Tư vấn chọn sofa, bàn trà và kệ tivi phòng khách ý nghĩa ngày Tết

Trương Huyền 139 0 5954

Cứ mỗi năm xuân về Tết đến, gia đình nào cũng bận rộn dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa để chào đón năm mới an lành, hạnh phúc. Ngoài việc mua sắm những thực phẩm thiết yếu thì việc trang trí và mua sắm nội thất để làm mới phòng khách nhà mình cũng được nhiều người chú ý. Vietnamarch xin tư vấn đến bạn cách chọn bộ ba hoàn hảo sofa, bàn trà và kệ tivi phòng khách ý nghĩa cho ngày Tết qua bài viết dưới đây. Các bạn cũng tham khảo nhé! 

1. Ý nghĩa của việc trang hoàng phòng khách ngày Tết

Trong những ngày Tết đến xuân về, việc trang hoàng phòng khách vô cùng quan trọng bởi nơi đây là nơi diễn ra các hoạt động thường xuyên của gia đình cũng như là bộ mặt, là nơi tiếp đón những vị khách đến thăm nhà. Vì thế việc lựa chọn sofa, bàn trà và kệ tivi để tạo nên sự hài hòa, đồng bộ và thống nhất cho không gian phòng khách sẽ khiến chủ nhà cảm thấy hưng phấn cũng như để tạo ấn tượng với những vị khách đến chơi Tết.

Tư vấn chọn sofa, bàn trà và kệ tivi phòng khách ý nghĩa ngày Tết > trang-tri-nha-ngay-tet01

2. Tư vấn chọn sofa ngày Tết

Trong những ngày bình thường mà đặc biệt là ngày Tết thì việc chọn một bộ sofa đẹp là việc khá quan trọng. Lí do là vì đối với người Việt Nam thì phần lớn thời gian của họ dành cho sinh hoạt, giải trí, thư giãn và tiếp khách đều diễn ra tại phòng khách của gia đình. Khi bạn muốn tạo cho phòng khách ngày Tết cảm giác rộng rãi, hiện đại, sang trọng, tinh tế mà không kém phần ấm cúng thì phong cách tối giản sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Việc lựa chọn bộ ba ghế sofa có liên kết về đường nét, chất liệu cùng màu sắc với bàn trà và kệ tivi là điều không thể thiếu cho phòng khách tạo nên một bộ ba hoàn hảo. Để tạo phong cách nội thất hiện đại thì lựa chọn sofa có chân thấp sẽ phù hợp nhất, trong khi đó những gia đình truyền thống và có phong cách cổ điển thì nên chọn bộ sofa chân dáng cao sẽ phù hợp hơn. Điều đặc biệt nhất bạn cũng cần chú ý là lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với màu chủ đạo của căn nhà và chọn kích thước sofa cũng phải phù hợp với không gian phòng khách.

Tư vấn chọn sofa, bàn trà và kệ tivi phòng khách ý nghĩa ngày Tết >

>> Mời tham khảo các mẫu ghế sofa đẹp, mới nhất tại đây:

Tư vấn chọn sofa, bàn trà và kệ tivi phòng khách ý nghĩa ngày Tết > mau-ghe-Sofa-dep-slogan

3. Tư vấn chọn bàn trà ngày Tết

Bàn trà cũng là một thành phần tạo nên bộ ba hoàn hảo cho phòng khách trong ngày Tết. Để lựa chọn bàn trà phù hợp, cách an toàn và tốt nhất là bạn nên chọn bàn trà cùng tông màu với ghế sofa. Nhưng nếu bạn là người cá tính và muốn có chút phá cách để tạo cho không gian phòng khách thêm độc đáo, lạ mắt thì bạn cũng có thể lựa chọn tông màu bàn trà đối lập với tông màu ghế sofa, điều này cũng có thể tạo điểm nhấn cho không gian nội thất phòng khách trong những ngày Tết thêm tươi vui, mới mẻ. Ngoài vấn đề màu sắc thì việc lựa chọn những mẫu bàn trà thông minh, có nhiều chức năng khá phù hợp với không gian phòng khách hiện đại và đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Tư vấn chọn sofa, bàn trà và kệ tivi phòng khách ý nghĩa ngày Tết > Tư vấn chọn bàn trà ngày Tết

4. Tư vấn chọn kệ tivi ngày Tết

Việc lựa chọn kệ tivi cho phòng khách cũng không kém phần quan trọng. Điều cần chú ý là làm thế nào để tạo nên sự gắn kết, hài hòa và đồng bộ trong những không gian mở như phòng khách. Và để làm được điều này, bạn có thể chọn chiếc kệ tivi cùng tông màu và kiểu dáng với bàn trà và ghế sofa hoặc nếu không cùng thì cũng không nên lệch tông quá. Bạn có thể chọn mặt bàn bằng đá tự nhiên dễ tạo nên sự hài hòa, thống nhất.

Tư vấn chọn sofa, bàn trà và kệ tivi phòng khách ý nghĩa ngày Tết > Tư vấn chọn kệ tivi ngày Tết

Tóm lại, việc lựa chọn một không gian nội thất phòng khách được thiết kế hài hòa, đồng bộ giữa ghế sofa, bàn trà và kệ tivi sẽ tạo nên một địa điểm ấn tượng và góp phần làm ngày Tết thêm ý nghĩa.

Tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Add: Số 61 Nguyễn Xiển, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

25 đánh giá

Bình luận