Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình

vietnamarch 93 0 4933

Trần thạch cao không còn lạ lẫm gì với các công trình thi công nhà ở tại Việt Nam. Nó mang lại vẻ đẹp bao quát cả công trình vượt xa các đồ nội thất thông thường. Dùng trần thạch cao có thể tôn lên được cái tôi của gia chủ, dù cái tôi đó có là trầm lắng cổ điển hay năng động hiện đại. Hiện nay, các mẫu trần thạch cao hiện đại đang thống trị thị trường nhà ở bởi xu hướng của nó bắt kịp với thời đại mang hơi thở của cuộc sống đổi mới tràn ngập trong căn nhà. Hôm nay, Vietnamarch xin giới thiệu công trình thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình.

Xem thêm : Thiết kế trần thạch cao hiện đại cho nhà bác Năm- Nghệ An

1.Thông tin chủ đầu tư

Công trình: Thiết kế  thi công trần thạch cao.
Chủ đầu tư: Anh Tú
Địa điểm: Thái Bình.
Diện tích căn nhà : 100m2
Chi tiết không gian thiết kế: Phòng khách,  phòng ăn, phòng ngủ.
Đơn vị nhận thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.
Chủ trì kiến trúc: THS. KTS. Nguyễn Hồng Trường.
Kiến trúc sư thực hiện: KTS. Nguyễn Thanh Hoa.

2.Nhu cầu của gia chủ

Anh Tú là một doanh nhân trẻ thành đạt nên anh có cách sống rất hiện đại và phóng thoáng. Anh muốn công trình trần thạch cao phải tôn lên được hết cá tính của anh, nghĩa là phải thật đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Anh muốn lấy tông màu nào thật mát mẻ như màu trắng. Tiếp nhận các yêu cầu của gia chủ, đội ngũ thiết kế thi công vietnamarch đã tạo ra những mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp nhất làm hài lòng chủ đầu tư.

3.Phương án thiết kế.

3.1.Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng khách

Phòng khách đúng với tên gọi của nó chính là dùng để tiếp khách. Vậy nên có thể nói phòng khách là bộ mặt của căn phòng, là nơi quyết định đến thiện cảm của khách dành cho gia chủ. Vietnamarch rất quan tâm đến điều này. Sau đây là mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách mang đầy tính hiện đại phong cách hợp với doanh nhân trẻ như anh Tú.

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình > Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-01

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-01

Nhìn qua thôi đã thấy thiết kế này vô cùng hiện đại phong cách và thoáng mát rồi. Đây là mẫu trần thạch cao chìm không hề cầu kỳ mà chỉ trơn bóng một tấm thạch cao. Kể cả thanh viền tường  cũng không hề có chút thay đổi gì. Màu trần thạch cao trắng này rất hợp với căn phòng tươi sáng như anh Tú yêu cầu. Điểm nhấn của căn phòng chính là chiếc đèn trắng bóng đua tròn giữa phòng.

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình > Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-02

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-02

Với góc nhìn ngang này ta có thể thấy mẫu trần bóng kết hợp với bóng đèn to bán nguyệt này vô cùng hợp gu căn phòng. Hơn thế nữa là 3 quả cầu buông thõng từ trần trên xuống tạo hiệu ứng nhắc lại một cách đầy nghệ thuật. Anh sáng từ chiếc đèn to là đủ cho căn phòng trở lên bừng sáng. Đây là mẫu trần thạch cao hiện đại đơn giản cực phù hợp với gia chủ.

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình > Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-03

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-03

3.2 Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian yên tĩnh của mỗi người để nghỉ ngơi nên gia chủ yêu cầu thiết kế trần thạch cao đơn giản hết mức mà vẫn hiện đại đủ ánh sáng.

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình > Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-04

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-04

Vietnamarch đã cho ra một mẫu trần thạch cao hiện đại vô cùng đơn giản hợp với tâm lý yêu cầu của gia chủ. Đây là mẫu trần thạch cao chìm đơn giản 1 tấm trắng bóng , xung quanh bốn góc Thanh viền tường là hàng đèn mắt trâu viên đèn vô cùng hiện đại đem lại ánh sáng nhẹ dịu tốt cho giấc ngủ.

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình > Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-05

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-05

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình > Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-06

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-06

3.3 Thiết kế mẫu trần thạch cao cho phòng bếp

Theo ý anh Tú thì phòng bếp này là nơi nấu nướng nên yêu cầu một mẫu trần thạch cao phải sạch sẽ hiện đại. Ngoài những yếu tố đó thì vietnamarch còn sử dụng loại trần thạch cao chống ẩm chống cháy vô cùng bền bỉ, hợp với căn hộ cao cấp này.

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình > Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-07

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt đẹp cho căn hộ cao cấp của anh Tú- Thái Bình-07

Đây là mẫu trần thạch cao hiện đại vô cùng. Với màu trắng bóng chống bẩn nó còn có tính năng chống cháy chống ẩm vô cùng tốt. Ánh sáng cũng rất được quan tâm khi xung quanh là nhiều chiếc đèn led và nhấn lại bằng ba chiếc đèn inox ngay trên bàn ăn.

4.Bàn giao công trình

Với sự nỗ lực nhiệt huyết của mình thì tập thể thiết kế và thi công trần thạch cao của Vietnamarch đã hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm. Anh Tú rất hài lòng khi được bàn giao lại công trình và phải công nhận là nó được thiết kế đẹp và hiện đại như dành riêng cho anh vậy. Ngày bàn giao 11/7/2016.

5.Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công trần thạch cao.

Vietnamarch chuyên thiết kế và thi công trần thạch cao đến các tỉnh thành trên toàn quốc gồm:

Thiết kế và thi công trần thạch cao Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Thiết kế và thi công trần thạch cao miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Thiết kế và thi công trần thạch cao miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Xem thông tin đại lý trần thạch cao tại các tỉnh thành lớn, có nhu cầu cao trong lĩnh vực này mời click vào đây: trần thạch cao Hà Nội | trần thạch cao TP Hồ Chí Minh | Đại lý trần thạch cao tại Đà Nẵng | Trần thạch cao Hải Phòng Chuyên thi công và cung cấp vật tư thạch cao.

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Chu Anh Tuấn

36 đánh giá

Bình luận