Thiết kế nội thất thông minh trong căn hộ 62m2 chung cư Park Hill Times City

dangtuyen 59 0 4428

Căn hộ mẫu thuộc chung cư Park Hill Times City của chị Ngọc Thảo được các kiến trúc sư của Vietnamarch lên phương án thiết kế theo phong cách Contemporary – Một phong cách thiết kế đương đại, chú trọng đến cái mới lạ, sự thông minh tiện lợi cho những căn hộ nhỏ hơn là sự rườm rà, phóng đại. Một ý tưởng thiết kế hoàn hảo cho căn hộ chung cư nhỏ  62m2.

Bài viết liên quan: Thiết kế căn hộ mẫu Park 6-02 chung cư Park Hill Time City / Mang nhiều không gian xanh vào thiết kế nội thất căn hộ 02 Park 5 chung cư Park Hill Times City

1. Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản mà tinh tế.

Phòng khách được bao phủ bởi tông màu xám kết hợp với trắng làm chủ đạo, không những phù hợp với mệnh của chủ nhân hơn nữa sự kết hơp tinh tế trong thiết kế nội thất vừa đương đại lại vừa ấn tượng. Nới vách gương, nhiều tấm gỗ được cắt và dán tỉ mỉ chính là điểm nhấn cho phòng khách của khu căn hộ.

Thiết kế nội thất thông minh trong căn hộ 62m2 chung cư Park Hill Times City > Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản mà tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản mà tinh tế lấy ý tưởng từ Contemporary

Một màu sắc tuy không mới nhưng nhờ những vật dụng trang trí đơn giản nhưng gần gũi phối kết hợp với khiếu thẩm mỹ của gia chủ đã mang lại một hơi thở mới cho phong cách đương đại nhưng cũng rât trẻ trung này.

Thiết kế nội thất thông minh trong căn hộ 62m2 chung cư Park Hill Times City > Thiết kế nội thất căn mẫu chung cư Park Hill Times City

Thiết kế nội thất căn mẫu chung cư Park Hill Times City

2. Nội thất bếp ấm cúng tiện nghi.

Phòng ăn là nơi gia đình đoàn tụ cùng nhau thưởng thức những bữa cơm ấm cúng và nóng hổi. Nhận thức được điều này KTS của Vietnamarch đã khéo léo trong thiết kế nội thất chung cư không gian bếp sao  cho vừa đơn giản từ những mảng tường dán decor nhưng không những thế mà còn vẫn rất hiện đại, đầy đủ công năng và thiết bị phục vụ cho những bữa cơm ấm cúng của chủ nhân căn hộ.

Thiết kế nội thất thông minh trong căn hộ 62m2 chung cư Park Hill Times City > Ý tưởng Contemporary vừa độc đáo vừa mới lạ cho phòng bếp

Ý tưởng Contemporary vừa độc đáo vừa mới lạ cho phòng bếp

Thiết kế nội thất thông minh trong căn hộ 62m2 chung cư Park Hill Times City > Khu vực bếp nấu hiện đại và gọn gàng với tủ bếp cao cấpKhu vực bếp nấu hiện đại và gọn gàng với tủ bếp cao cấp – Thiết kế nội thất chung cư

3. Phòng ngủ  sự cộng hưởng giữa truyền thống và đương đại  

Cùng khám phá Phòng ngủ bên trong căn hộ. Được thiết kế xuyên suốt là  tông màu trắng vàng nổi bật kết hợp với màu sắc nội thất là sự bố trí của với nhiều kệ, giá gỗ giúp chủ nhân có nhiều không gian để đặt tài liệu và đồ trang trí vừa giúp nâng cao phong cách thẩm mỹ cho chủ sở hữu.

Thiết kế nội thất thông minh trong căn hộ 62m2 chung cư Park Hill Times City > Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill Times City

Thiết kế nội thất phòng ngủ với giường thông minh của V-Home giúp chủ nhà có một phòng làm việc rộng rãi và trở thành phòng ngủ khi cần thiết khi hạ giường xuống.

Thiết kế nội thất thông minh trong căn hộ 62m2 chung cư Park Hill Times City > Gía sách được bố trí hợp lý nâng cao năng lực thẩm mỹ của chủ nhân

Đặc biệt chiếc giường có thể được gập vào cất đi trong chiếc tủ 

Phòng ngủ của chủ nhân căn hộ tuy nhỏ nhắn nhưng rất tinh tế do được bày trí khéo léo ngăn nắp từ những kệ giá sách hay những chiếc ghế vừa như vật dụng trang trí lại vừa ấn tượng. Qua không gian của phòng ngủ có thể thấy được gia chủ là một người vô cùng thích đọc sách và vô cùng gọn gàng ngăn nắp đồng thời cũng góp phần mang lại nhiều nguồn năng lượng cho một ngày làm việc mới.

Thiết kế nội thất thông minh trong căn hộ 62m2 chung cư Park Hill Times City > Phòng ngủ được thiết kế tiện nghi

Phòng ngủ được thiết kế tiện nghi với nội thất thông minh, hệ tủ kệ sách đầu giường hay cũng là bàn trang điểm, đèn ngủ, dãy ghế dài gần cửa sổ cũng là nơi để sách. 

Các KTS Vietnamarch đã hướng không gian của căn hộ chị Ngọc Thảo đến một phong cách độc đáo mới lạ phù hợp với quy mô căn hộ nhỏ nhắn, nhưng đây đủ tiện ghi với thiết kế nội thất thông minh mà vẫn vô cùng sáng tạo  tại chung cư Park Hill Times City. Bạn cũng có thể sở hữu một căn hộ như thế khi đến với Vietnamarch chúng tôi để dược tư vấn hỗ trợ.

4. Liên hệ chúng tôi:

Khách hàng muốn xem căn mẫu chung cư park hill Times City vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VP tại:  61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

22 đánh giá

Bình luận