Thiết kế nội thất chung cư đậm chất phương Tây cho nhà anh Mạnh

Phạm Thoa 84 0 6776

Với những gia chủ yêu thích sự hiện đai, phóng khoáng thì thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại Tây Âu là vô cùng phù hợp. Đặc biệt đối với xu hướng hội nhập như hiện nay, nội thất nhà anh Mạnh được giới thiệu dưới đây mang đặc trưng riêng biệt do anh Mạnh đã sống và làm việc khá lâu tại nước ngoài nên khi quay trở về Việt Nam anh muốn xây dựng một căn hộ cao cấp theo phong cách phương Tây của mình.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ 15 Park 9 Park Hill Times City nhà anh Sáng / Nội thất căn P7-12 chung cư Park Hill Times City thiết kế cho gia đình Anh Hải

1. Phòng khách với tông màu nâu.

Thiết kế gỗ ở khắp mọi nơi trong căn nhà của anh Mạnh, phòng khách nổi bật lên với những nội thất bằng gỗ kết hợp với tông màu đất: màu nâu và đen. Với việc thiết kế theo phong cách Tây Âu, căn phòng này mang đến những cảm giác ấm cúng, rất phù hợp cho những ngày lạnh giá.

Thiết kế nội thất chung cư đậm chất phương Tây cho nhà anh Mạnh > Thiet-ke-can-ho-theo-phong-cach-phuong-Tay01

Trong căn phòng được trang trí gồm nhiều loại cây nhỏ gần cửa sổ, và một bộ sưu tập những bức tranh sơn dầu chống lại cái thô của bức tường đối diện.

Thiết kế nội thất chung cư đậm chất phương Tây cho nhà anh Mạnh > Thiet-ke-can-ho-theo-phong-cach-phuong-Tay02

Những tấm xi măng màu trung tính làm nền cho bức tranh sơn dầu nghệ thuật này, bức tranh được anh Mạnh lựa chọn và sắp xếp như một cái gì đó rất khó để làm phai mờ hay thay thế.

Thiết kế nội thất chung cư đậm chất phương Tây cho nhà anh Mạnh > Thiet-ke-can-ho-theo-phong-cach-phuong-Tay03

2. Nhà bếp ấm cúng với nội thất gỗ.

Phòng bếp nổi bật với những tấm gỗ ốp cực kỳ sang trọng tạo nên một cảm giác vô cùng ấm cúng, kết hợp với quầy đá cẩm thạch tuyệt đẹp.

Thiết kế nội thất chung cư đậm chất phương Tây cho nhà anh Mạnh > Thiet-ke-can-ho-theo-phong-cach-phuong-Tay04

Đây là một góc lớn để thiết kế lên những nội thất sang trọng theo phong cách phương tây được sử dụng trên khắp các trần, sàn, tủ, và các bức tường của căn nhà của anh Mạnh.

Thiết kế nội thất chung cư đậm chất phương Tây cho nhà anh Mạnh > Thiet-ke-can-ho-theo-phong-cach-phuong-Tay05

Không gian ăn uống nối liền nằm giữa phòng khách và nhà bếp. Những chiếc ghế cổ điển, đồ trang trí mang đậm chất Tây Âu.

Thiết kế nội thất chung cư đậm chất phương Tây cho nhà anh Mạnh > Thiet-ke-can-ho-theo-phong-cach-phuong-Tay06

Bàn ăn và bàn nấu ăn được thiết kế khá đối xứng với nhau. Những chiếc đèn có hình dạng tương tự khiến cho căn phòng như được đổi mới và gây thu hút cho căn nhà của anh Mạnh.

Thiết kế nội thất chung cư đậm chất phương Tây cho nhà anh Mạnh > Thiet-ke-can-ho-theo-phong-cach-phuong-Tay07

Trên đây là mẫu thiết kế theo phong cách phương Tây với sự giúp đỡ và tư vấn của Vietnamarch đã giúp gia đình anh Mạnh tạo nên một căn hộ cao cấp mang đặc trưng riêng này. Để biết thêm thông tin về căn hộ của gia đình nhà anh Mạnh cũng như tìm hiểu thêm những mẫu thiết kế nội thất khác vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

26 đánh giá

Bình luận