Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống rộng và thoáng hơn

phamthanh 71 0 2864

Như chúng ta đã biết, hiện nay đã số các nhà trên phố có diện tích rất nhỏ do đó người dân thường chọn cách thiết kế nhà dạng ống với bề ngang nhỏ, bề dọc kéo dài. Tuy nhiên, với những ngôi nhà như vậy rất khó để xây dựng theo thiết kế hiện đại.

Vậy có cách nào giúp thiết kế nội thất nhà ống được hiện đại hơn mà đảm bảo được không gian rộng, thoáng hơn không? Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể biến không gian nhà ống, nhà phố của bạn đẹp, mà vẫn đảm bảo một không gian rộng, thoáng.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp đẹp đón năm mới 2016Tư vấn thiết kế nhà đẹp ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá

Vietnamarch Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống, nhà phố đẹp – giải pháp tối ưu giúp không gian rộng và thoáng hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống rộng và thoáng hơn > Trang trí nội thất cho căn nhà ống - thiết kế nội thất nhà ống rộng và thoáng hơn

Trang trí nội thất cho căn nhà ống – thiết kế nội thất nhà ống rộng và thoáng hơn

1. Không gian phòng khách.

Nếu biết cách thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống, bạn sẽ tạo ra được nhiều cải tiến đáng kể cho căn nhà của bạn, đảm bảo được sự hài hòa giữa kiến trúc và môi trường xung quanh, hài hòa và hợp lý trong việc bố trí các không gian nội thất trong nhà. Các yếu tố màu sắc, ánh sáng, đường nét của vật dụng nội thất trong ngôi nhà cũng là yếu tố quyết định hiệu quả với thiết kế nhà phố.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống rộng và thoáng hơn > Không gian phòng khách không nên bố trí quá nhiều vật dụng - thiết kế nội thất nhà phố rộng và thoáng hơn

Không gian phòng khách không nên bố trí quá nhiều vật dụng – thiết kế nội thất nhà phố rộng và thoáng hơn

Để đảm bảo thiết kế nội thất nhà ống đẹp thì không gian phòng khách không nên bố trí quá nhiều vật dụng, nên bố trí các thiết bị đơn giản đến tối giản với gam màu nhẹ nhàng nhằm nới rộng không gian với thị giác.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống rộng và thoáng hơn > Nên bố trí các thiết bị đơn giản đến tối giản với gam màu nhẹ nhàng - thiết kế nhà ống rộng rãi

Nên bố trí các thiết bị đơn giản đến tối giản với gam màu nhẹ nhàng – thiết kế nhà ống rộng rãi

Phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng sang trong, được liên thông tối đa với phòng bếp để giảm bớt sự ngột ngạt, tăng độ thông thoáng cho ngôi nhà. Phòng khách là nơi đầu tiên chúng ta bước vào, nên trang trí nội thất phòng khách sao cho đẹp thực sự là một vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống rộng và thoáng hơn > Không gian phòng khách đẹp nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn - thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Không gian phòng khách đẹp nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn – thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Diện tích nhà ống hiện nay thường có bề ngang khoảng trên dưới 4m… Kinh nghiệm để có một phòng khách đẹp đó là với những không gian có diện tích hạn hẹp thì nên sử dụng những đồ nội thất có màu sáng, nhấn nhá một chút bằng các màu trung tính hoặc sậm, đường nét cũng nên tiết giản đi, sẽ làm cho không gian phòng khách đẹp nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn.

2. Không gian phòng bếp.

Phòng bếp nhà ống thường thiết kế theo dạng chữ U hoặc chữ L với hệ thống tủ bếp và trang thiết bị hiện đại. Nội thất nhà bếp càng đơn giản gọn gàng sẽ càng mang đến bầu không khí thoải mái, thuận tiện cho người sử dụng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống rộng và thoáng hơn > Nội thất nhà bếp càng đơn giản gọn gàng sẽ càng mang đến bầu không khí thoải mái.

Nội thất nhà bếp càng đơn giản gọn gàng sẽ càng mang đến bầu không khí thoải mái.

Với đặc trưng nhà ống là hẹp và dài, không thể dành hẳn một không gian sắp xếp bàn ăn riêng biệt. Các kiến trúc sư thường chọn giải pháp đặt bàn ăn cạnh bếp. Lưu ý trong phòng ăn cần hạn chế máy móc tivi, máy tính hay các thiết bị nghe nhìn khác. Những thiết bị này vừa có từ tính, sẽ làm mất tập trung cho bữa ăn, nhất là đối với trẻ em.

3. Không gian phòng ngủ.

Phòng ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của mỗi cá nhân. Đa phần phòng ngủ hiện nay thiết kế theo phong cách tiện nghi, hiện đại. Để thiết kế được những đồ nội thất cho phòng ngủ nhà ống theo một phong cách hiện đại như ngày nay đòi hỏi phải có sự khéo léo và tính thẩm mỹ của nhà thiết kế.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống rộng và thoáng hơn > Phòng ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của mỗi cá nhân Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống

Phòng ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của mỗi cá nhân – Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống

Phòng ngủ cho nhà ống hiện đại được thiết kế đơn giản không cầu kỳ, nhưng vẫn thể hiện được những phong cách của chủ nhân căn phòng. Trên đây là những điều cần biết về thiết kế nội thất nhà ống bạn có thể tham khảo để áp dụng cho ngôi nhà của mình.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống rộng và thoáng hơn > Phòng ngủ cho nhà ống hiện đại được thiết kế đơn giản không cầu kỳ.

Phòng ngủ cho nhà ống hiện đại được thiết kế đơn giản không cầu kỳ.

Nếu cảm thấy bản thân chưa đủ kiến thức hoặc không có đủ thời gian, kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này, bạn có thể liên hệ với Vietnamarch chuyên thi công thiết kế kiến trúc nội thất nhà ống đẹp để được tư vấn chi tiết hơn.

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

25 đánh giá

Bình luận