Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Shades VT4

vietnamarch 156 0 10239

Xã hội ngày càng phát triển nên việc tạo nên những không gian sống thoải mái ở mọi lúc, mọi nơi đang rất được chú trọng. Chính vì thế những công trình sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và có tính thẩm mỹ cao chính là sự lựa chọn hàng đầu của các Kiến trúc sư hiện nay. Tấm trần thạch cao là một trong những vật liệu xây dựng mới đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu kể trên. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng, tấm trần thạch cao liên tục được nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm ưu việt hơn như tấm thạch cao phủ PVC. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông số cơ bản của tấm PVC Shades VT4- tấm thạch cao đangg được ứng dụng phổ biến cho thi công trần thạch cao nổi.

Xem thêm: Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Matrix VT5 /  Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Sateline VT46. 

1, Quy cách tấm PVC Shades VT4.

– Tấm trần thạch cao phủ nhựa PVC được chia thành 2 loại là tấm trần chịu nước và tấm trần phủ nhựa. Với tấm trần chịu nước, chất liệu sử dụng phổ biến là tấm Duraflex, Prima, Smartboard, UCO với độ dày cơ bản là 3,5mm, 4mm, 6mm. 
606 x 1212 x 3,5 mm – Loại tấm ( Tấm Duraflex, Prima, Smartboard, UCO).
606 1212 x 4 mm – Loại tấm ( Tấm Duraflex, Prima, Smartboard, UCO).
606 1212 x 6mm – Loại tấm ( Tấm Duraflex, Prima, Smartboard, UCO).
– Đối với tấm trần phủ nhựa, vật liệu được sử dụng đế sản xuất chủ yếu là tấm thạch cao Gyproc, USG Boral, Knauf, có độ dày cơ bản là 9mm, 12mm:
606 x 1212 x 9 mm – Loại tấm ( Tấm thạch cao Gyproc, USG Boral, Knauf).
606 x 1212 x 12 mm – Loại tấm ( Tấm thạch cao Gyproc, USG Boral, Knauf).
Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Shades VT4 > Ứng dụng của tấm PVC Shades VT4 vào thi công trần thạch cao
Tấm PVC Shades VT4-01

2, Công nghệ sản xuất tấm PVC Shades VT4.

Tấm PVC Shades VT4 thô được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đài Loan, tấm thô sau khi gia công sẽ được làm sạch sẽ bề mặt bên ngoài nhằm tăng độ bám dính trước khi đưa vào dây truyền sản xuất.

Keo dán PVC được phủ lên bề mặt tấm thông qua hệ thống lu lăn tự động với mật độ keo được điều chỉ theo từng giai đoạn thông qua hệ thống cảm biến. Tấm PVC dán lên bề mặt và được sấy khô. Sau khi hoàn thành tất cả quy trình khép kín, tấm PVC Shades VT4 có độ đồng đều, hoa văn thẳng và sắc nét. Cuối cùng tấm thạch cao phủ nhựa PVC được gia công theo đúng kích thước sản phẩm và được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa sản phẩm vào thị trường.

3, Ưu điểm của tấm PVC Shades VT4.

Do được phủ một lớp nhựa PVC trơn, mịn bên ngoài tấm thạch cao trần thả nên bề mặt trần thạch cao tương đối dễ lau chùi, cùng với việc lắp đặt trần thạch cao giúp che dấu một số khuyết điểm của công trình nên tấm PVC Shades VT4 mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao cho công trình.

Việc chi phí cần phải chi trả cho toàn bộ công trình tương đối thấp, tuổi thọ cao tầm 10 năm nên giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí thi công và bảo hành hệ thống cho chủ đầu tư.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Shades VT4 > Ứng dụng của tấm PVC Shades VT4 vào thi công trần thạch caoƯu điểm của tấm PVC Shades VT4-02

Không chỉ được gia công tỷ mỉ trên bề mặt tấm thạch cao, màu sắc của tấm trần thạch cao cũng liên tục được thay đổi để mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với mục đích của công trình và sở thích của người sử dụng.

Ngoài ra, tấm PVC Shades VT4 còn có khả năng chống nóng, cách âm và chống cháy tương đối tốt, mang lại không gian thoải mái, vui vẻ cho người sử dụng.

4, Ứng dụng của tấm PVC Shades VT4.

Tấm PVC Shades VT4 được ứng dụng rộng rãi trong thi công tấm thạch cao trần thả ở những nơi có diện tích thi công lớn như trần cấc văn phòng, khu hành lang bệnh viện, trường học, trần nhà máy, xí nghiệp….mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình.

5, Hình ảnh ứng dụng tấm PVC Shades VT4 và thi công trần thạch cao.

Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Shades VT4 > Ứng dụng của tấm PVC Shades VT4 vào thi công trần thạch caoỨng dụng của tấm PVC Shades VT4 vào thi công trần thạch cao- 03.
Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Shades VT4 > Ứng dụng của tấm PVC Shades VT4 vào thi công trần thạch caoỨng dụng của tấm PVC Shades VT4 vào thi công trần thạch cao-04.
Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Shades VT4 > Ứng dụng của tấm PVC Shades VT4 vào thi công trần thạch cao
Ứng dụng của tấm PVC Shades VT4 vào thi công trần thạch cao-05.
Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Shades VT4 > Ứng dụng của tấm PVC Shades VT4 vào thi công trần thạch cao
Ứng dụng của tấm PVC Shades VT4 vào thi công trần thạch cao-06.Tấm thạch cao phủ nhựa PVC Shades VT4 > Ứng dụng của tấm PVC Shades VT4 vào thi công trần thạch caoỨng dụng của tấm PVC Shades VT4 vào thi công trần thạch cao-07

6,Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công cung cấp vật tư trần thạch cao.

Vietnamarch chuyên thiết kế và thi công, phân phối vật tư trần thạch cao đến các tỉnh thành trên toàn quốc gồm:

Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Nhâm Thị Nhung.

https://youtube.com/watch?v=Q9-7w_RnOXY

25 đánh giá

Bình luận