Thiết kế thi công trần thạch cao phòng ngủ cho gia đình anh Hùng ở Nam Định.

vietnamarch 53 0 5997

Trần thạch cao hiện nay đang được rất nhiều gia đình sử dụng để trang trí cho phòng ngủ của gia đình. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của người dân, công ty kiến trúc- nội thất Vietnamarch chúng tôi đã tiến hành mở rộng đơn vị thi công ra nhiều địa bàn trên tỉnh thành nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng ngủ của gia đình bạn. Dưới đây là thông tin thi công công trình thiết kế trần thạch cao cho gia đình anh Hùng ở Nam Định.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ căn hộ Penthouse hiệu quả. / Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ cho nhà mái tôn.

1, Thông tin dự án.

Công trình: Thiết kế và thi công trần thạch cao cho phòng ngủ.
Chủ đầu tư: Anh Hùng.
Địa điểm thi công: Nam Trực- Nam Định.
Đơn vị nhận thi công: Công ty cổ phần đầu tư Kiến Việt.
Kiến trúc sư thực hiện: Nguyễn Thanh Hoa.
Giám sát: Kiến trúc sư Nguyễn Hồng Trường.

2, Yêu cầu của chủ đầu tư.

Căn nhà của anh Hùng mới được xây dựng cách đây không lâu nên vẫn chưa lắp đặt hệ thống trần thạch cao nào. Hiện tại căn nhà có 3 phòng ngủ, phòng ngủ của bố mẹ anh Hùng, của vợ chồng anh, phòng ngủ của con trai anh Hùng. Trong đó phòng ngủ của con anh tương đối nhỏ nên muốn thiết kế phù hợp với diện tích căn phòng và lứa tuổi của cháu. Phòng ngủ của vợ chồng anh Hùng và của bố mẹ anh yêu cầu thiết kế đơn giản, phù hợp với lứa tuổi của mỗi người, không cần quá cầu kì rườm rà.

3, Tiến hành thiết kế thi công phòng ngủ nhà anh Hùng.

Phòng ngủ của vợ chồng anh Hùng có diện tích khá lớn nên chúng tôi tiến hành thi công mẫu trần thạch cao kết hợp hai phong cách là cổ điển và hiện đại để mang lại cảm giác mới lạ cho căn phòng. Trần thạch cao giật cấp có hình xoáy nhỏ, hình vuông hoặc hình thoi ở giữa căn phòng, kết hợp với đèn chùm sẽ tạo cảm giác sang trọng và không kém phần hiện đại cho căn phòng. 

Vì anh Hùng là người làm kinh doanh nên khá chú trong đến vấn đề phong thủy của phòng ngủ. Vì vậy, trong quá trình lựa chọn màu sắc của phòng ngủ anh Hùng chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc màu sắc nhạt dần từ sàn nhà đến trần thạch cao, tạo cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng. Trần thạch cao cho phòng ngủ đẹp hình vuông cũng là lựa chọn không tồi cho phòng ngủ của anh.

Thiết kế thi công trần thạch cao phòng ngủ cho gia đình anh Hùng ở Nam Định. > Mẫu trần thạch cao đẹp 01.

Trần thạch cao cho phòng ngủ vợ chồng anh Hùng 01.

Đối với những người cao tuổi như bố mẹ anh Hùng, chúng tôi sẽ lựa chọn mẫu thiết kế trần thạch cao đơn giản với những tone màu nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái, ấm cúng cho căn phòng mà vẫn giữ được phong cách hiện đại.

Thiết kế thi công trần thạch cao phòng ngủ cho gia đình anh Hùng ở Nam Định. > Mẫu trần thạch cao đẹp.

Trần thạch cao cho phòng ngủ bố mẹ anh Hùng 02.

Đối với phòng ngủ dành cho trẻ thơ, trần thạch cao cho phòng ngủ cần được thiết kế cầu kì hơn nữa. Để thu hút sự thu hút của cháu, chúng tôi tiến hành thi công trần thạch cao màu xanh vì đây là màu yêu thích của cháu. Kết hợp với một số họa tiết đáng yêu như ngôi sao, mặt trăng….là đã tạo cho cháu một không gian riêng đầy màu sắc. 

Thiết kế thi công trần thạch cao phòng ngủ cho gia đình anh Hùng ở Nam Định. > Mẫu trần thạch cao đẹp.

Trần thạch cao cho phòng ngủ con trai anh Hùng 03

Đối với phòng ngủ có không gian nhỏ, bạn nên thiết kế những mẫu trần thạch cao phòng ngủ giật cấp vuông hắt, đơn giản, kết hợp với những loại đèn nhỏ. Điều này sẽ khiến cho căn phòng của bạn nhìn sẽ rộng hơn, không bí bách.

4, Tiến hành bàn giao công trình.

Ngay sau khi nhận được sự đồng ý của chủ đầu tư, chúng tôi đã tiến hành thi công công trình trần thạch cao cho phòng ngủ nhà anh Hùng. Trong quá trình thi công, chúng tôi liên tục tiếp nhận yêu cầu và đóng góp của anh để công trình được hoàn thiệt hơn. Anh Hùng rất hài lòng về chất lượng công trình cũng như tinh thần làm việc của đội ngũ thi công.

Thiết kế thi công trần thạch cao phòng ngủ cho gia đình anh Hùng ở Nam Định. > Mẫu trần thạch cao đẹp.

Mẫu trần thạch cao đẹp 04

Thiết kế thi công trần thạch cao phòng ngủ cho gia đình anh Hùng ở Nam Định. > Mẫu trần thạch cao đẹp.

Mẫu trần thạch cao đẹp 05.

5, Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công trần thạch cao.

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 Nhâm Thị Nhung.

https://youtube.com/watch?v=Sks-4JoAjxA

32 đánh giá

Bình luận