Thiết kế nội thất căn hộ Park Hill Vinhomes Times City nhà chị Hoa

holien 73 0 3609

 Chung cư căn hộ Park Hill Vinhomes Times City được nhóm KTS của công ty Vietnamarch thiết kế chú trọng vào nghệ thuật sắp đặt đồ vật theo chức năng sử dụng, hướng tới sự tối giản trong trang trí nội thất làm toát lên sự tinh tế, thẩm mỹ cho không gian.

Bài liên quan: Cổ điển và hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư SHP Plaza Hải Phòng / Thiết kế nội thất chung cư 28m2 siêu tiết kiệm

Dưới đây là phương án thiết kế nội thất chung cư Times City căn hộ PenHouse được đưa ra bởi KTS của Vietnamarch.

1. Thông tin dự án.

  • Chủ đầu tư: Chị Hoa
  • Địa chỉ : Park Hill 3 Vinhomes Times City
  • Thiết kế: Công ty kiến trúc và nội thất Vietnamarch.

2. Phòng Khách – kết cấu đơn giản.

Trong thiết kế này, các hạng mục cố định trần, tường được giữ nguyên hiện trạng và các KTS đã tỉ mĩ trong từng thiết kế sắp đặt nội thất để phát huy vẻ đẹp tối đa của những đồ này nhưng vẫn đảm bảo chúng ăn khớp với nhau, không làm vỡ kết cấu bố cục chung và đem lai vẻ đẹp thật hài hòa trong tổng thể.

Thiết kế nội thất căn hộ Park Hill Vinhomes Times City nhà chị Hoa > Thiet ke noi that chung cu thong minh tận dụng ánh sáng mặt trời

Nội thất phòng khách được thiết kế với từng chức năng sử dụng

Ở đây, bàn ghế và đồ nội thất được sử dụng tối giản, thiết kế nội thất chung cư Times City với hình khối và đường nét giản đơn, màu sắc sáng hài hòa, nhã nhặn.Những chiếc gối cũng được thiết kế hài hòa tinh tế là điểm chính khá thú vị tạo nên nét đẹp tinh tế cho không gian.

Bên cạnh đó, việc sử dụng tối đa không gian cửa sổ đón ánh sáng mặt trời tạo  nguồn sáng thiên nhiên cho căn hộ chung cư này cũng là ý đồ trang trí thông minh của nhóm KTS. Ý đồ này vừa biến toàn bộ không gian trở nên bừng sáng, vừa giúp tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế nội thất căn hộ Park Hill Vinhomes Times City nhà chị Hoa > Thiet ke noi that chung cu thong minh tận dụng ánh sáng mặt trời

Thiet ke noi that chung cu thong minh tận dụng ánh sáng mặt trời

Kệ sách được thiết kế giản đơn là chiếc tủ được kê sát tường để tiết kiệm diện tích trong căn nhà.

3. Phòng Bếp – nội thất giản đơn.

Cũng như các căn hộ chung cư khác, thì căn hộ của chị Hoa phòng bếp và phòng khách được mở rộng, thông nhau. Phòng bếp được thiết kế đơn giản, sạch sẽ với gam màu trắng tạo nên vẻ đẹp snag trọng và tinh tế trong mắt người nhìn.

Thiết kế nội thất căn hộ Park Hill Vinhomes Times City nhà chị Hoa > Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với phòng bếp giản đơn

Thiết kế nội thất chung cư Times City hiện đại với phòng bếp giản đơn

4. Phòng Ngủ – màu sắc dịu dàng.

Các KTS của Vietnamarch đã sử dụng xu hướng đặc trưng trong thiết kế nội thất chung cư của người Nhật để đặt vào trong không gian này. Theo đó, phong cách tối giản hóa được đề cao, giảm thiểu đến mức tối đa việc sử dụng những chi tiết trang trí rườm rà, phức tạp để tạo nên những khoảng trống nhất định, làm cho bố cục chung trở nên khoáng đạt và hài hòa hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ Park Hill Vinhomes Times City nhà chị Hoa >

Thiet ke noi that chung cu với phòng ngủ dịu dàng ngọt ngào

Thiết kế nội thất căn hộ Park Hill Vinhomes Times City nhà chị Hoa > Thiết kế nội thất chung cư phòng tắm tinh tế

Thiết kế nội thất chung cư phòng tắm tinh tế

Nhóm KTS của Vietnamarch giống như những người nghệ sĩ tài năng khi khiến mỗi vị khách bước vào ngôi nhà đều cảm nhận được sự đặc biệt trong ý tưởng thiết kế, sắp xếp ý tưởng đầy cân bằng, hài hòa theo một trật tự khoa học và tinh tế.

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

 

15 đánh giá

Bình luận