4 lý do phụ nữ nên bắt đầu sự nghiệp riêng tại một không gian làm việc chung coworking space

Phạm Thoa 141 0 4554

Có rất nhiều câu hỏi về việc có nên đầu tư thuê văn phòng tại một không gian khởi nghiệp co-working space hay không? Đặc biệt đối với phụ nữ, những con người nhỏ bé mà mạnh mẽ thành lập công ty riêng của mình, nên đầu tư vào coworking space để bắt đầu những dự định cao cả tiếp theo cho sự phát triển lớn mạnh của một công ty .Sau đây chúng tôi nêu lên 4 lý do khiến phụ nữ nên bắt đầu sự nghiệp riêng tại một không gian làm việc chung coworking space.

1.Làm việc tại coworking space giúp bạn bớt cô đơn, tăng thêm sức mạnh

4 lý do phụ nữ nên bắt đầu sự nghiệp riêng tại một không gian làm việc chung coworking space > up-coworking-space-ha-noi-la-gi08

Khi một phụ nữ đứng ra thiết lập chủ quyền ngang hàng với các cánh mày râu thì rõ ràng trong những năm đầu họ sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Đặc biệt sẽ cảm thấy cô đơn và trơ trọi có cảm giác như bị cô lập dễ dẫn tới trầm cảm vì quá căng thẳng.

Khi bắt đầu bước chân vào một không gian làm việc chung  thì mối quan hệ khăng khít cũng như sự tương tác giữa các doanh nghiệp tăng cao, điều này khiến bạn vững tâm hơn. Nhờ những mối quan hệ sẵn có giữa các công ty cùng làm việc mà họ sẽ cảm thấy mình là một phần quan trọng trong công cuộc mang lại lợi ích cho xã hội nói chung, nhân viên nói riêng.

2.Học hỏi kinh nghiệm từ những công ty khác trong cùng khu vực

4 lý do phụ nữ nên bắt đầu sự nghiệp riêng tại một không gian làm việc chung coworking space > Làm việc tại coworking space giúp bạn bớt cô đơn, tăng thêm sức mạnh

Trong một không gian coworking space thì việc gặp gỡ giao lưu tiếp xúc với nhiều công ty thành viên với nhừng ngành nghề khác nhau la vô cùng quan trọng và có ưu điểm lớn. Đó là bạn sẽ học hỏi được kinh nghiệm đấu tranh sinh tồn của các công ty bạn bè, ở đa dạng ngành nghề : báo, xã hội học, bất độn

Các ngành công nghiệp khác nhau làm cho bạn suy nghĩ khác nhau về những gì bạn đang làm.

Sự đa dạng trong mối quan hệ giữa các công ty khiến bạn trưởng thành hơn, có nhiều liên hệ hơ n và cùng hợp tác cùng phát triển. 

3.Không gian làm việc chung coworking sapce thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ

4 lý do phụ nữ nên bắt đầu sự nghiệp riêng tại một không gian làm việc chung coworking space >

Bản chất của thiết kế của không gian làm việc chung coworking space là để thúc đẩy tăng trưởng.

Những người giỏi nhất luôn than gia vào các  cuộc thảo luận cụ thể theo chủ đề, làm việc bất cứ lúc nào trong ngày, lấy cà phê mọi lúc, thay đổi công việc xung quanh, thực hiện các cuộc gọi quan trọng trong phòng cách âm thanh  Là phân khúc phát triển nhanh nhất của nền kinh tế, các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ nên tiếp tục xây dựng thương hiệu của họ ở những nơi có loại thiết kế, năng lượng và có sự tương tác mạnh mẽ theo một cách tích cực nhất với nguồn năng lượng lớn nhất.

Khi làm trong một môi trường thoải mái và năng động thì chắc chắn bạn là chủ doanh nghiệp sẽ có những bước quan sát thành viên công ty khác, và áp dụng vào công ty mình, ,tránh mọi sự không hài lòng có thể có để lưu giữ hiền tài, phát triển nội lực cá nhân ở mức tôt nhất với môi trường phục vụ vì mỗi nhân viên. 

4.Coworking space cho bạn một vị trí văn phòng tuyệt đẹp

4 lý do phụ nữ nên bắt đầu sự nghiệp riêng tại một không gian làm việc chung coworking space > Coworking space cho bạn một vị trí văn phòng tuyệt đẹp

Đặc trưng của không gian làm việc chung coworking space là thường ở vị trí trung tâm , được thiết kế bởi các kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm được đầu tư nội thất văn phòng tuyệt đẹp và cao cấp, được trang bị các lọa dịch vụ từ a tới z…Do đó, với một số vốn nhỏ mà mỗi người phụ nữ có thể bỏ ra thuê một văn phòng làm việc hoàn hảo, với thời gian linh hoạt , họ sẽ có một vị trí đẹp cho công ty của mình .Diện mạo này mang lại ánh mắt tin tưởng của khách hàng dành cho dịch vụ họ cung cấp.

>>>Xem ngay mọi thông tin về coworking space bạn muốn tìm kiếm 

5.Tìm kiếm địa chỉ thiết kế cowroking space đẹp rẻ ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Nếu bạn muốn có một không gian start up tuyệt với chúng tôi Vietnamarch sẽ đồng hành cùng bạn, đưa ra bản vẽ thiết kế đẹp mắt, hài hòa cân đối với ngân sách tiết kiệm nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

33 đánh giá

Bình luận