Thiết kế mẫu trần thạch cao phong cách hiện đại cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang

vietnamarch 35 0 3148

Làm đẹp cho ngôi nhà của mình là ước vọng chính đáng của mỗi người. Nó tự nhiên giống như là con người có quyền mưu cầu hạnh phúc vậy. Vẻ đẹp của của ngôi nhà có thể nói lên tính cách, phong cách sống của gia chủ mà không cần phải tiếp xúc lâu. Để có thể trang trí một ngôi nhà đẹp cần rất nhiều thứ khác nhau, nhưng giờ đây để có một ngôi nhà hay căn hộ đẹp như mơ thì chắc chắn bạn phải dùng đến trần thạch cao. Bởi nó mang lại độ bao quát và nét thẩm mỹ cho cả nhà. Nắm bắt được xu thế đó, Anh Sĩ đã liên hệ với Vietnamarch để có được cho căn hộ nhà mình những mẫu trần thạch cao thích hợp nhất. Xin giới thiệu những mẫu trần thạch cao hiện đại và vô cùng phong cách cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang.

Xem thêm: Thiết kế trần thạch cao nhà phố cho gia đình chị Hạnh – Hải Dương

1.Thông tin chủ đầu tư

Công trình: Thiết kế  thi công trần thạch cao.
Chủ đầu tư: Anh Sĩ
Địa điểm: Bắc Giang
Diện tích căn nhà : 100m2
Chi tiết không gian thiết kế: Phòng khách,  phòng ăn, phòng ngủ.
Đơn vị nhận thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.
Chủ trì kiến trúc: THS. KTS. Nguyễn Hồng Trường.
Kiến trúc sư thực hiện: KTS. Nguyễn Thanh Hoa.

2.Nhu cầu gia chủ

Anh Sĩ là một con người trẻ hoạt động trong lĩnh vực design những even nên anh cực kỳ hiện đại năng động và cá tính. Đó cũng là những yêu cầu cần phải có trong công trình lần này. Đặc biệt theo anh nói thì phải làm sao cho thật phong cách, thật cá tính như chính anh vậy. Đội ngũ Vietnamarch đã tiếp thu những yêu cầu của anh và bắt tay vài thiết kế thi công những mẫu trần thạch cao này.

3.Phương án thực hiện

3.Thiết kế mẫu trần thạch cao phong cách cho phòng khách

Phòng khách là nơi để tiếp khách là, nơi để giao lưu với người ngoài nên việc trang trí nội thất sao cho sự thân thiện hay tính cách của gia chủ có thể hiện lên là rất quan trọng. Anh muốn một mẫu trần thạch hiện đại phong cách hợp gu với căn phòng một cách đẹp nhất. Các nhà kts của Vietnamarch đã cho ra mẫu thiết kế sau làm hài lòng gia chủ. Đây là mẫu trần thạch cao chìm được bao phủ bằng tấm thạch cao trắng bóng xuyên suốt phủ cả trần. Hệ thống đèn chiếu sáng hình chữ nhật bao viền vàng, được nhắc lại một cách logic trên trần tạo cảm giác vô cùng hiện đại cá tính một cách đơn giản, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của gia chủ. Cộng với nội thất trong phòng thì mẫu trần thạch cao hiện đại này rất hoàn hảo.

Thiết kế mẫu trần thạch cao phong cách hiện đại cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang > Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại vô cùng phong cách cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang-01

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại vô cùng phong cách cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang-01

3.2 Thiết kế mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư nhất cảu mỗi người, là nơi thể hiện mạnh nhất cá tính của họ. Anh Sĩ yêu cầu về phòng ngủ rất cao. Nó phải thẩm mỹ hiện đại không phải ở mức thường mà còn phải thêm chút chấm phá nghệ thuật cá tính. Nhưng Vietnamarch vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu cao này bằng mẫu trần thạch cao dưới đây. Thiết kế mẫu trần này là trần thạch cao chìm, được chia bố cục làm hai phần do một đường kẻ chỉ ngay trên đầu giường tạo vẻ khác biệt. Trần được gắn 2 đèn mắt trâu ở hai bên đầu giường chỉ để làm nền cho 2 chiếc đèn khá cá tính được thả dọc xuống cạnh giường rất nghệ thuật. Và điểm nhấn chính của mẫu trần thạch cao này là chiếc đèn chùm có khung khá dị đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cực cao. Nói chung, anh Sĩ cực kỳ hài lòng với mẫu trần thạch cao hiện đại mà cực kỳ nghệ thuật này.

Thiết kế mẫu trần thạch cao phong cách hiện đại cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang > Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại vô cùng phong cách cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang-03

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại vô cùng phong cách cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang-03

Thiết kế mẫu trần thạch cao phong cách hiện đại cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang > Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại vô cùng phong cách cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang-04

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại vô cùng phong cách cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang-04

3.3 Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng bếp.

Một không gian bếp hiện đại đảm bảo ánh sáng và không gian rộng rãi đã làm anh Sĩ rất hài lòng. Mẫu trần thạch cao chìm này được giật cấp một tấm lớn chạy trên tủ bếp trắng bóng. Chạy dọc trần giật cấp là một giàn đèn dài đủ làm căn phòng sáng lên trông thấy. Phía trần ngay trên bàn ăn được soi sáng bằng 2 chiếc đèn úp cực kỳ cá tính. Đây là một mẫu trần thạch cao hiện đại phù hợp với mọi căn hộ.

Thiết kế mẫu trần thạch cao phong cách hiện đại cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang > Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại vô cùng phong cách cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang-06

Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại vô cùng phong cách cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang-06

4.Bàn giao công trình.

Sau nhiều nỗ lực của đội ngũ chuyên viên Vietnamarch lành nghề và chuyên nghiệp thì công trình hoàn thành ngày 11/7/2016 với chất lượng và thẩm mỹ được bảo đảm tuyệt đối. Anh Sĩ đã rất hài lòng và tỏ ra vô cùng thích thú khi căn hộ của mình trông rất hiện đại.

5. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công trần thạch cao.

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Anh Tuấn

29 đánh giá

Bình luận