Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ

Trương Huyền 127 0 4751

Căn hộ số 15B tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay là một trong số ít những căn hộ có diện tích lớn nhất 115 m2 với 4 phòng ngủ, 3 vệ sinh, đây là căn hộ có tầm view đẹp nhất ra Đại lộ Thăng Long, hồ điều hòa Mễ Trì và công viên cây xanh. Diện tích lớn nên view rất rộng, các phòng bên trong căn hộ rất thoáng khí. Các KTS của Vietnamarch đã tư vấn và đưa ra phương án thiết kế nội thất rất thông minh đem đến không gian sống hợp lý và lý tưởng nhất cho chủ căn hộ. Mời quý khách hàng cùng tham khảo phương án thiết kế nội thất căn số 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ này nhé!

>>Xem thêm: Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 12 tòa G1 Vinhomes Green Bay 1 phòng ngủ

1. Thông tin chi tiết căn hộ 15B tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay

– Tên căn hộ: căn hộ 15B tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay.

– Loại căn hộ: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng tắm và 2 logia.

– Diện tích: tim tường 115,3m2, thông thủy 107,3m2.

– Hướng: cửa chính hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Bắc và Đông Nam.

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tong-quan-mat-bang-cac-can-ho-toa-g2-chung-cu-vinhomes-green-bay (14)

Mặt bằng thiết kế căn hộ 15B tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay

2. Thiết kế nội thất phòng khách + bếp căn 15B tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay

Với diện tích lớn nên căn hộ 15B tòa G2 trông khá rộng rãi, tông màu chủ đạo của căn hộ là màu ghi sáng và màu nâu của gỗ. Phòng khách của căn hộ mang phong cách đương đại. Phòng khách rất rộng được trang bị bộ sofa khá lớn nhiều chỗ ngồi. Phần tường ti vi được thiết kế khá đặc biệt chia làm 2 mảng màu, mảng màu đen phía dưới là kệ tủ với các ngăn tủ đan xen nhau vô cùng đẹp mắt. Trần nhà cũng được thiết kế hiện đại với tông màu ghi, điểm nhấn đáng nói nhất chính là bộ ba đèn chùm với thiết kế cực độc và lạ. 

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (1)

Phòng khách và các không gian khác được ngăn cách với nhau bởi hệ thống vách ngăn sọc bằng gỗ và một bức tường nhỏ ở giữa, nơi đây có đặt một bể thủy sinh vô cùng sinh động và ấn tượng.

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (2)

Chiếc bàn tiếp khách bằng đá được thiết kế khá lớn và mang phong cách tối giản. Sàn phòng khách còn được trải thảm lông màu xám tương phản với màu ghế sofa.

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (3)

Bàn ăn và bếp được đặt trong cùng một không gian. Không gian nội thất phòng bếp mang phong cách hiện đại với tông màu sáng. Hệ thống đèm chùm và đèn led nhỏ nhắn nhưng khá đẹp mắt và tinh tế. Tủ bếp ở giữa mặt kính được đặt trên một nền được lát bằng các tấm gạch bông thú vị. 

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (4)

Hệ thống tủ bếp cực kỳ hiện đại với tông màu trắng sang trọng và thanh lịch. Tủ bếp nuột nà với vô cùng nhiều các ngăn chứa đồ tiện lợi.

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (5)

Bàn ăn 6 người hình tròn với tông màu hồng cam nhã nhặn và ấm cúng.

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (6)

Không gian phòng bếp + ăn hiện đại và ấm cúng của căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ 15B tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay

Căn hộ rộng rãi với 4 phòng ngủ bao gồm 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ phụ và 1 phòng ngủ dành cho khách. Mỗi phòng ngủ lại mang một phong cách riêng nhưng đều rất ấn tượng.

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (7)

Phòng ngủ master với tông màu be mang phong cách nhiệt đới thể hiện qua bức tranh lá cọ ở đầu giường

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (8)

Mảng tường đầu giường cũng được thiết kế vô cùng ấn tượng

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (9)

Không gian phòng ngủ master của căn hộ 

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (10)

Phòng ngủ master còn có khu vực đọc sách với một giá sách lớn và chiếc ghế ngồi êm ái bên cạnh

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (11)

Phòng ngủ phụ 1 mang phong cách sáng tạo với bức tường lát gạch mộc mạc trên đó có bức tranh xe hơi cực độc đáo

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (12)

Chiếc đèn treo như một chiếc nồi phát sáng cực thú vị. Bức tường bên cạnh là các chữ tiếng Anh ấn tượng không kém

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (13)

Chỉ cần kéo rèm sang là bạn có thể bước vào không gian chứa quần áo của mình

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (14)

Phòng ngủ phụ 2 có gam màu sáng hơn, bức tường được làm giả gỗ khá đẹp mắt

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (15)

Phần tường tivi là một mảng màu trắng đơn giản, trong phòng còn được trưng bày 2 chậu cây xanh

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (16)

Cạnh giường là tủ quần áo màu trắng được thiết kế 1 chỗ thụt vào để trưng bày đồ trang trí 

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (17)

Phòng ngủ thứ 3 này cũng khá ấn tượng với giường và khu vực làm việc bên cạnh

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (18)

Chiếc đèn chùm hoành tráng cộng 2 chiếc đèn đầu giường mang lại cảm giác gần gũi và ấm cúng cho phòng

Tư vấn phương án thiết kế nội thất căn hộ 15B tòa G2 Vinhomes Green Bay với 4 phòng ngủ > tu-van-phuong-an-thiet-ke-noi-that-can-ho-15b-toa-g2-vinhomes-green-bay-voi-4-phong-ngu (19)

Chiếc tủ quần áo xinh xắn trong góc với nhiều ngăn chứa đồ

4. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất chuyên nghiệp

Để được tư vấn miễn phí phương án thiết kế nội thất Vinhomes Green Bay giúp bạn có ý tưởng phù hợp trước khi nhận bàn giao nhà, thực hiện cải tạo sửa chữa nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho căn hộ Vinhomes Green Bay của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297(24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

43 đánh giá

Bình luận