Thi công phòng thờ đẹp cho chung cư Gold Mark -city Hồ Tùng Mậu

Phạm Thoa 98 0 3350

Phòng thờ là nơi trang nghiêm nhất trong mỗi gia đình. Do vậy theo thiết kế truyền thống thì phòng thờ sẽ nằm ở một vị trí biệt lập riêng trong nhà. Tuy nhiên hiện nay các chung cư là nơi được lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Do vậy, không gian sinh hoạt làm việc là không gian chung . Thiết kế và thi công phòng thờ từ đó cần có sự tinh tế và đẹp mắt. Cùng tham khảo mẫu phòng thờ đơn giản Vietnamarch đã thi công cho gia đình anh Tú tại chung cư Gold Mark -city Hồ Tùng Mậu dưới đây nhé !

1.Mong muốn của gia chủ về phòng thờ nhỏ trong chung cư

Khi tới showroom bán bàn thờ Nguyễn Xiển ,anh Tú nói rõ mong muốn của bản thân về việc tạo một góc phòng thờ chung với phòng khách , nhưng vẫn là một không gian riêng tư yên tĩnh để giữ nguyên vẹn sự trang trọng trong việc thờ cúng tổ tiên ông bà .

Chúng tôi phân tích dựa trên những yếu tố sau

  • Về hướng bàn thờ: Sao cho chuẩn phong thủy, phù hợp với mệnh gia chủ
  • Về vị trí đặt phòng thờ: Đảm bảo tiêu chí ít người qua lại, ít va chạm với các hoạt động thường ngày khác, đảm bảo sự yên tĩnh vốn có của một không gian thờ tự truyền thống cố hữu.
  • Với chi phí mà gia chủ đưa ra chúng tôi cân nhắc trong việc chọn mẫu bàn thờ như thế nào-  mẫu bàn thờ hay bàn thờ treo, chất liệu gỗ gì , làm vách ngăn ra sao để phù hợp nhất.
  • Về mặt thẩm mỹ: Cân nhắc sao cho màu sắc ban thờ và không gian phòng thờ hài hòa nhất với tổng thể không gian nội thất chung cư có sẵn. Như vậy rõ ràng sẽ tạo nên nét đẹp sang trọng và ấm cúng , phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất chung cư thời hiện đại.

Sau đó Vietnamarch sẽ đưa ra phương án và gia chủ quyết định sau cùng . Gia đình anh Tú chọn mẫu bàn thờ treo BTT 07, kem vách ngăn gỗ và tấm chắn ám khói đơn giản hiện đại.

Thi công phòng thờ đẹp cho chung cư Gold Mark -city Hồ Tùng Mậu > Thời gian thi công phòng thờ chung cư nhà anh Tú

Thời gian thi công phòng thờ chung cư nhà anh Tú

>>>Tham khảo : Mẫu bàn thờ đẹp cho chủ nhà mệnh Kim

2.Thời gian thi công phòng thờ chung cư nhà anh Tú

Nhiều người có thắc mắc là thời gian thi công một phòng thờ chung cư đơn giản thì mất bao nhiêu?có lâu không ? Đó cũng là tìm kiếm của khá nhiều người đang mua nhà mới hoặc có dự định về nhà mới trong thời gian tới.

Vậy trong phần này chúng tôi cũng nói rõ hơn để bạn đọc tham khảo.

Đối với phòng thờ như nhà anh Tú thì cần thời gian làm những giai đoạn sau

  • Lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp theo ý gia chủ

Việc lựa chọn mẫu bàn thờ đơn giản hay cầu kỳ , có sẵn hay không có sẵn tại Xưởng sản xuất bàn thờ cũng tác động tới thời gian sản xuất. Một bàn thờ thông thường mất khoảng 5 ngày để làm, thời gian sơn phủ và các công đoạn làm bóng đẹp bàn thờ .Anh Tú lựa chọn mẫu ban thờ khá đơn giản hiện đại, hai bên hông được trang trí đẹp mắt nhưng không quá cầu kỳ , tạo độ thoáng cho cấu trúc bàn thờ.

Đặc biệt mẫu Bàn thờ treo tường này rất sẵn tại cửa hàng do vậy anh Tú chọn xong là đã đặt được luôn rồi, không mất công chờ đợi nữa .

Tuy nhiên nhiều khách hàng mong muốn đặt theo kích thước bàn thờ khác , chất gỗ sồii, mít ,gụ ,gõ …thì có thể liên hệ đặt hàng trước.

Thi công phòng thờ đẹp cho chung cư Gold Mark -city Hồ Tùng Mậu > Thời gian thi công phòng thờ chung cư nhà anh Tú

  • Thời gian là vách ngăn bàn thờ, xử lý mối mọt , các bước tạo hoa văn , sơn bóng làm đẹp hệ vách cũng mất khoảng 5 ngày. Riêng hệ vách thì cần thi công sao cho phù hợp với kích thước vị trí đặt nên gia đình anh Tú chờ khoảng 5 ngày là được hoàn  thiện.
  • Mất thêm khoảng 2 ngày để khách hàng có thể nhận đầy đủ bàn thờ vách ngăn và lắp đặt tận nhà cho khách hàng.

Như vậy để hoàn thiện thì khách hàng nên đặt trước từ 10-12 ngày là yên tâm nhất cho phòng thờ linh thiêng của gia đình. Nếu muốn lấy nhanh có thể chọn ngay mẫu ban thờ có tại cửa hàng bán bàn thờ trên phố Nguyễn Xiển cũng khá ưng ý nhiều khách hàng.

Tại đây chúng tôi có sẵn số lượng lớn nhiều mẫu bàn thờ , mẫu phòng thờ cho không gian nhà chung cư nhỏ hẹp, đẹp và chất lượng .Giá cả cạnh tranh trên thị trường , chất lượng đi đôi với bảo hành dài hạn nên khách hàng có thể yên tâm đặt mua .

Thi công phòng thờ đẹp cho chung cư Gold Mark -city Hồ Tùng Mậu > mẫu phòng thờ cho không gian nhà chung cư nhỏ hẹp

Mẫu phòng thờ cho không gian nhà chung cư nhỏ hẹp

>>>Tham khảo mẫu bàn thờ treo tường ấn tượng nhất 2021 sẵn hàng

Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể làm đẹp không gian thờ cúng bằng các bức tranh giấy dừa, tranh trúc chỉ đẹp và sang trọng số 1 trên thị trường. Những mẫu tranh trang trí ban thờ này cũng có sẵn số lượng lớn để khách hàng có thể lấy ngay về kịp đón tân gia nhà mới hoặc thay đổi diện mạo đẹp hơn sang hơn cho không gian thờ phụng đã lâu chưa được đầu tư chăm chút.

Điều này hoàn toàn cần thiết bởi có thờ có thiêng có kiêng có lành, có tâm ắt sẽ được may mắn và đủ đầy trong cuộc sống.

Với không gian nhỏ hẹp của chung cư, một góc vách ngăn gỗ đi kèm bàn thờ cùng tông màu như gia đình anh Tú lựa chọn tạo nên không gian thờ cúng rất đẹp và sang trọng. Đặc biệt không tốn quá nhiều chi phí để hoàn thiện. Gia chủ ưng ý và gửi lời cảm ơn công ty. Điều này làm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn .

Mọi chi tiết liên hệ:

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ – Hotline: 0904.202.880

13 đánh giá

Bình luận