Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho công ty phần mềm

phamthanh 145 0 3956

Trong một không gian rộng vài trăm mét, của một công ty phần mềm làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng cho hiện đại và tạo được sự tiện nghi? Dưới đây là ý tưởng thiết kế văn phòng trong một không gian rộng 300m2 được các KTS của Vietnamarch đưa ra. Thiết kế này giúp mang đến một không gian làm việc hiện đại mà thoải mái nhất cho nhân viên, đồng thời tạo ra được nhiều khu vực riêng biệt phục vụ cho những mục đích khác nhau đồng thời tận dụng được nhiều không gian sử dụng nhất.

Xem thêm: “Ý tưởng xanh” trong thiết kế nội thất văn phòng / Thiết kế văn phòng hợp phong thủy giúp công ty làm ăn phát đạt.

1. Giới thiệu chung về khu vực thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng này được thiết kế trong một diện tích rộng 300m2, của mộ công ty làm về lĩnh vực phần mềm. Trước tính chất khô khan và máy móc của công việc, người chủ công ty muốn thiết kế một văn phòng sao cho hiện đại và thông thoáng nhằm làm giảm bớt yếu tố áp lực của công việc, giúp các nhân viên có tư tưởng thoải mái để hoàn thành tốt công việc nhất có thể.

Ở mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp này cần phải đạt yêu cầu tận dụng được nhiều diện tích sử dụng nhất đồng thời vẫn có được không gian sử dụng riêng biệt cho những hoạt động khác nhau. Các KTS của Vietnamarch đã lên phương án thiết kế văn phòng này với sàn nhà bằng gỗ màu nâu vàng, tô điểm thêm màu đỏ của đồ nội thất để có được văn phòng làm việc nghiêm túc nhưng không nhàm chán.

Văn phòng làm việc được chia thành những khu vực với mục đích sử dụng khác nhau thuận tiện và riêng biệt.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho công ty phần mềm > Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trong một không gian rộng

Noi that van phong được tô điểm với gam màu đỏ giúp cho không gian cho nhiều màu lạnh trở nên ấm áp hơn.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho công ty phần mềm > Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc đẹp và hiện đại

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc đẹp và hiện đại

2. Thiết kế nội thất phòng làm việc chung coworking space

Coworking space  là nơi sinh hoạt của hầu hất nhân viên trong công ty được sắp xếp một cách khéo léo và khoa học. Bên cạnh đó có một bộ bàn ghế màu đỏ làm chỗ nghỉ ngơi cho nhân viên sau giờ làm việc mệt mỏi.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho công ty phần mềm > Khu làm việc của nhân viên và khu tiếp khách đẹp với những đồ nội thất hiện đại

Đây là một góc phòng làm việc có không gian rộng lớn và hiện đại với đèn neon sáng giúp tăng thêm sự tập chung. Các bàn được bố trí thành từng dãy một để tiết kiệm không gian nhưng không gây cảm giác chật hẹp.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho công ty phần mềm > Khu làm việc cho nhân viên thiết kế vô cùng hiện đại

3. Thiết kế phòng họp và tiếp khách.

Phòng họp và tiếp khách được đổi mới bằng một giàn đèn trang trí mầu đỏ phía trên và bộ bàn ghế màu đỏ ở một góc trong phòng. Không gian này rộng rãi đủ cho nhiều người cùng sử dụng làm nơi sinh hoạt chung và cho những buổi họp.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho công ty phần mềm > Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trong một không gian rộng

Một góc nhìn khác của phòng họp mang lại cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng. Bàn ghế có tông màu lạnh được thiết kế bằng sự tương phản của ghế màu tối và chiếc bàn màu sáng. Phòng họp này được bố trí tại một nơi riêng tư và khép kín.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho công ty phần mềm > Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trong một không gian rộng

Ý tưởng thiet ke van phong đẹp và hiện đại

4. Thiết kế phòng làm việc riêng.

Phòng làm việc riêng là phòng của những người quản lý công ty được bố trí riêng biệt với vách ngăn bằng kính để có được sự yên tĩnh và riêng tư.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho công ty phần mềm > Nội thất văn phòng được sắp xếp một cách khoa học và khéo léo

Một phòng làm việc riêng khác có nội thất hiện đại được sắp xếp một cách khoa học và khéo léo với trang thiết bị hiện đại và ngăn cách với khu vực ngoài bằng cửa kính cách âm.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho công ty phần mềm > Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trong một không gian rộng

Để thiết kế nội thất văn phòng làm việc không tẻ nhạt nhưng đồng thời cũng giúp cho những người sinh hoạt trong đó  có được sự tập chung cao là điều không đơn giản. Các KTS của Vietnamarch với kinh nghiệm lâu năm đã giúp cho văn phòng này có được sức sống và sự tiện nghi cần có của một văn phòng đẳng cấp.

>>>Đừng bỏ lỡ những thiết kế coworking space đẹp hoàn hảo

>> Xem thêm video: Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2016.

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

15 đánh giá

Bình luận