Top 10 Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua

Chia sẻ

Sự phát triển của công nghệ số hóa và truyền thông khiến con người không còn phải “đi làm” như trước kia mà ngay tại nhà cũng có thể giải quyết được những công việc được giao một cách nhanh gọn và chủ động. Tuy nhiên, làm việc tại còn bất cập ở việc tương tác trực tiếp giữa cá cá nhân với nhóm. Bởi vậy, các văn phòng làm việc chung hay thuật ngữ Coworking Space ra đời.Tại đây mọi người có thể chia sẻ không gian làm việc, cùng thảo luận, hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên hiệu quả công việc cao. Sau đây, Vietnamarch xin giới thiệu tới quý vị Top 10 Coworking Space lý tưởng không thể bỏ qua với hi vọng nó sẽ mang đến một luồng gió mới nhé!

>>Xem thêm: Khám phá nét độc đáo của không gian làm việc chung chuyên nghiệp hiện đại

I. Top 10 Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua

Đến với Co-working Space quý vị sẽ không khỏi ấn tượng với lối thiết kế hiện đại được tận dụng hết mọi không gian mà không hề gây ra cảm giác chật chội. Tất cả được bố trí gọn gàng từ bàn ghế làm việc cho đến giá sách, tài liệu mang đến sự tiện ích cũng như tính cộng đồng cao.

top-10-co-working-ly-tuong-khong-the-bo-qua

Top 10 Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua 01

Một phòng họp của Co-working Space được thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng với nội thất cao cấp tạo nên một không gian làm việc chung đẹp lý tưởng với một không gian xanh trong lành.

top-10-co-working-ly-tuong-khong-the-bo-qua Top 10 Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua 02

Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua bởi lối thiết kế độc đáo, phá cách tạo nên sự mới lạ phù hợp với xu hướng của thời đại.

top-10-co-working-ly-tuong-khong-the-bo-qua

Top 10 Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua 03

Nhẹ nhàng, thanh lịch kết hợp gam màu ấm cúng tạo nên một không gian làm việc chung lí tưởng, bắt mắt mà không kém phần đẳng cấp.

top-10-co-working-ly-tuong-khong-the-bo-qua

Top 10 Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua 04

Mới lạ và độc đáo là điểm nhấn của thiết kế Co-working Space này đã tạo nên một không gian làm việc lí tưởng với một không gian xanh và đầy đủ tiện ích. Với không gian này, mọi người dễ dàng trao đổi cũng như hợp tác, tăng tính liên kết cộng đồng trong quá trình làm việc.

top-10-co-working-ly-tuong-khong-the-bo-qua

Top 10 Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua 05

Hệ thống đèn led được bố trí đẹp mắt, bức tường xanh mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái, giảm street căng thẳng cho người làm việc.

top-10-co-working-ly-tuong-khong-the-bo-qua

Top 10 Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua 06

Với mẫu thiết kế sáng tạo này mang đến một Co-working Space lí tưởng với tính tiện ích cùng một không gian xanh trong lành. Đặc biệt, người làm việc dễ dàng di chuyển, hoạt động làm việc nhóm trong công việc.

top-10-co-working-ly-tuong-khong-the-bo-qua

Top 10 Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua 07

Một không gian làm việc chung thiết kế đặc biệt là truyền cảm hứng cho người làm việc, bởi vậy nên tất cả màu sắc được phối kết hợp chặt chẽ.

top-10-co-working-ly-tuong-khong-the-bo-qua

Top 10 Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua 08

Chắc hẳn mới thoáng qua tưởng chừng như một góc không gian của trung tâm thương mại. Nhưng đó là một không gian làm việc chung hoàn hảo đến từng chi tiết. Cách bài trí và lựa chọn nội thất toát lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch.

top-10-co-working-ly-tuong-khong-the-bo-qua

Top 10 Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua 09

Với những không gian làm việc chung lí tưởng này đã đem đến cho mọi người những giờ phút làm việc hiệu quả và năng suất. Chắc chắn, top 10 Co-working Space lý tưởng này quý vị không thể bỏ qua bởi tính tiện ích và cộng đồng cao đã được nhiều người ưa thích hiện nay.

top-10-co-working-ly-tuong-khong-the-bo-qua

Top 10 Co-working Space lý tưởng không thể bỏ qua 10

II. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG