tấm thạch cao PVC Sateline VT46 đang là một trong những vật tư thạch cao đang được sử dụng phổ biến trong những công trình trần thạch cao có diện tích lớn ở trong các trường học, bệnh viện, văn phòng, các cơ quan, nhà máy…ở những nơi cần mái che có không gian thoáng và rộng rãi.

3, Quy trình sản xuất tấm thạch cao PVC Sateline VT46.

Quá trình sản xuất tấm thạch cao PVC Sateline VT46 phải tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt của công ty Vinagypsum. Tấm thạch cao phủ nhựa PVC được sản xuất dựa trên công nghệ dán trục hiện đại và hoàn toàn khép kín của Đài Loan và keo dán cao cấp, nhằm tạo ra những sản phẩm là tấm trần thạch cao có chất lượng cao để phục vụ cho thị trường trong nước và quốc tế. Mỗi một sản phẩm đều thể hiện được sự đẳng cấp và chất lượng. 

4, Hình ảnh sản phẩm.

Một số hình ảnh sản phẩm đã được thi công trong thời gian qua, mời bạn đọc cùng tham khảo. 

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Sateline VT46 > Tấm thạch cao PVC.

Tấm thạch cao PVC Sateline VT46- 02.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Sateline VT46 > Tấm thạch cao PVC.

Tấm thạch cao PVC Sateline VT46- 03.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Sateline VT46 > Tấm thạch cao PVC.

Tấm thạch cao PVC Sateline VT46- 04.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Sateline VT46 > Tấm thạch cao PVC.

Tấm thạch cao PVC Sateline VT46- 05.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Sateline VT46 > Tấm thạch cao PVC.

Tấm thạch cao PVC Sateline VT46- 06.

5, Liên hệ với chúng tôi để mua tấm thạch cao PVC Sateline VT46.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những tấm trần thạch cao với chất lượng cao nhất, công ty chúng tôi đã tiến hành phân phối tấm trần thạch cao phủ nhựa PVC nói chung và tấm thạch cao PVC Sateline VT46 nói riêng trên địa bàn cả nước và đang nhận được sự tin dùng, là đại lí phân phối vật liệu thạch cao cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên phạm vi lớn. Nếu bạn muốn mua tấm thạch cao PVC Sateline VT46 hay muốn tư vấn thiết kế thi công trần thạch cao cho gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được các chuyên gia của công ty tư vấn miễn phí cho bạn.

Công ty TNHH VIETNAMARCH.
Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội.
Tel: 04.6681.2328- Hotline: 0904.183.097.
Thời gian làm việc: từ 8h30- 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và 8h30- 12h30 thứ 7.
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.itd@gmail.com.
Nhâm Thị Nhung.

https://youtube.com/watch?v=Q9-7w_RnOXY

51 đánh giá

Bình luận