Thiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọng

Bảo Nghi 123 0 4403

Với không gian sống trong gia đình thì ta nên làm mẫu trần thạch cao đẹp hiện đại để đem lại một sự thoáng đạt và thoải mái cho không gian. Còn với gian bếp và phòng ngủ ta nên làm trần thạch cao thấp hơn. Trần thạch cao thi công giật cấp tròn trở nên tuyệt vời hơn với dàn đèn trang trí. Bạn có thể cài đặt nhiều đèn âm trần điểm tô lên trần thạch cao với cách sắp xếp không theo trật tự nào để tạo ra một hiệu ứng vô cùng phá cách và đẹp mắt. Với không gian như thế này sẽ giúp cho gia đình có những thời gian tâm sự, trò chuyện hạnh phúc bên nhau, xua tan mọi lo âu, muộn phiền của công việc, học tập.

Xem thêm: Mẫu trần thạch cao chống cháy vô cùng hiệu quả tại chung cư Times City

Thiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọng > Thiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọng

Thiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọng-01

Thiết kế mẫu trần thạch cao phòng khách theo xu hướng Đơn giản là một là một mẫu sáng tạo hay trong xây dựng nội thất. Nó giúp cho toàn bộ phòng khách trở nên sáng sủa, thoáng hợp mắt hơn. Sự tối giản trong thiết kế trần thạch cao lại mang nhiều ấn tượng cho một cảm nhận về sự khác biệt của không gian.

Thiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọng > Thiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọngThiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọng-02

Diện tích phòng khách hiện đại mặc dù đơn giản nhưng trở nên hút mắt hơn kết hợp trần thạch cao màu sáng hay tối. Các dải sáng của đèn hắt trần càng tôn thêm vẻ cuốn hút của căn phòng.
Việc lắp đặt Mẫu trần thạch cao phòng khách bạn có thể nhờ ý kiến tư vấn từ các nhà thiết kế để có được không gian hoàn hảo nhất ma vẫn đảm bảo các vấn đề khác như chi phí, chất lượng, phong thủy….

Thiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọng > Thiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọngThiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọng-03

Phòng khách hiện đại thực sự rất thời thượng, các đồ đạc nội thất được lắp đặt một cách rất sáng tạo, màu sắc trung tính được phối rất hài hòa. Họa tiết trần thạch cao tuy đơn điệu nhưng cuốn hút đến bất ngờ. Trần thạch cao cấu tạo giật cấp tròn nên trang trí cùng với đèn Led âm trần sẽ làm nên không gian sáng và đẳng cấp hơn bất ngờ.

Thiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọng > Thiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọngThiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọng-04

Quí vị cũng có thể trang trí trần thạch cao với những mâm trần và các loại hoa văn với những chi tiết tỉ mỉ để có được một không gian cổ điển sang trọng. Bạn có thể thay vì sơn trần nhà với một màu giản dị thì gia đình có thể thiết kế trần thạch cao với những bức tranh sinh động. Trần thạch cao ăn nhập với trần xuyên sáng tạo ra cái nhìn hiện đại cho căn hộ.
Sơn màu của trần xen kẽ với yếu tố trung tính toàn bộ đồ vật trong phòng khách, không những không đơn điệu mà trái lại lại làm cho không gian trở nên lãng mạn và riêng biệt hơn.
Tối giản luôn là một xu hướng trong thiết kế ngày nay, theo đó là trong thiết kế nội thất phòng khách. Những thiết kế theo lựa chọn đơn giản vừa có cái nhìn thanh lịch nhưng cũng không kém phần quí phái.
Thiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọng > Thiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọngThiết kế trần thạch cao vô cùng ăn ý cho không gian sống thêm mới lạ và sang trọng-05

Trước đây trần nhà được xem là yếu tố phụ, và chúng thường bị bỏ qua khi thi công trang trí. Vài năm trở lại đây, trần nhà trở thành điểm quan trọng của không gian nội thất, chúng là một góc cạnh quan trọng góp phần tạo nên tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Chỉ với đôi ba ý tưởng sáng tạo cho các thiết kế trần thạch cao bạn đã có thể mang lại được một không gian đẹp. Riêng mỗi một không gian mới lại có một ý tưởng khác nhau.
Nếu bạn không muốn sử dụng những gam mà tương phản để trang trí cho trần thạch cao, thì bạn có thể kết hợp trần với đèn dowlight âm trần hoặc đèn treo ấn tượng.

Trần thạch cao tạo cho cho gian phòng sẽ rộng rãi hơn, trong khi đó trần thấp lại góp phần mang lại một góc nhìn đẹp và ấm cúng hơn. Tạo sự tương phản cho căn phòng của bạn với màu tường tươi sáng và màu trần thạch cao tối, hoặc ngược lại. Thiết kế này mang đến cho bạn cảm nhận tốt nhất.

14 đánh giá

Bình luận